เปิดตัว Magento Enterprise 2.1 เพิ่มฟีเจอร์เร่งยอดขายร้านค้าออนไลน์ มี Elasticsearch ในตัว

Magento ระบบ Content Management System (CMS) สำหรับการเปิดร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ได้เปิดตัวเวอร์ชั่น 2.1 ที่เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามามากมายสำหรับให้เหล่าร้านค้าและองค์กรต่างๆ สามารถเพิ่มยอดขายบนระบบร้านค้าออนไลน์ได้ ดังต่อไปนี้

magento_techtalkthai_banner

  • เพิ่มระบบ Content Staging และ Content Preview ให้ทำการตรวจสอบเนื้อหาและตั้งเวลาโพสต์สินค้าหรือโปรโมชันต่างๆ บนเว็บได้
  • เพิ่มระบบ PayPal In-context Checkout ทำให้ลูกค้าสามารถทำการจ่ายเงินผ่าน PayPal ได้เลยโดยไม่ต้องออกไปจากเว็บไซต์
  • สามารถสอบเทียบมาตรฐาน PCI ได้ง่ายขึ้น
  • มี Elasticsearch ในตัว รองรับการค้นหาด้วย 33 ภาษาทันที
  • ปรับปรุงหน้าบริหารจัดการของ Admin และเปลี่ยนระบบ Admin Search ให้ทำงานได้ดีขึ้น
  • มีให้พร้อมใช้ได้บน Magento Cloud ทันที และยังคงเลือกติดตั้งแบบ Hosted หรือ On-Premises ได้เหมือนเดิม

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของ Enterprise Edition ได้ที่ http://devdocs.magento.com/guides/v2.1/release-notes/ReleaseNotes2.1.0EE.html?_ga=1.115934342.1647353701.1466759503 และรายละเอียดของ Community Edition ได้ที่ http://devdocs.magento.com/guides/v2.1/release-notes/ReleaseNotes2.1.0CE.html?_ga=1.218369049.1647353701.1466759503

ผู้ที่สนใจโซลูชั่น Open Source Software ต่างๆ รวมถึง Linux/Unix/OpenStack Data Center Infrastructure และระบบ CMS สำเร็จรูปที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยระดับองค์กรพร้อมบริการครบวงจร ทั้ง WordPress และ Magento สามารถติดต่อทีมงาน UnixDev ได้ทันทีที่โทร 081-651-9393 หรืออีเมลล์ info@unixdev.co.th

 

เกี่ยวกับ UnixDev

unixdev-logo-web

UnixDev คือทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้าน System Engineering ที่ครอบคลุมทั้ง Linux, Unix, Microsoft Windows และ VMware แบบ Full Stack ซึ่งสามารถให้บริการในการตรวจสอบแก้ไขปัญหาและปรับปรุงประสิทธิภาพและความปลอดภัยสำหรับระบบ Hypervisor, Operating System, Application, Web Application ไปจนถึง Database แบบครบวงจร https://www.unixdev.co.th

ที่มา: https://magento.com/blog/magento-news/magento-enterprise-edition-21-unleashes-power-marketers-and-merchandisers


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AWS ออก EC2 instance ใหม่ ‘T3a’ ภายใต้ขุมพลังจาก AMD EPYC

AWS ได้ประกาศออก EC2 instance ใหม่ ‘T3a’ ที่ขับเคลื่อนการประมวลผลด้วย AMD EPYC ซึ่งทำงานบน AWS Nitro System เช่นเดียวกับ M5ad …

ผู้ใช้งาน AWS สามารถเรียกดูข้อมูลบริการได้ผ่านทาง Command Line แล้ว

AWS ได้เพิ่มข้อมูลการบริการของตนเข้าไว้ใน AWS Systems Manager Parameter Store แล้วซึ่งประโยชน์คือผู้ใช้จะสามารถใช้สคิร์ปต์หรือเขียนโค้ดเข้าไปถามข้อมูล AWS ได้เช่น ใน Regions นี้มีบริการอะไรบ้าง เป็นต้น