CDIC 2023

MiSSConf(SP7) ประกาศจัดงานวันเสาร์ที่ 10 มิ.ย. 2023 เปิดลงทะเบียนฟรี 25 พ.ค. 2023 นี้

กลับมาอีกครั้งกับงานสัมมนาฟรีแบ่งปันความรู้ด้าน IT Security อย่าง MiSSConf(SP7) ที่ปีนี้ประกาศจัดงานเป็นวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2023 ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ อาคารสาธารณสุขวิศิษฏ์ ชั้น 2 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (ราชวิถี) และจะเปิดให้เริ่มต้นลงทะเบียนได้ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2023 นี้ พร้อมทั้งเปิดเผยรายชื่อ Speakers เบื้องต้นแล้วดังนี้

👉 คุณนฤดม รุ่งศิริวงศ์ – OWASP Bangkok Chapter Leader & CSA Fellow
👉 คุณดำรงศักดิ์ รีตานนท์ – Chief Cyber Security Officer, MFEC
👉 นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ – รองคณบดีฝ่ายปฏิบัติการและอาจารย์สาขาวิชาสารสนเทศคลินิก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
👉 ตัวแทนจาก Siam Thanat Hack (STH)
👉 ตัวแทนจาก Secure D Global
👉 ตัวแทนจาก Cyber Elite

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาฟรีในครั้งนี้ ให้เตรียมลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2023 นี้ให้ดี โดยทางทีมงาน MiSSConf จะออกมาประกาศลิงก์ลงทะเบียนอีกครั้งหนึ่ง และทีมงาน TechTalkThai ก็จะนำลิงก์มาประกาศให้ทุกท่านได้รับทราบอีกครั้ง

สำหรับหน่วยงานที่สนใจจะสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ สามารถติดต่อคุณขวด (เมฆินทร์ วรศาสตร์) ในนามสมาคม iKNEX ที่อีเมล maykin@iknex.or.th ได้ทันทีเพื่อขอรับรายละเอียด Package การสนับสนุนและวิธีการสนับสนุนครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Palo Alto Networks จับมือ IBM Consulting เสริมความสามารถให้ Cortex XSIAM และ Prisma Cloud

IBM Consulting ได้ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับ Palo Alto Networks แล้วอย่างเป็นทางการ เพื่อเสริมศักยภาพให้กับโซลูชันด้าน Cybersecurity อย่างครบวงจร โดยภายในประกาศครั้งนี้ครอบคลุมประเด็นที่น่าสนใจดังนี้

วางระบบ SOC ตรวจจับภัยคุกคาม เสริมมาตรฐานความมั่นคงปลอดภัยในองค์กร ด้วย IBM Security QRadar จาก Ruth Victor

Security Operations Center หรือ SOC นั้นได้กลายเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจองค์กรในเวลานี้ เพื่อใช้ในการรวบรวมข้อมูลด้าน Cybersecurity จากระบบ IT ที่มีความสำคัญในองค์กร มาทำการวิเคราะห์ ตรวจสอบ และค้นหาภัยคุกคามที่อาจแฝงเร้นมาในวิธีการที่ซับซ้อนเกินกว่าที่ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยทั่วไปจะตรวจจับได้ อย่างไรก็ดี …