แนะนำฟรีคอร์สออนไลน์ Security Fundamentals ปูพื้นฐานภาพรวมด้านการรักษาความปลอดภัยระบบเครือข่ายองค์กรจาก Microsoft

สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ด้าน IT Security คอร์สนี้จะช่วยปูพื้นฐานภาพรวมทางด้านการรักษาความปลอดภัยระบบเครือข่ายองค์กร โดยครอบคลุมเนื้อหาดังต่อไปนี้

microsoft-virtual-academy-security-fundamentals

  • Understanding Security Layers ทำความรู้จักกับชั้นต่างๆ ของการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กร
  • Authentication, Authorization, and Accounting เรียนรู้เรื่อง AAA และเครื่องมือต่างๆ บน Windows ที่จะช่วยสร้างระบบ AAA สำหรับองค์กร
  • Understanding Security Policies ทำความรู้จักกับนโยบายรักษาความปลอดภัยสำหรับระบบเครือข่ายองค์กร
  • Understanding Network Security ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีต่างๆ ในระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่าย
  • Protecting the Server and Client แนวทางต่างๆ ในการรักษาความปลอดภัยให้กับ Server และเครื่อง Client

ใครที่สนใจคอร์สนี้ สามารถเข้าไปเรียนฟรีๆ ได้ทันทีที่ https://www.microsoftvirtualacademy.com/en-US/training-courses/security-fundamentals-8283 เลยครับ

นอกจากนี้ถ้าหากทำการลงทะเบียน Microsoft Virtual Academy เอาไว้ การล็อกอินก่อนเข้าเรียนบทเรียนต่างๆ ก็จะช่วยให้สะสมแต้ม และทำให้สามารถเข้าร่วมงานสัมมนาต่างๆ ของ Microsoft ได้มากขึ้นด้วยนะครับ ใครสนใจก็ลองลงทะเบียนฟรีๆ ได้เลยที่ https://signup.live.com/signup ครับ แล้วเอา User ตรงนี้ไป Login ต่อในหน้ของ Microsoft Virtual Academy ตรงมุมขวาบนได้เลยครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ลือ! HPE ดอดเจรจาซื้อ Nutanix

Bloomberg ได้กระพือข่าวความเคลื่อนไหวถึงดีลครั้งใหญ่ที่อาจกำลังเจรจากันอยู่ระหว่าง 2 ยักษ์ใหญ่ด้านไอทีอย่าง HPE และ Nutanix

AWS เปิดตัว Application Composer เครื่องมือ Low-code สำหรับสร้างแอปแบบ Serverless

การออกแบบแอปพลิเคชันแบบ Serverless ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามอยู่ว่าพวกเขาต้องเตรียมการอย่างไร ทั้งนี้ AWS ได้พยายามทำให้การทำงานนั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้น