Lenovo Webinar: ชี้เทรนด์การศึกษายุคใหม่ สร้างสื่อการสอนยังไงให้โดนใจ [8 มี.ค. 2021 เวลา 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหารสถาบันการศึกษา, คณาจารย์จากทุกระดับชั้นการสอน, ผู้ประกอบการด้านการศึกษา และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงาน TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ชี้เทรนด์การศึกษายุคใหม่ สร้างสื่อการสอนยังไงให้โดนใจ” เพื่อรับชมถึงบทวิเคราะห์ทุกแง่มุมด้านการเรียนการสอนสมัยใหม่ ว่าการเตรียมเนื้อหาการสอนควรเป็นอย่างไร สิ่งใดที่จะดึงดูดใจผู้เรียน และเทคโนโลยีใดบ้างที่จะมาช่วยให้การเรียนการสอนในแบบ Hybrid นี้สัมฤทธิ์ผลได้จริง ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ชี้เทรนด์การศึกษายุคใหม่ สร้างสื่อการสอนยังไงให้โดนใจ โดย Lenovo
ผู้บรรยาย: คุณอตินุช ฉ.โรจน์ประเสริฐ, Business Unit Manager, บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด และคุณชวพงศธร ไวสาริกรรม, ผู้เชี่ยวชาญพิเศษทางด้านเทคโนโลยี
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

เมื่อการศึกษาไทยต้องปรับตัวให้ตอบโจทย์การศึกษายุคใหม่ ห้องเรียนออนไลน์ได้กลายเป็นระบบการเรียนรู้หลักจากการระบาดของโควิด-19 การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วนำมาสู่ความท้าทายใหม่ของระบบการศึกษาไทยในปัจจุบัน

ความท้าทายในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ท่ามกลางวิกฤตครั้งนี้มีด้วยกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเนื้อหาอย่างไรให้น่าสนใจ ใช้แพลตฟอร์มไหน อาจารย์ผู้สอนจะต้องปรับตัวเพื่อมาใช้สื่อดิจิทัลมากขึ้นจะสามารถทำได้อย่างไร และรูปแบบของการเรียนการสอนที่สัมฤทธิ์ผลในยุคนี้ควรจะเป็นอย่างไร ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทุกคนในวงการการศึกษาต้องเผชิญร่วมกัน

Webinar ครั้งนี้จะมุ่งเน้นถึงการวิเคราะห์และนำเสนอแนวทางต่างๆ เพื่อให้ครูอาจารย์ทั่วประเทศไทยได้เห็นภาพเหล่านี้ร่วมกัน

  • โจทย์ปัญหาและความท้าทายในการเรียนการสอนในปี 2020 ที่ผ่านมา และแนวทางที่เหมาะสมสำหรับปี 2021
  • ห้องเรียนในอนาคตควรมีรูปแบบเป็นอย่างไร เนื้อหาการเรียนการสอนต้องปรับเปลี่ยนไปอย่างไร พร้อมแนวทางการออกแบบเนื้อหาการเรียนการสอนในอนาคต
  • เทคโนโลยีและแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนได้
  • Q&A

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Lenovo ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_LN1Ch58xTF-EtP3fU4wIIw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผลิตภัณฑ์ระดับองค์กรของ GIGABYTE รองรับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX Series

GIGABYTE Technology (TWSE: 2376) ผู้นำในอุตสาหกรรมเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชันประสิทธิภาพสูง ประกาศสนับสนุนโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX Series บนเมนบอร์ด GIGABYTE MC62-G40 …

Ericsson รายงาน ปี 2022 มียอดผู้ใช้ 5G ทั่วโลก 1 พันล้านราย คาดแตะ 4.4 พันล้าน ภายในปี 2027

Ericsson ออกรายงาน Ericsson Mobility Report ประจำปี 2022 คาดการณ์ว่า ยอดผู้ใช้งาน 5G ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนียจะเติบโตสูงขึ้นสองเท่าจาก 15 ล้านบัญชีเมื่อปี 2021 และภายในปี …