Lenovo Webinar: ชี้เทรนด์การศึกษายุคใหม่ สร้างสื่อการสอนยังไงให้โดนใจ [8 มี.ค. 2021 เวลา 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหารสถาบันการศึกษา, คณาจารย์จากทุกระดับชั้นการสอน, ผู้ประกอบการด้านการศึกษา และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงาน TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ชี้เทรนด์การศึกษายุคใหม่ สร้างสื่อการสอนยังไงให้โดนใจ” เพื่อรับชมถึงบทวิเคราะห์ทุกแง่มุมด้านการเรียนการสอนสมัยใหม่ ว่าการเตรียมเนื้อหาการสอนควรเป็นอย่างไร สิ่งใดที่จะดึงดูดใจผู้เรียน และเทคโนโลยีใดบ้างที่จะมาช่วยให้การเรียนการสอนในแบบ Hybrid นี้สัมฤทธิ์ผลได้จริง ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ชี้เทรนด์การศึกษายุคใหม่ สร้างสื่อการสอนยังไงให้โดนใจ โดย Lenovo
ผู้บรรยาย: คุณอตินุช ฉ.โรจน์ประเสริฐ, Business Unit Manager, บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด และคุณชวพงศธร ไวสาริกรรม, ผู้เชี่ยวชาญพิเศษทางด้านเทคโนโลยี
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

เมื่อการศึกษาไทยต้องปรับตัวให้ตอบโจทย์การศึกษายุคใหม่ ห้องเรียนออนไลน์ได้กลายเป็นระบบการเรียนรู้หลักจากการระบาดของโควิด-19 การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วนำมาสู่ความท้าทายใหม่ของระบบการศึกษาไทยในปัจจุบัน

ความท้าทายในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ท่ามกลางวิกฤตครั้งนี้มีด้วยกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเนื้อหาอย่างไรให้น่าสนใจ ใช้แพลตฟอร์มไหน อาจารย์ผู้สอนจะต้องปรับตัวเพื่อมาใช้สื่อดิจิทัลมากขึ้นจะสามารถทำได้อย่างไร และรูปแบบของการเรียนการสอนที่สัมฤทธิ์ผลในยุคนี้ควรจะเป็นอย่างไร ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทุกคนในวงการการศึกษาต้องเผชิญร่วมกัน

Webinar ครั้งนี้จะมุ่งเน้นถึงการวิเคราะห์และนำเสนอแนวทางต่างๆ เพื่อให้ครูอาจารย์ทั่วประเทศไทยได้เห็นภาพเหล่านี้ร่วมกัน

  • โจทย์ปัญหาและความท้าทายในการเรียนการสอนในปี 2020 ที่ผ่านมา และแนวทางที่เหมาะสมสำหรับปี 2021
  • ห้องเรียนในอนาคตควรมีรูปแบบเป็นอย่างไร เนื้อหาการเรียนการสอนต้องปรับเปลี่ยนไปอย่างไร พร้อมแนวทางการออกแบบเนื้อหาการเรียนการสอนในอนาคต
  • เทคโนโลยีและแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนได้
  • Q&A

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Lenovo ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_LN1Ch58xTF-EtP3fU4wIIw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผลกระทบจากควอนตัมต่อระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ ประเทศไทยต้องเร่งเดินหน้าแผนรับมือ [Press Release]

การคำนวณเชิงควอนตัม (quantum computing)  การแข่งขันด้านเทคโนโลยีการคำนวณแบบใหม่ที่กำลังร้อนแรง และเศรษฐกิจเอเชียรวมถึงไทยก็เกาะติดกระแสอย่างใกล้ชิด แต่นักวิจัยและนักเทคโนโลยีด้านระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์กำลังกังวลกับข้อดีข้อเสียของการคำนวณเชิงควอนตัม แม้ประโยชน์จะมีมากมาย ตั้งแต่เรื่องแมชชีนเลิร์นนิ่ง การวิเคราะห์ข้อมูล การวิจัยทางการแพทย์ ไปจนถึงวิทยาการรหัสลับและระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ แต่เทคโนโลยีเดียวกันก็ก่อให้เกิดความเสี่ยงและช่องโหว่ใหม่โดยเฉพาะความสามารถในทะลุทะลวงการเข้ารหัสยุคใหม่ซึ่งถือเป็นรากฐานของอินเทอร์เน็ต การสื่อสาร และอีคอมเมิร์ซ ที่เชื่อมผสานสังคมของเราเข้าด้วยกัน

Veritas Backup Exec 22 ราคาไม่แพงแน่นะพี่วี ?

“Backup ข้อมูล 10 vm ราคาเริ่มต้นเพียง 19,000 บาท แถมฟรี Backup Microsoft 365 จำนวน 10 users”