Aruba จัดโปรโมชัน Cloud Solution Bundle ซื้อ Switch/Access Point พร้อม Cloud License ได้ในราคาประหยัด

สำหรับธุรกิจที่กำลังมองหาระบบเครือข่ายใหม่อยู่ ทาง HPE Aruba ได้ออกมาจัดโปรโมชัน Aruba Cloud Solution Bundle ให้คุณเลือกอุปกรณ์ Switch และ Wireless Access Point สำหรับใช้งานร่วมกับ Aruba Central ระบบบริหารจัดการผ่าน Cloud ได้ในราคาพิเศษ โดยมีรายละเอียดและวิธีการขอราคาพิเศษดังนี้

โปรโมชันนี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นลงทุนอุปกรณ์เครือข่ายชุดใหม่ ที่สามารถบริหารจัดการได้อย่างง่ายดายผ่าน Cloud ซึ่งง่ายต่อการเพิ่มขยายในอนาคต และไม่ต้องดูแลรักษาระบบ Controller ด้วยตนเอง โดยจะครอบคลุมอุปกรณ์เครือข่ายหลากหลายรุ่น ดังนี้

สำหรับจำนวนขั้นต่ำที่จะสามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ คือการซื้อ Switch 1 ชุดและ Access Point 5 ชุดเท่านั้น

ลงทะเบียนเพื่อรับราคาพิเศษ และติดต่อกับทีมงาน Aruba Networks

โปรโมชันนี้จะสิ้นสุดภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2019 ดังนั้นหากใครมีแผนจะลงทุนระบบเครือข่ายในอนาคตก็สามารถลงทะเบียนเพื่อขอราคาไว้ก่อนได้ทันที รวมถึงหากสนใจโซลูชันใดๆ ของ HPE Aruba แต่ไม่ตรงกับเงื่อนไขนี้ ก็สามารถลงทะเบียนเพื่อให้ทีมงาน Aruba ได้ติดต่อเข้าไปนำเสนอโซลูชันต่างๆ ได้โดยตรงที่ https://connect.arubanetworks.com/cloud_solution_bundle

เว็บไซต์ Aruba ภาษาไทย เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าไปศึกษาและติดต่อทีมงาน Aruba ได้โดยตรงแล้ว

นอกจากนี้ ทาง Aruba Networks ยังได้เปิดเว็บภาษาไทยขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าผู้ที่สนใจสามารถศึกษาโซลูชันต่างๆ จาก Aruba ได้ และสามารถคลิกช่อง Contact Us เพื่อติดต่อทีมงาน Aruba ในประเทศไทยสำหรับพูดคุยในประเด็นต่างๆ ได้โดยตรงแล้วที่ https://aruba-thai-partner.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft เข้าซื้อกิจการ Mover บริการย้ายข้อมูลจาก Cloud Storage อื่นมายัง OneDrive

Microsoft ได้ออกมาประกาศเข้าซื้อกิจการของ Mover ผู้พัฒนาโซลูชันด้านการย้ายข้อมูลจาก Cloud Storage อื่นๆ มายัง OneDrive เพื่อให้ผู้ใช้งาน Microsoft 365 สามารถย้ายข้อมูลเดิมที่เคยใช้งานมาได้ง่ายขึ้น

TechTalk Webinar: เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคแห่งนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มในยุค Industry 4.0 ไปกับ Infor M3 ERP for Food & Beverage โดย Infor

Infor ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารธุรกิจและผู้จัดการฝ่าย IT ในธุรกิจโรงงานและการผลิตทางด้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคแห่งนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มในยุค Industry 4.0 ไปกับ Infor M3 ERP for Food & Beverage โดย Infor" เพื่อรู้จักกับโซลูชัน Infor M3 ระบบ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ พร้อมเรียนรู้แนวงทางการวางระบบ ERP ร่วมกับระบบการผลิตและระบบวางแผน Supply Chain ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้