[Guest Post] iZeno ได้รับแต่งตั้งเป็น Atlassian Specialized Partner อย่างเป็นทางการในระบบคลาวด์

สิงคโปร์Media OutReach7 มกราคม พ.ศ. 2565iZeno เป็น Atlassian Platinum Partner ชั้นนำในเอเชีย ประกาศว่าได้รับแต่งตั้งเป็น Atlassian Specialized Partner อย่างเป็นทางการในระบบคลาวด์แล้ว การตรวจสอบความรู้เชิงลึก ประสบการณ์ที่กว้างขวาง และการส่งมอบบริการคุณภาพสูงที่สม่ำเสมอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความพึงพอใจและผลลัพธ์ของลูกค้าของ Platinum Solution Partner ของ Atlassian 

IZENO ประสบความสำเร็จในโปรแกรม Atlassian Cloud Specialization ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม .. 2564

Ko Mistry หัวหน้าฝ่าย Global Channel ของ Atlassian กล่าวว่า “Atlassian ต้องการประกาศเกียรติคุณให้ iZeno สำหรับแนวทางปฏิบัติด้านโซลูชันที่เชี่ยวชาญ เนื่องจาก IZENO ได้พิสูจน์ความสำเร็จในการส่งมอบและการดำเนินงานและสนับสนุนกรณีการใช้งานระดับองค์กรและAtlassian Cloud Platform

 

ระดับของความมุ่งมั่นในโปรแกรม Cloud Specialization Program เป็นกายกย่องความพยายามและความทุ่มเทของ Atlassian Partners ในการนำเสนอบริการคุณภาพสูงที่สม่ำเสมอเพื่อ เพิ่มประสิทธิภาพ ประสบการณ์และความสำเร็จของลูกค้า

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรรายแรกในเอเชียที่ได้รับ Cloud Specialization Badge จาก Atlassian ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์ iZeno Cloud First Strategy ในขณะที่เรายังคงลงทุนในบุคลากรและร่วมมือกับลูกค้าของเราเพื่อส่งมอบการปรับใช้และการย้ายระบบคลาวด์ที่ประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ iZeno จะยังคงเติบโตและขยายแนวทาง iZeno Atlassian Practice (ITSM and DevOps) ต่อไปนอกเหนือจากการรายงานในปัจจุบันของเราในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ Mr. Jason Lin กรรมการผู้จัดการของ iZeno กล่าว

 

เกี่ยวกับ iZeno

iZeno ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 เพื่อให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันแก่องค์กรต่าง ๆ ที่พวกเขาต้องการเพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ด้วยทีมนักนวัตกรภายในองค์กรที่มากกว่า 100 คน เราได้ส่งมอบโซลูชันองค์กรมากกว่า 500 รายการ โดยนำไปใช้และปรับให้เหมาะสมเพื่อเปิดใช้งานข้อมูลเชิงลึกที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น ทีมงานของเรานำประสบการณ์ในด้านอุตสาหกรรมมาใช้เพื่อบรรลุผลงานของแอปพลิเคชันที่สำคัญต่อภารกิจ โดยผสานรวม AI & Machine Learning, DevOps, ITSM, Cloud, CRM & CX, Data Analytics และเทคโนโลยีชั้นนำอื่น ๆ ให้เข้ากับกรอบงานไอทีที่มีอยู่ของลูกค้าของเรา

 

เรายังเป็นผู้ได้รับรางวัล Atlassian Partner of the Year 2019: Rising Star APAC award อย่างภาคภูมิใจ และ Atlassian Partner of the Year 2020: Emerging Markets สำหรับผลงานที่โดดเด่นและการบรรลุผลสำเร็จ

 

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ izeno.com หรือติดตามเราบน LinkedIn

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ iZeno Atlassian Practice ได้ที่ : https://www.izeno.com/atlassian-practice/

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน DevOps ได้ที่นี่: https://www.izeno.com/solutions/devops/

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน ITSM ได้นี่: https://www.izeno.com/solutions/itsm/

 

หรือส่งอีเมลหาเราได้ที่ marketing@izeno.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง เพิ่มสิทธิประโยชน์ผลักดันผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยขายสินค้าออนไลน์ผ่านโครงการ “AMAZON New Seller Incentives” ในประเทศไทย

โครงการใหม่มอบสิทธิประโยชน์สูงสุด 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ ออกแบบเพื่อดึงดูดผู้ประกอบการธุรกิจในไทยให้เริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์อเมซอนและเติบโตในเวทีโลกอย่างรวดเร็ว

Google ออกแบบกล้องติดตั้งบนรถยนต์ Street View ขนาดจิ๋ว 15 ปอนด์

15 ปี ของกล้อง Street View ได้รวบรวมภาพจากทั่วทุกมุมโลก และสร้างภาพแผนที่ 360 องศาอยู่บนแพลตฟอร์ม Google Maps ซึ่งที่มาของภาพที่มีความละเอียดสูง ถูกถ่ายจากกล้องที่ติดตั้งอยู่บนรถยนต์ Street View …