CDIC 2023

Microsoft Webinar : Information Protection in Modern Workplace

Microsoft ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้จัดการฝ่าย IT และ Security, Security Engineer, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังในหัวข้อเรื่อง “Information Protection in Modern Workplace โดย Microsoft” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับคอนเซปต์ของการปกป้องข้อมูลระดับองค์กรและสาธิตการใช้เครื่องมือต่างๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ในวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 14.30 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Information Protection in Modern Workplace
ผู้บรรยาย : นพชัย ตั้งไตรธรรม, Security and Compliance Specialist
วันเวลา : จันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 14.30 – 15.30 น.
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด : 300 คน
ภาษา : ไทย

ปัจจุบันข้อมูลถือเป็นสิ่งที่มีค่าสูงสุดในองค์กร โดยเฉพาะข้อมูลที่เป็นความลับ หากรั่วไหลออกไปย่อมเกิดความเสียหายทั้งในแง่ของชื่อเสียงและบทปรับเป็นตัวเงิน โดยในหัวข้อนี้ Microsoft จะพาทุกท่านไปเรียนรู้เกี่ยวกับทฤษฏีการปกป้องข้อมูลเพื่อตอบโจทย์การทำงานภายในองค์กร ทั้งในเรื่องของการแชร์ข้อมูล(Share Protection) การป้องกันข้อมูลรั่วไหล (Data Leak) การจัดกลุ่มข้อมูล(Data Classification) รวมถึงการปกป้องข้อมูลจากนโยบายด้าน BYOD ขององค์กรซึ่งโซลูชันแบบเดิมอาจยังไม่สามารถตอบโจทย์ได้ดีเพียงพอ รวมถึงยังมีการสาธิตการใช้งานเครื่องมือต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ด้านการปกป้องข้อมูล

พบกับเหล่าวิทยากรจากทีมงาน Microsoft ที่พร้อมมาถ่ายทอดแนวคิด เทคโนโลยี และถามตอบปัญหาทางด้าน Information Protection ได้ใน Webinar ครั้งนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟัง Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Microsoft Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://resources.office.com/th-th-landing-AP-M365-WBNR-FY20-10Oct-01-Information-Protection-Webinar-SRDEM5371.html โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …