Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

nCipher Webinar: ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA [17 ก.ย. 2020 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA โดย nCipher” เพื่ออัปเดตถึงพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA พร้อมเรียนรู้ถึงแนวทางในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า คู่ค้า และธุรกิจองค์กรให้มีความมั่นคงปลอดภัยมากยิ่งขึ้นจากการผสานแนวคิดของการทำ Tokenization เข้าไปในระดับของข้อมูลและ Application และรับชมตัวอย่างการใช้งานจริง ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA โดย nCipher
ผู้บรรยาย: คุณ Jetasik Anantakunupakorn, Senior Technical Sales Consultant, nCipher และคุณ Watchara Manjing, Network & Security Manager (Presale), SVOA
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA ถือเป็นประเด็นใหญ่ที่ทุกธุรกิจองค์กรทั่วไทยต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อข้อมูลได้กลายมาเป็นกลยุทธ์หลักของหลายๆ ธุรกิจแล้ว การจัดการข้อมูลให้มีความมั่นคงปลอดภัยและนำไปใช้วิเคราะห์ได้โดยไม่ผิดต่อข้อกฎหมายถือเป็นสิ่งที่ต้องพึงกระทำ

ด้วยเหตุนี้ เทคนิคในการทำ Tokenization จึงได้กลายเป็นบทสนทนาที่เกิดขึ้นมาในธุรกิจองค์กรหลายแห่ง เพื่อเป็นอีกแนวทางหนึ่งในการทำให้ข้อมูลสำคัญทางธุรกิจนั้นมีความมั่นคงปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ดี ในการทำ Tokenization นี้จะต้องมีหลายส่วนของระบบ Application และ Data ที่เกี่ยวข้องและต้องเปลี่ยนแปลง ใน Webinar ครั้งนี้ nCipher ในฐานะของผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้มั่นคงปลอดภัย และ SVOA ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ IT สำหรับธุรกิจองค์กร จึงได้ร่วมกันจัด Webinar ขึ้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าใจภาพรวมของการทำ Tokenization เพื่อใช้กับ Business Application และ Mobile Application สำคัญขององค์กร

ใน Webinar นี้ผู้ร่วมชมจะได้พบกับเนื้อหาดังต่อไปนี้

  • พรบ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA
  • Differences between Tokenization VS Encryption
  • Tokenization Solution
  • Live demo
  • Tokenization Use case

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน nCipher และ SVOA ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_bPpV6ff8RneakJj3ekTCnQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน