Microsoft Webinar : Information Protection in Modern Workplace

Microsoft ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้จัดการฝ่าย IT และ Security, Security Engineer, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังในหัวข้อเรื่อง “Information Protection in Modern Workplace โดย Microsoft” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับคอนเซปต์ของการปกป้องข้อมูลระดับองค์กรและสาธิตการใช้เครื่องมือต่างๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ในวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 14.30 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Information Protection in Modern Workplace
ผู้บรรยาย : นพชัย ตั้งไตรธรรม, Security and Compliance Specialist
วันเวลา : จันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 14.30 – 15.30 น.
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด : 300 คน
ภาษา : ไทย

ปัจจุบันข้อมูลถือเป็นสิ่งที่มีค่าสูงสุดในองค์กร โดยเฉพาะข้อมูลที่เป็นความลับ หากรั่วไหลออกไปย่อมเกิดความเสียหายทั้งในแง่ของชื่อเสียงและบทปรับเป็นตัวเงิน โดยในหัวข้อนี้ Microsoft จะพาทุกท่านไปเรียนรู้เกี่ยวกับทฤษฏีการปกป้องข้อมูลเพื่อตอบโจทย์การทำงานภายในองค์กร ทั้งในเรื่องของการแชร์ข้อมูล(Share Protection) การป้องกันข้อมูลรั่วไหล (Data Leak) การจัดกลุ่มข้อมูล(Data Classification) รวมถึงการปกป้องข้อมูลจากนโยบายด้าน BYOD ขององค์กรซึ่งโซลูชันแบบเดิมอาจยังไม่สามารถตอบโจทย์ได้ดีเพียงพอ รวมถึงยังมีการสาธิตการใช้งานเครื่องมือต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ด้านการปกป้องข้อมูล

พบกับเหล่าวิทยากรจากทีมงาน Microsoft ที่พร้อมมาถ่ายทอดแนวคิด เทคโนโลยี และถามตอบปัญหาทางด้าน Information Protection ได้ใน Webinar ครั้งนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟัง Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Microsoft Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://resources.office.com/th-th-landing-AP-M365-WBNR-FY20-10Oct-01-Information-Protection-Webinar-SRDEM5371.html โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Microsoft เข้าซื้อกิจการ Mover บริการย้ายข้อมูลจาก Cloud Storage อื่นมายัง OneDrive

Microsoft ได้ออกมาประกาศเข้าซื้อกิจการของ Mover ผู้พัฒนาโซลูชันด้านการย้ายข้อมูลจาก Cloud Storage อื่นๆ มายัง OneDrive เพื่อให้ผู้ใช้งาน Microsoft 365 สามารถย้ายข้อมูลเดิมที่เคยใช้งานมาได้ง่ายขึ้น

TechTalk Webinar: เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคแห่งนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มในยุค Industry 4.0 ไปกับ Infor M3 ERP for Food & Beverage โดย Infor

Infor ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารธุรกิจและผู้จัดการฝ่าย IT ในธุรกิจโรงงานและการผลิตทางด้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคแห่งนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มในยุค Industry 4.0 ไปกับ Infor M3 ERP for Food & Beverage โดย Infor" เพื่อรู้จักกับโซลูชัน Infor M3 ระบบ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ พร้อมเรียนรู้แนวงทางการวางระบบ ERP ร่วมกับระบบการผลิตและระบบวางแผน Supply Chain ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้