ADPT

nCipher Webinar: ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA [17 ก.ย. 2020 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA โดย nCipher” เพื่ออัปเดตถึงพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA พร้อมเรียนรู้ถึงแนวทางในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า คู่ค้า และธุรกิจองค์กรให้มีความมั่นคงปลอดภัยมากยิ่งขึ้นจากการผสานแนวคิดของการทำ Tokenization เข้าไปในระดับของข้อมูลและ Application และรับชมตัวอย่างการใช้งานจริง ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA โดย nCipher
ผู้บรรยาย: คุณ Jetasik Anantakunupakorn, Senior Technical Sales Consultant, nCipher และคุณ Watchara Manjing, Network & Security Manager (Presale), SVOA
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA ถือเป็นประเด็นใหญ่ที่ทุกธุรกิจองค์กรทั่วไทยต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อข้อมูลได้กลายมาเป็นกลยุทธ์หลักของหลายๆ ธุรกิจแล้ว การจัดการข้อมูลให้มีความมั่นคงปลอดภัยและนำไปใช้วิเคราะห์ได้โดยไม่ผิดต่อข้อกฎหมายถือเป็นสิ่งที่ต้องพึงกระทำ

ด้วยเหตุนี้ เทคนิคในการทำ Tokenization จึงได้กลายเป็นบทสนทนาที่เกิดขึ้นมาในธุรกิจองค์กรหลายแห่ง เพื่อเป็นอีกแนวทางหนึ่งในการทำให้ข้อมูลสำคัญทางธุรกิจนั้นมีความมั่นคงปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ดี ในการทำ Tokenization นี้จะต้องมีหลายส่วนของระบบ Application และ Data ที่เกี่ยวข้องและต้องเปลี่ยนแปลง ใน Webinar ครั้งนี้ nCipher ในฐานะของผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้มั่นคงปลอดภัย และ SVOA ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ IT สำหรับธุรกิจองค์กร จึงได้ร่วมกันจัด Webinar ขึ้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าใจภาพรวมของการทำ Tokenization เพื่อใช้กับ Business Application และ Mobile Application สำคัญขององค์กร

ใน Webinar นี้ผู้ร่วมชมจะได้พบกับเนื้อหาดังต่อไปนี้

  • พรบ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA
  • Differences between Tokenization VS Encryption
  • Tokenization Solution
  • Live demo
  • Tokenization Use case

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน nCipher และ SVOA ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_bPpV6ff8RneakJj3ekTCnQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ไม่อยากปวดหัวกับ Ransomware ต้องมี!! | Veritas Flex5150 Appliance

ปัญหา #Ransomware เป็นเรื่องใหญ่ระดับโลกที่ทุกองค์กร กำลังได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ยิบอินซอย และ Veritas ได้เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ กับโซลูชั่นสำรองข้อมูล สำหรับลูกค้าองค์กรทุกท่านในการเริ่มต้นใช้งาน NetBackup ได้อย่างง่ายๆ ครบถ้วนทั้ง hardware และ software ในราคาที่จับต้องได้

ค้นพบความพิถีพิถันขั้นสุดตามวิถีของช่างฝีมือญี่ปุ่น จนออกมาเป็น Fujitsu UH-X ซึ่งได้รังสรรค์ทุกรายละเอียดอย่างประณีต

#FujitsuUHX #MadeInJapan #IntelCore