Lenovo Webinar: ชี้เทรนด์การศึกษายุคใหม่ สร้างสื่อการสอนยังไงให้โดนใจ [8 มี.ค. 2021 เวลา 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหารสถาบันการศึกษา, คณาจารย์จากทุกระดับชั้นการสอน, ผู้ประกอบการด้านการศึกษา และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงาน TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ชี้เทรนด์การศึกษายุคใหม่ สร้างสื่อการสอนยังไงให้โดนใจ” เพื่อรับชมถึงบทวิเคราะห์ทุกแง่มุมด้านการเรียนการสอนสมัยใหม่ ว่าการเตรียมเนื้อหาการสอนควรเป็นอย่างไร สิ่งใดที่จะดึงดูดใจผู้เรียน และเทคโนโลยีใดบ้างที่จะมาช่วยให้การเรียนการสอนในแบบ Hybrid นี้สัมฤทธิ์ผลได้จริง ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ชี้เทรนด์การศึกษายุคใหม่ สร้างสื่อการสอนยังไงให้โดนใจ โดย Lenovo
ผู้บรรยาย: คุณอตินุช ฉ.โรจน์ประเสริฐ, Business Unit Manager, บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด และคุณชวพงศธร ไวสาริกรรม, ผู้เชี่ยวชาญพิเศษทางด้านเทคโนโลยี
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

เมื่อการศึกษาไทยต้องปรับตัวให้ตอบโจทย์การศึกษายุคใหม่ ห้องเรียนออนไลน์ได้กลายเป็นระบบการเรียนรู้หลักจากการระบาดของโควิด-19 การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วนำมาสู่ความท้าทายใหม่ของระบบการศึกษาไทยในปัจจุบัน

ความท้าทายในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ท่ามกลางวิกฤตครั้งนี้มีด้วยกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเนื้อหาอย่างไรให้น่าสนใจ ใช้แพลตฟอร์มไหน อาจารย์ผู้สอนจะต้องปรับตัวเพื่อมาใช้สื่อดิจิทัลมากขึ้นจะสามารถทำได้อย่างไร และรูปแบบของการเรียนการสอนที่สัมฤทธิ์ผลในยุคนี้ควรจะเป็นอย่างไร ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทุกคนในวงการการศึกษาต้องเผชิญร่วมกัน

Webinar ครั้งนี้จะมุ่งเน้นถึงการวิเคราะห์และนำเสนอแนวทางต่างๆ เพื่อให้ครูอาจารย์ทั่วประเทศไทยได้เห็นภาพเหล่านี้ร่วมกัน

  • โจทย์ปัญหาและความท้าทายในการเรียนการสอนในปี 2020 ที่ผ่านมา และแนวทางที่เหมาะสมสำหรับปี 2021
  • ห้องเรียนในอนาคตควรมีรูปแบบเป็นอย่างไร เนื้อหาการเรียนการสอนต้องปรับเปลี่ยนไปอย่างไร พร้อมแนวทางการออกแบบเนื้อหาการเรียนการสอนในอนาคต
  • เทคโนโลยีและแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนได้
  • Q&A

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Lenovo ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_LN1Ch58xTF-EtP3fU4wIIw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] MSI เอาใจคอเกม เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์และเกมมิ่งเดสก์ท็อปรุ่นใหม่ ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก ทลายขีดจำกัด เดินหน้ายกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ล่าสุด เปิดตัวเกมมิ่งเดสก์ท็อปรุ่นล่าสุด เอาใจคอเกม ด้วยดีไซน์ล้ำ สเปคแรง ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Intel® 11th Gen และการ์ดจอ RTX …

[Guest Post] หลักสูตรเสริมสร้างการรับรู้ที่แข็งแกร่งด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ (Build a Strong Security Awareness Program)

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช. | NCSA) ร่วมกับ Trend Micro จัดอบรม “โครงการความร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนาบุคลากรทางไซเบอร์” หลักสูตรเสริมสร้างการรับรู้ที่แข็งแกร่งด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ (Build a Strong Security Awareness Program) ผู้ที่สนใจพัฒนาความรู้และทักษะสามารถลงทะเบียนเข้าอบรมได้ฟรี