ขอเชิญร่วมงาน Free Webinar SETxAWS: CxO Tech Talk Series -Thailand 21 ม.ค.นี้ เวลา 13.30 น.

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ร่วมกับ AWS จัดงานสัมมนาออนไลน์ CxO Tech Talk Series -Thailand ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 13.30-15.00 น. ลงทะเบียนร่วมงานฟรี 

ท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบัน เทคโนโลยีเป็นส่วนเสริมสำคัญที่ช่วยสนับสนุนการทำงานภาคธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ Remote working และอื่น ๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา  ณ ตอนนี้ผู้บริหารในอุตสาหกรรมต่าง ๆ กำลังจัดการในเรื่องของผลกระทบกับธุรกิจ และการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเข้ามาใช้กับองค์กร และผลักดันและปรับเปลี่ยนให้องค์กรสามารถที่จะก้าวทันไปกับการ Disruption ซึ่งเป็นผลจาก Pandemic 

ใน Session นี้ คุณจะได้พบกับ Oliver Klein Chief Technologist จาก Amazon Web Services จะมาพูดถึง Digital Disruptive Technology Trend ในปี 2022 – Turning your Big data to big value with AI และ Executive Guest Speaker คุณทรงพล บุษปฤกษ์ Deputy Chief Digital Officer จากทาง AP Thailand Public Company Limited และ คุณศุภโชค ตั้งบำรุงพงษ์ IT Director จาก Carabao Tawandaeng มาร่วมแชร์มุมมองในเรื่องของ Tackling today’s challenges and uncertainties with digital transformation 

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: SETxAWS: CxO Tech Talk Series -Thailand 
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2022 เวลา 13:30 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ลิงก์ลงทะเบียน: https://bit.ly/33wmfrE

Speakers

Thirapun Sanpakit, Senior Executive Vice President, Head of Information Technology Division, The Stock Exchange of Thailand

 

Olivier Klein, Chief Technologist, APJ, AWS

Songpon Busparoek, Deputy Chief Digital Officer, AP Thailand Public Company Limited

Supachok Tangbumrungphong, IT Director, Carabao Tawandang

Saroj Punyapatthanakul, Head of Solutions Architect, Thailand, AWS

About Maylada

Check Also

[Guest Post] DGA เผยโฉมระบบพอร์ทัลข้อมูลกลาง เพื่อการเข้าถึงสวัสดิการของประชาชน

ประเทศไทยดูเหมือนจะมีสวัสดิการครอบคลุมประชาชนกลุ่มต่าง ๆ แต่ในความเป็นจริงยังมีประชาชนหลายคนที่ยังไม่สามารถเข้าถึงสวัสดิการได้ ยังมีคนที่ตกหล่นจากการได้รับสวัสดิการ หรือแม้จะได้รับสวัสดิการแต่ก็ยังไม่เพียงพอ ครอบคลุมกับการดำรงชีวิต ทำให้มีช่องว่างอีกมากมายที่จะสามารถพัฒนาและสนับสนุนเพิ่มเติมได้เพื่อให้สวัสดิการมีคุณภาพดีขึ้น

Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ …