เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Microsoft Webinar : Information Protection in Modern Workplace

Microsoft ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้จัดการฝ่าย IT และ Security, Security Engineer, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังในหัวข้อเรื่อง “Information Protection in Modern Workplace โดย Microsoft” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับคอนเซปต์ของการปกป้องข้อมูลระดับองค์กรและสาธิตการใช้เครื่องมือต่างๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ในวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 14.30 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Information Protection in Modern Workplace
ผู้บรรยาย : นพชัย ตั้งไตรธรรม, Security and Compliance Specialist
วันเวลา : จันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 14.30 – 15.30 น.
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด : 300 คน
ภาษา : ไทย

ปัจจุบันข้อมูลถือเป็นสิ่งที่มีค่าสูงสุดในองค์กร โดยเฉพาะข้อมูลที่เป็นความลับ หากรั่วไหลออกไปย่อมเกิดความเสียหายทั้งในแง่ของชื่อเสียงและบทปรับเป็นตัวเงิน โดยในหัวข้อนี้ Microsoft จะพาทุกท่านไปเรียนรู้เกี่ยวกับทฤษฏีการปกป้องข้อมูลเพื่อตอบโจทย์การทำงานภายในองค์กร ทั้งในเรื่องของการแชร์ข้อมูล(Share Protection) การป้องกันข้อมูลรั่วไหล (Data Leak) การจัดกลุ่มข้อมูล(Data Classification) รวมถึงการปกป้องข้อมูลจากนโยบายด้าน BYOD ขององค์กรซึ่งโซลูชันแบบเดิมอาจยังไม่สามารถตอบโจทย์ได้ดีเพียงพอ รวมถึงยังมีการสาธิตการใช้งานเครื่องมือต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ด้านการปกป้องข้อมูล

พบกับเหล่าวิทยากรจากทีมงาน Microsoft ที่พร้อมมาถ่ายทอดแนวคิด เทคโนโลยี และถามตอบปัญหาทางด้าน Information Protection ได้ใน Webinar ครั้งนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟัง Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Microsoft Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://resources.office.com/th-th-landing-AP-M365-WBNR-FY20-10Oct-01-Information-Protection-Webinar-SRDEM5371.html โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

วิธีการเปิด ‘God Mode’ สำหรับเข้าถึงการตั้งค่าขั้นสูงบน Windows 10

วันนี้เราขอแนะนำวิธีการฟีเจอร์หนึ่งสำหรับการตั้งค่าต่างๆ บน Windows 10 ได้ภายในหน้าจอเดียว ซึ่งอาจเป็นประโยชน์กับแอดมินหลายๆท่านครับ

เตือนพบ 3 แพ็กเกจ npm อันตรายแอบเปิด Shell ไว้ในเครื่อง

ทีมงาน npm ได้ทำการลบแพ็กเกจ 3 รายการออกจากหน้า npm portal เนื่องจากตรวจพบว่ามีโค้ดอันตรายฝังอยู่ภายใน