[PR] ไมโครซอฟท์ จับมือ SkillLane เว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์ใหญ่ที่สุดในไทย เสิร์ฟทางลัดเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ Office 365 ฟรี 1 ปีเต็ม!

กรุงเทพฯ – 12 กรกฎาคม 2559 – บริษัท ไมโครซอฟท์ ( ประเทศไทย ) จำกัด จับมือ SkillLane เว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสำหรับคนที่มองหาความสำเร็จในชีวิต เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดสำหรับผู้สมัครสมาชิก Microsoft Office 365 Home และ Office 365 Personal แบบรายปี โดยสมาชิกสามารถเรียนฟรีหมวดหมู่คอมพิวเตอร์ยอดนิยมของ SkillLane กับผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ Word, Excel และ PowerPoint ฟรี 1 ปี พร้อมรับบทเรียนใหม่ที่อัพเดทพร้อมฟีเจอร์ใหม่ตลอดอายุสมาชิก ตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่อยากมุ่งมั่นพัฒนาตัวเองและต้องการประสบความสำเร็จในทุกจังหวะของชีวิต ผ่านการเรียนรู้ที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ปัจจุบัน

microsoft-skilllane-office-365

นายสารัช กิจนิจชีวะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ออฟฟิศ บริษัท ไมโครซอฟท์ ( ประเทศไทย ) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของผู้คนปรับเปลี่ยนมาใช้ชีวิตแบบโมบิลิตี้มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเทคโนโลยีก็เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญหนึ่งที่ทำให้การใช้ชีวิตในยุคโมบายและคลาวด์นั้นราบรื่น ไมโครซอฟท์ Office 365 เป็นบริการที่ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกรูปแบบ คุณจะสามารถใช้ Office 365 ได้ทุกที่ทุกเวลา และใช้งานได้บนอุปกรณ์ทุกแพลตฟอร์มอย่างราบรื่น พร้อมฟีเจอร์ใหม่ที่อัพเดทให้ ผู้ใช้งานได้ใช้บริการใหม่ล่าสุดเสมอ และด้วยความร่วมมือกับ SkillLane ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นห้องเรียนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผู้ใช้งานจะได้เรียนรู้เทคนิคในการใช้งานแอปพลิเคชั่นยอดนิยมใน Office 365 จากผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์ที่เราคัดสรรมาแล้ว ว่าจะส่งต่อบทเรียนที่ดีที่สุดให้กับทุกคน ด้วยความร่วมมือนี้จึงถือเป็นก้าวแรกแห่งคำมั่นสัญญาว่าไมโครซอฟท์และ SkillLane ที่จะร่วมกันให้บริการที่ดีที่สุดกับผู้ใช้งานของเรา เราเชื่อมั่นว่าการได้เรียนรู้ด้วยคอร์สออนไลน์สำหรับ Office 365 ใน SkillLane ผู้ใช้งานจะได้บทเรียนที่คุ้มค่า และเป็นพื้นฐานสำคัญในการช่วยเสริมศักยภาพในการใช้ชีวิตและการทำงานในอนาคต และทำให้ผู้ใช้งาน ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้บริการของ Office 365 ในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตได้เหนือกว่าอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน”

นายสารัช กิจนิจชีวะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ออฟฟิศ บริษัท ไมโครซอฟท์ ( ประเทศไทย ) จำกัด
นายสารัช กิจนิจชีวะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ออฟฟิศ บริษัท ไมโครซอฟท์ ( ประเทศไทย ) จำกัด

ไมโครซอฟท์ Office 365 คือ บริการที่มีความคุ้มค่าสำหรับทุกคนในครอบครัว ที่ไมโครซอฟท์พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคโมบายและคลาวด์ในปัจจุบัน ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงหรือแบ่งปันข้อมูลได้อย่างอิสระ แบบไม่จำกัดสถานที่หรือเวลา ทั้งยังรองรับการใช้งานได้จากบนทุกอุปกรณ์ ทำให้เข้าถึงแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น เมื่อสมัครสมาชิกรายปี สมาชิกจะได้รับสิทธิในการใช้โปรแกรม Office 2016 เวอร์ชั่นเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access และ Publisher ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานที่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้ทันที แต่ความพิเศษที่มากไปกว่านั้นคือ เมื่อปัจจุบันคนเราไม่ได้ดำรงชีวิตอยู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียวอีกต่อไป ไมโครซอฟท์จึงเพิ่มบริการให้ใช้ทุกแอปพลิเคชั่นใน Office 365 ได้บนแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนด้วย ซึ่งรองรับทั้ง Mac, iOS และ Android ทำให้ใช้งานได้ง่ายทุกที่ทุกเวลา และ Office 365 ยังมาพร้อมพื้นที่เก็บเอกสารจำนวน 1 เทระไบต์บน OneDrive ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ และสามารถติดต่อสื่อสารผ่าน Skype นาน 60 นาทีในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกและที่สำคัญซอฟต์แวร์จะอัพเดทให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่ตลอดเวลา ทำให้สมาชิก Office 365 ได้ใช้ฟีเจอร์ใหม่ที่สุดเสมอ ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์ที่ผู้ใช้งานจะได้รับจากการใช้แอปพลิเคชั่นที่ถูกลิขสิทธิ์บน Office 365 เท่านั้น

นายฐิติพงศ์ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ SkillLane กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับไมโครซอฟท์เพื่อต่อยอดการเรียนรู้ให้กับผู้ใช้งาน Office 365 ซึ่ง SkillLane และไมโครซอฟท์มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ การสนับสนุนให้ทุกคนสามารถทำกิจกรรมหรือทำงาน พัฒนาตัวเองหรือเสริมทักษะความรู้ และเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างไร้ขีดจำกัด SkillLane เป็นเว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานรุ่นใหม่ที่ต้องการเรียนรู้แต่ไม่มีเวลา เรามีหลักสูตรออนไลน์มากมายที่ได้จากการทำงานร่วมกับบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ เช่น การเงินการลงทุนโดยคุณ ภาววิทย์ กลิ่นประทุม, การทำธุรกิจโดยคุณ วิสูตร แสงอรุณเลิศ การพัฒนาตนเองโดยโค้ช สิริลักษณ์ ซอฟต์แวร์โดย คุณศิระ เอกบุตร และคุณสมเกียรติ ช่วยมาก ซึ่งรวมถึงหลักสูตรในหมวดหมู่คอมพิวเตอร์ยอดนิยมที่สอนเกี่ยวกับการใช้ Office 365 เพื่อให้คนที่สมัครสมาชิกรายปีของ Office 365 สามารถเข้ามาเรียนรู้และนำไปใช้ประโยชน์ได้ทั้งด้านชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน ซึ่งเรามองว่าคอร์สเหล่านี้เป็นเครื่องมือและแหล่งความรู้พื้นฐานของการเริ่มต้นทำงานสำหรับทุกคน เพื่อให้ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น”

นายฐิติพงศ์ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ SkillLane
นายฐิติพงศ์ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ SkillLane

ทั้งนี้ ผู้ที่สมัครใช้งาน Office 365 Home และ Office 365 Personal แบบรายปีจะได้เรียนหลักสูตรออนไลน์ในหมวดหมู่คอมพิวเตอร์ยอดนิยมกับ SkillLane โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นระยะเวลา 1 ปี ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมดกว่า 100 บทเรียนที่สามารถเข้ามาเลือกเรียนรู้ได้ทุกที่และทุกเวลาตามต้องการ โดยผู้ใช้งานจะได้เรียนรู้เทคนิคในการใช้แอปพลิเคชั่นใน Office 365 ที่ง่ายขึ้น และสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด ผ่านการเรียนรู้จากบทเรียนพื้นฐานในการใช้งาน Microsoft Word, Excel และ PowerPoint เช่น หลักสูตร Excel Level Up ยกระดับทักษะคุณ ทุ่นเวลาการทำงาน หลักสูตร เทคนิคการใช้ Microsoft Word อย่างเต็มประสิทธิภาพ หรือ หลักสูตร จัดเต็ม! เทคนิคการใช้งาน PowerPoint

ด้านอาจารย์สมเกียรติ ช่วยมาก นักพัฒนาบุคลากรด้านการประยุกต์ใช้ Microsoft Excel, Word และ PowerPoint ที่ได้รับการรับรอง Microsoft Office Specialist Expert Certified เปิดเผยว่า “เราเลือกมาทำหลักสูตรออนไลน์ในหมวดหมู่คอมพิวเตอร์กับ SkillLane เกี่ยวกับ Microsoft Word, Excel และ PowerPoint เพราะว่า Office 365 เป็นหนึ่งในบริการพื้นฐานที่ทุกคนใช้งานกันเป็นประจำตั้งแต่การวางแผนเรื่องราวในชีวิตส่วนตัว จนไปถึงคนที่เริ่มต้นทำงานใหม่ ๆ และคนที่ทำงานมานานแล้ว แต่ต้องการรู้ทางลัดในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ผู้ใช้งานเหล่านี้มักไม่ทราบว่า Office 365 ทำได้มากกว่าที่เราคิด และสามารถอำนวยความสะดวกต่อชีวิตประจำวันและชีวิตการทำงานของเราได้อย่างคาดไม่ถึง เราจึงต้องการมาถ่ายทอดบทเรียนที่เข้าใจง่าย แต่มากไปด้วยเคล็ดลับที่ผู้ใช้งาน Office 365 ไม่เคยเห็นมาก่อน เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เรียนรู้และเลือกใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้อย่างมีประโยชน์สูงสุด”

microsoft-skilllane-office-365-2

“การถ่ายทอดเทคนิคและเคล็ดลับการใช้ Microsoft Word, Excel และ PowerPoint เปรียบเสมือนการถ่ายทอดทางลัดสู่ความสำเร็จ เพราะเคล็ดลับหลาย ๆ อย่างเป็นสิ่งที่คนทั่วไปไม่เคยรู้มาก่อน ผู้สมัครใช้งาน Office 365 แบบรายปีนั้น จะได้รับเครื่องมือดี ๆ ที่จะมีการอัปเกรดให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลาไปใช้งานทันที และการเรียนรู้ผ่านบทเรียนออนไลน์ จะทำให้ประหยัดเวลาในการเรียนรู้ เพราะบทเรียนเด่น ๆ ในการใช้ Office 365 นั้นมารวมกันอยู่แล้วในที่เดียว ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและสามารถเปลี่ยนชีวิตการทำงานให้ง่ายขึ้น” อาจารย์ศิระ เอกบุตร ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ inwexcel.com และผู้เขียนหนังสือ Excel Level Up กล่าวเสริม

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกรายปี Office 365 Home ในราคา 2, 899 บาท หรือ Office 365 Personal ราคา 2, 099 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 กันยายน 2559 และโทรไปรับสิทธิเรียนฟรีหลังจากเปิดใช้งาน Office 365 ได้ที่โทร 02-263-6888 สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Office 365 ได้ที่ https://products.office.com/th-th/home

 

เกี่ยวกับไมโครซอฟท์

microsoft_logo

บริษัท ไมโครซอฟท์ ( Nasdaq “MSFT” @Microsoft ) ผู้นำระดับโลกในด้านการพัฒนาแพลตฟอร์มและบริการที่มุ่งเสริมประสิทธิภาพการสร้างสรรค์ในโลกยุคโมบายและคลาวด์ เพื่อขับเคลื่อนทุกคนและทุกองค์กรทั่วโลกให้บรรลุผลสำเร็จทีดียิ่งกว่า

บริษัท ไมโครซอฟท์ ( ประเทศไทย ) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 มีความมุ่งมั่นในการช่วยให้คุณภาพชีวิตคนไทย 70 ล้านคน ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์ ไมโครซอฟท์ ส่งเสริมให้คนไทยและภาคธุรกิจได้ตระหนักถึงศักยภาพที่มีอย่างเต็มเปี่ยมผ่านการใช้เทคโนยี เทคโนโลยีที่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลง ในการทำงาน การใช้ชีวิต และการสื่อสาร ไมโครซอฟท์ให้บริการซอฟต์แวร์ บริการ และดีไวซ์ ที่สามารถก่อให้เกิดโอกาสใหม่ ๆ มีความสะดวกทันสมัย และช่วยให้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไมโครซอฟท์ ไม่หยุดนิ่งในการทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ พันธมิตร อย่างต่อเนื่องในการนำพลังของเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับประเทศไทย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมหรือติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดได้ทางศูนย์ข่าวสารประเทศไทย ( http://news.microsoft.com/th-th/ ) และทวิตเตอร์ @MicrosoftTH


About TechTalkThai_PR

Check Also

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Cisco เปิดตัวบริการ Multicloud Defenese

Cisco ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ Cisco Multicloud Defense ช่วยสร้างนโยบายรักษาความมั่นคงปลอดภัยสำหรับระบบ MultiCloud รองรับผู้ให้บริการ Public Cloud หลายราย