ขอเชิญร่วมงาน Free Webinar SETxAWS: CxO Tech Talk Series -Thailand 21 ม.ค.นี้ เวลา 13.30 น.

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ร่วมกับ AWS จัดงานสัมมนาออนไลน์ CxO Tech Talk Series -Thailand ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 13.30-15.00 น. ลงทะเบียนร่วมงานฟรี 

ท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบัน เทคโนโลยีเป็นส่วนเสริมสำคัญที่ช่วยสนับสนุนการทำงานภาคธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ Remote working และอื่น ๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา  ณ ตอนนี้ผู้บริหารในอุตสาหกรรมต่าง ๆ กำลังจัดการในเรื่องของผลกระทบกับธุรกิจ และการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเข้ามาใช้กับองค์กร และผลักดันและปรับเปลี่ยนให้องค์กรสามารถที่จะก้าวทันไปกับการ Disruption ซึ่งเป็นผลจาก Pandemic 

ใน Session นี้ คุณจะได้พบกับ Oliver Klein Chief Technologist จาก Amazon Web Services จะมาพูดถึง Digital Disruptive Technology Trend ในปี 2022 – Turning your Big data to big value with AI และ Executive Guest Speaker คุณทรงพล บุษปฤกษ์ Deputy Chief Digital Officer จากทาง AP Thailand Public Company Limited และ คุณศุภโชค ตั้งบำรุงพงษ์ IT Director จาก Carabao Tawandaeng มาร่วมแชร์มุมมองในเรื่องของ Tackling today’s challenges and uncertainties with digital transformation 

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: SETxAWS: CxO Tech Talk Series -Thailand 
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2022 เวลา 13:30 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ลิงก์ลงทะเบียน: https://bit.ly/33wmfrE

Speakers

Thirapun Sanpakit, Senior Executive Vice President, Head of Information Technology Division, The Stock Exchange of Thailand

 

Olivier Klein, Chief Technologist, APJ, AWS

Songpon Busparoek, Deputy Chief Digital Officer, AP Thailand Public Company Limited

Supachok Tangbumrungphong, IT Director, Carabao Tawandang

Saroj Punyapatthanakul, Head of Solutions Architect, Thailand, AWS

About Maylada

Check Also

[Guest Post] วิศวะมหิดล ชูความสำเร็จ 6 หลักสูตร ได้รับมาตรฐานโลก ABET ชี้ผลดีวิศวกรไทยทำงาน-เรียนต่อได้ทั่วโลก

          คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ก้าวสู่ความสำเร็จเป็นที่ยอมรับในระดับโลก…โดย 6 หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานโลกจาก ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology สหรัฐอเมริกา พลิกโฉมวิชาชีพวิศวกรไทยสู่หน้าใหม่ในยุคดิสรัพชั่น …

แนวโน้มการเสนอขายโซลูชัน IoT ที่เปลี่ยนไปในปี 2022

ประโยชน์ของการนำ IoT เข้ามาใช้ในภาคธุรกิจนั้น เห็นได้ชัดเจนมาระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ดีตลาดการนำเสนอจาก Vendor นั้นเริ่มมีการปรับมุมมองขายเป็นบริการแทนที่การเข้าไปขายอุปกรณ์เหมือนในอดีต