ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “พัฒนากลยุทธ์ไฮบริดคลาวด์ด้วย AI และ HPE” [27 พ.ค. 2565 — 10.00 น.]

Hewlett Packard Enterprise (HPE) ร่วมกับ IT Essentials (Thailand) limited และ SiS Distribution (Thailand) PCL จะพาเพื่อนๆ พี่ๆ มาร่วมแบ่งปันความรู้ในการพัฒนากลยุทธ์ไฮบริดคลาวด์ เพื่อประสบการณ์การใช้งานบนระบบคลาวด์ที่ดียิ่งขึ้น โดยการนำเทคโนโลยี AI และ HPE มาช่วยในการบริหารจัดการ โดยงานสัมมนาครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 – 11.30 น.

ติดตามได้ที่ Facebook Live : https://www.facebook.com/ITETHAILAND

ลงทะเบียน: Click Here

รายละเอียดการบรรยาย

วันที่ : ศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565

เวลา : 10.00 – 11.30 น.

ช่องทางการเข้าร่วม : Facebook Live (https://www.facebook.com/ITETHAILAND)

ลงทะเบียน: Click Here

ปัจจุบันหลายๆ ธุรกิจองค์กรพยายามยกระดับกระบวนทางธุรกิจของตนไปสู่ความเป็นดิจิทัล และมีแผนที่จะย้าย Workloads และข้อมูลต่างๆ ที่สำคัญไปยังระบบคลาวด์ แต่ก็ยังมีบางระบบที่ไม่สามารถไปยังคลาวน์ได้เต็มรูปแบบ การมองหา Service อัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติ รวมทั้งแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานที่หลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานบนคลาวด์และ On premise ให้ง่าย! และดียิ่งขึ้น! ในขณะที่หลายองค์กรที่กำลังลงทุนใน Multiple clouds แต่ยังขาดการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งข้อมูลและเทคโนโลยีนี้จำเป็นต้องได้รับการบริหารจัดการ การผสมผสานเชื่อมโยงโลกของ Physical และโลกของ Multiple clouds เข้าด้วยกัน จะทำให้เกิดความคล่องตัว สามารถกำหนด Scales ได้ตามต้องการ และก้าวทันธุรกิจในปัจจุบันและอนาคตที่ล้วนขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

กลยุทธ์ไฮบริดคลาวด์สำคัญอย่างไร? และองค์กรจะได้รับประโยชน์อะไรบ้าง? เรียนเชิญท่านที่สนใจมาหาคำตอบรวมกันที่ Webinar นี้ โดยเราวิทยากรผู้ที่มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี IT มานานหลายปี จะมาให้แบ่งบันความรู้ มาแชร์ประสบการณ์จริง พร้อมแนะนำเคล็ดลับการบริหารจัดการไฮบริดคลาวด์ และตอบข้อซักถามกันแบบสดๆ ผ่าน Facebook Live

พร้อมของรางวัลที่เหมาะกับชาว IT ที่ work from home หรือ work from anywhere ที่เป็นเทรนของยุคนี้ ที่คิดว่าเพื่อนๆพี่ๆ ต้องชอบและได้ใช้ประโยชน์แน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ

คุณนภาพร  02-714-0088 napaporn.p@ite-intl.com


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วม Webinar : Business Modernization By Microsoft Dynamics 365 [14 ธ.ค.22]

หากท่านกำลังมองหาโซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารให้องค์กรของคุณอยู่ ห้ามพลาด! ยุคปัจจุบันเรามองข้ามเรื่องการใส่ใจในข้อมูลที่เรามีอยู่ไม่ได้เลย เพราะทุกอย่างมีมูลค่ามหาศาล จำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจ  เราจะควบรวมการสื่อสารกับลูกค้าและทีมงานภายในองค์กรอย่างไรบ้าง ความถูกต้อง ความรวดเร็ว และได้ข้อมูลที่อัปเดททันท่วงที เรามีคำตอบให้คุณในสัมมนาออนไลน์นี้ 

“ฟอร์ติเน็ตจับมือมหาวิทยาลัยศรีปทุม” เพื่อลดช่องว่างด้านทักษะ เพื่อต่อสู้ภัยไซเบอร์ของบุคลากรไทย [Guest Post]

“เปิดโอกาสให้บุคลากรไทยเข้าถึงหลักสูตรความรู้ด้านความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกล่าสุดของฟอร์ติเน็ต เพื่อปั้นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพรุ่นเน็กซ์เจนเนอเรชั่น” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมและออกประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลกให้นักศึกษาของไทย ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะช่วยให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเพิ่มทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรในประเทศไทยจากหลักสูตรที่ได้รับรางวัลของฟอร์ติเน็ต เพื่อเตรียมให้นักศึกษาพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ลดช่องว่างด้านทักษะ ช่วยสร้างโลกดิจิทัลของไทยให้ปลอดภัย