ADPT

Aruba จัดโปรโมชัน Cloud Solution Bundle ซื้อ Switch/Access Point พร้อม Cloud License ได้ในราคาประหยัด

สำหรับธุรกิจที่กำลังมองหาระบบเครือข่ายใหม่อยู่ ทาง HPE Aruba ได้ออกมาจัดโปรโมชัน Aruba Cloud Solution Bundle ให้คุณเลือกอุปกรณ์ Switch และ Wireless Access Point สำหรับใช้งานร่วมกับ Aruba Central ระบบบริหารจัดการผ่าน Cloud ได้ในราคาพิเศษ โดยมีรายละเอียดและวิธีการขอราคาพิเศษดังนี้

โปรโมชันนี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นลงทุนอุปกรณ์เครือข่ายชุดใหม่ ที่สามารถบริหารจัดการได้อย่างง่ายดายผ่าน Cloud ซึ่งง่ายต่อการเพิ่มขยายในอนาคต และไม่ต้องดูแลรักษาระบบ Controller ด้วยตนเอง โดยจะครอบคลุมอุปกรณ์เครือข่ายหลากหลายรุ่น ดังนี้

สำหรับจำนวนขั้นต่ำที่จะสามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ คือการซื้อ Switch 1 ชุดและ Access Point 5 ชุดเท่านั้น

ลงทะเบียนเพื่อรับราคาพิเศษ และติดต่อกับทีมงาน Aruba Networks

โปรโมชันนี้จะสิ้นสุดภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2019 ดังนั้นหากใครมีแผนจะลงทุนระบบเครือข่ายในอนาคตก็สามารถลงทะเบียนเพื่อขอราคาไว้ก่อนได้ทันที รวมถึงหากสนใจโซลูชันใดๆ ของ HPE Aruba แต่ไม่ตรงกับเงื่อนไขนี้ ก็สามารถลงทะเบียนเพื่อให้ทีมงาน Aruba ได้ติดต่อเข้าไปนำเสนอโซลูชันต่างๆ ได้โดยตรงที่ https://connect.arubanetworks.com/cloud_solution_bundle

เว็บไซต์ Aruba ภาษาไทย เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าไปศึกษาและติดต่อทีมงาน Aruba ได้โดยตรงแล้ว

นอกจากนี้ ทาง Aruba Networks ยังได้เปิดเว็บภาษาไทยขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าผู้ที่สนใจสามารถศึกษาโซลูชันต่างๆ จาก Aruba ได้ และสามารถคลิกช่อง Contact Us เพื่อติดต่อทีมงาน Aruba ในประเทศไทยสำหรับพูดคุยในประเด็นต่างๆ ได้โดยตรงแล้วที่ https://aruba-thai-partner.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ไม่อยากปวดหัวกับ Ransomware ต้องมี!! | Veritas Flex5150 Appliance

ปัญหา #Ransomware เป็นเรื่องใหญ่ระดับโลกที่ทุกองค์กร กำลังได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ยิบอินซอย และ Veritas ได้เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ กับโซลูชั่นสำรองข้อมูล สำหรับลูกค้าองค์กรทุกท่านในการเริ่มต้นใช้งาน NetBackup ได้อย่างง่ายๆ ครบถ้วนทั้ง hardware และ software ในราคาที่จับต้องได้

ค้นพบความพิถีพิถันขั้นสุดตามวิถีของช่างฝีมือญี่ปุ่น จนออกมาเป็น Fujitsu UH-X ซึ่งได้รังสรรค์ทุกรายละเอียดอย่างประณีต

#FujitsuUHX #MadeInJapan #IntelCore