Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Aruba จัดโปรโมชัน Cloud Solution Bundle ซื้อ Switch/Access Point พร้อม Cloud License ได้ในราคาประหยัด

สำหรับธุรกิจที่กำลังมองหาระบบเครือข่ายใหม่อยู่ ทาง HPE Aruba ได้ออกมาจัดโปรโมชัน Aruba Cloud Solution Bundle ให้คุณเลือกอุปกรณ์ Switch และ Wireless Access Point สำหรับใช้งานร่วมกับ Aruba Central ระบบบริหารจัดการผ่าน Cloud ได้ในราคาพิเศษ โดยมีรายละเอียดและวิธีการขอราคาพิเศษดังนี้

โปรโมชันนี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นลงทุนอุปกรณ์เครือข่ายชุดใหม่ ที่สามารถบริหารจัดการได้อย่างง่ายดายผ่าน Cloud ซึ่งง่ายต่อการเพิ่มขยายในอนาคต และไม่ต้องดูแลรักษาระบบ Controller ด้วยตนเอง โดยจะครอบคลุมอุปกรณ์เครือข่ายหลากหลายรุ่น ดังนี้

สำหรับจำนวนขั้นต่ำที่จะสามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ คือการซื้อ Switch 1 ชุดและ Access Point 5 ชุดเท่านั้น

ลงทะเบียนเพื่อรับราคาพิเศษ และติดต่อกับทีมงาน Aruba Networks

โปรโมชันนี้จะสิ้นสุดภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2019 ดังนั้นหากใครมีแผนจะลงทุนระบบเครือข่ายในอนาคตก็สามารถลงทะเบียนเพื่อขอราคาไว้ก่อนได้ทันที รวมถึงหากสนใจโซลูชันใดๆ ของ HPE Aruba แต่ไม่ตรงกับเงื่อนไขนี้ ก็สามารถลงทะเบียนเพื่อให้ทีมงาน Aruba ได้ติดต่อเข้าไปนำเสนอโซลูชันต่างๆ ได้โดยตรงที่ https://connect.arubanetworks.com/cloud_solution_bundle

เว็บไซต์ Aruba ภาษาไทย เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าไปศึกษาและติดต่อทีมงาน Aruba ได้โดยตรงแล้ว

นอกจากนี้ ทาง Aruba Networks ยังได้เปิดเว็บภาษาไทยขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าผู้ที่สนใจสามารถศึกษาโซลูชันต่างๆ จาก Aruba ได้ และสามารถคลิกช่อง Contact Us เพื่อติดต่อทีมงาน Aruba ในประเทศไทยสำหรับพูดคุยในประเด็นต่างๆ ได้โดยตรงแล้วที่ https://aruba-thai-partner.com/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

8 Session ห้ามพลาดด้าน Hybrid & Multicloud ในงาน VMworld 2020 พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมาย วันที่ 30 ก.ย. – 1 ต.ค. 2020

ในงาน VMworld 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ก.ย. - 1 ต.ค. 2020 นี้ ทาง VMware มี Session ทางด้าน Hybrid & Multicloud เกินกว่า 350 Session ให้เข้าร่วมได้ฟรีๆ และในบทความนี้เราได้คัดหัวข้อบางส่วนที่โดดเด่นเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้พิจารณาเข้าร่วมรับชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมายได้ง่ายๆ จากชุมชน VMUG Thailand โดยมีรายละเอียดการลงทะเบียนเข้าร่วมงานและทำแล็บดังนี้

HR Cloud Solution ขับเคลื่อนสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล ตัวช่วยระบบ HR หลัง COVID-19

ต้องยอมรับว่าองค์กรต่างๆ ได้เผชิญหน้ากับสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 มานานกว่า 6 เดือนแล้ว หลายแห่งได้เร่งปรับตัวเพื่อรับมือกับปัจจัยลบต่างๆ ที่เข้ามากระทบในช่วงที่ผ่านมาได้ดีขึ้นพอสมควร