nCipher Webinar: ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA [17 ก.ย. 2020 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA โดย nCipher” เพื่ออัปเดตถึงพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA พร้อมเรียนรู้ถึงแนวทางในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า คู่ค้า และธุรกิจองค์กรให้มีความมั่นคงปลอดภัยมากยิ่งขึ้นจากการผสานแนวคิดของการทำ Tokenization เข้าไปในระดับของข้อมูลและ Application และรับชมตัวอย่างการใช้งานจริง ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA โดย nCipher
ผู้บรรยาย: คุณ Jetasik Anantakunupakorn, Senior Technical Sales Consultant, nCipher และคุณ Watchara Manjing, Network & Security Manager (Presale), SVOA
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA ถือเป็นประเด็นใหญ่ที่ทุกธุรกิจองค์กรทั่วไทยต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อข้อมูลได้กลายมาเป็นกลยุทธ์หลักของหลายๆ ธุรกิจแล้ว การจัดการข้อมูลให้มีความมั่นคงปลอดภัยและนำไปใช้วิเคราะห์ได้โดยไม่ผิดต่อข้อกฎหมายถือเป็นสิ่งที่ต้องพึงกระทำ

ด้วยเหตุนี้ เทคนิคในการทำ Tokenization จึงได้กลายเป็นบทสนทนาที่เกิดขึ้นมาในธุรกิจองค์กรหลายแห่ง เพื่อเป็นอีกแนวทางหนึ่งในการทำให้ข้อมูลสำคัญทางธุรกิจนั้นมีความมั่นคงปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ดี ในการทำ Tokenization นี้จะต้องมีหลายส่วนของระบบ Application และ Data ที่เกี่ยวข้องและต้องเปลี่ยนแปลง ใน Webinar ครั้งนี้ nCipher ในฐานะของผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้มั่นคงปลอดภัย และ SVOA ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ IT สำหรับธุรกิจองค์กร จึงได้ร่วมกันจัด Webinar ขึ้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าใจภาพรวมของการทำ Tokenization เพื่อใช้กับ Business Application และ Mobile Application สำคัญขององค์กร

ใน Webinar นี้ผู้ร่วมชมจะได้พบกับเนื้อหาดังต่อไปนี้

  • พรบ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA
  • Differences between Tokenization VS Encryption
  • Tokenization Solution
  • Live demo
  • Tokenization Use case

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน nCipher และ SVOA ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_bPpV6ff8RneakJj3ekTCnQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย