Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] เนสท์ ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ โชว์ความสำเร็จโครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพระดับอินเตอร์ Bangkok Bank InnoHub ในประเทศไทย จัด Demo Day ให้กลุ่มนักลงทุนไทยและต่างชาติ

เนสท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดโปรแกรมบ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพระดับโลก ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัด Bangkok Bank InnoHub Demo Day ให้สตาร์ทอัพจำนวน 8 ทีม ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัคร 119 รายจาก 32 ประเทศ ได้แสดงศักยภาพนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยีต่อนักลงทุนไทยและต่างประเทศ ภายหลังสิ้นสุดโครงการบ่มเพาะหลักสูตรเข้มข้นระยะเวลา 12 สัปดาห์ ซึ่งเป็นโครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพกลุ่มฟินเทคระดับโลกโครงการแรกในประเทศไทย

โครงการ Bangkok Bank InnoHub ได้เปิดรับสมัครผู้ประกอบการสตาร์ทอัพกลุ่มฟินเทคที่มีผู้บริหารอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป จากทุกประเทศทั่วโลก ในช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม 2560 เพื่อคัดเลือกบริษัทสตาร์ทอัพจำนวน 8 ทีม เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมที่ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน รวมระยะเวลา 12 สัปดาห์ ก่อนจัดเวทีวัน Demo Day เปิดโอกาสให้บริษัทสตาร์ทอัพทั้ง 8 ทีมได้นำเสนอแผนธุรกิจต่อกลุ่มนักลงทุน ทั้งไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแถบประเทศอาเซียน

ทั้งนี้ สตาร์ทอัพกลุ่มฟินเทคที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโปรแกรมอบรมทั้ง 8 ทีม ประกอบด้วย ทีมผู้พัฒนาบริการด้าน Wealth Management 3 บริษัท ได้แก่ Bambu, Bento และ Canopy จากประเทศสิงคโปร์ ด้าน Security ได้แก่ Covr Security ประเทศสวีเดน ด้าน Block chain ได้แก่ Everex ประเทศไทย ด้าน Lending ได้แก่ First Circle ประเทศฟิลิปปินส์ ด้าน P2P Invoice Trading ได้แก่ Invoice Interchange ประเทศสิงคโปร์ และด้าน Mutual Fund Investment ได้แก่ FundRadars ประเทศไทย

ก่อนหน้านี้ เนสท์สร้างผลงานจากการสร้างสรรค์โปรแกรมการบ่มเพาะระดับโลกให้กับประเทศต่างๆ ในฮ่องกง ได้รับการยอมรับจากพันธมิตรรายใหญ่ระดับโลกและระดับภูมิภาค เช่น AIA DBS และ Infiniti Motor ที่ถูกนำไปใช้งานทางธุรกิจแล้ว ขณะที่ในสิงคโปร์ ประสบความสำเร็จด้วยดีกับธนาคารโอซีบีซี (OCBC) บริษัท AIA และความร่วมมือกับ Visa ที่กรุงไนโรบี สาธารณรัฐเคนยา

เนสท์ เป็นบริษัทร่วมลงทุน (Venture Capital) และผู้ดำเนินโปรแกรมบ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ (Accelerator Program) ชั้นนำระดับสากล ที่ได้ร่วมงานกับองค์กรต่างๆ จากหลายอุตสาหกรรม เช่น FinTech, HealthTech และ Smart Cities เพื่อสนับสนุนสร้างนวัตกรรมในทางธุรกิจให้เกิดขึ้น

###About TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล