Black Hat Asia 2023

[Guest Post] ทำความรู้จักกับ kintone แอพพลิเคชั่นน้องใหม่สำหรับการพัฒนาธุรกิจในเชิงลดต้นทุน

“kintone” Cloud Application ระดับ Enterprise ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างระบบธุรกิจได้อย่างหลากหลายและง่ายดายผ่าน Web Application พัฒนาโดยบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Cybozu Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่สามารถสร้างปรากฏการณ์บริษัทที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น เนื่องจากสามารถเสนอขายหุ้นให้กับคนทั่วไป (IPO) ภายในระยะเวลาเพียง 3 ปีหลังจากก่อตั้งบริษัท ซึ่งปัจจุบันมีลูกค้าทั่วโลกรวมกันมากกว่า 70,000 บริษัท และมียอดผู้ใช้งานมากกว่า 7.5 ล้านราย

“kintone” เหมาะสำหรับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการทำงานได้อย่างหลากหลาย ซึ่ง kintone จะสามารถช่วยให้การทำงานของคุณง่ายขึ้นโดยการทำหน้าที่เป็นระบบ Data Center ที่มาพร้อมกับระบบการสื่อสาร ตัวอย่างเช่น การจัดการทรัพย์สินเบื้องต้น การจัดการระบบสินค้าคงคลัง ไปจนถึงการทำรายงาน Timesheet และ Spreadsheet ต่างๆ การจัดทำ Workflow และ Business Process Management ในที่เดียว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้าน Programing ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

“kintone” ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น ด้วยจุดเด่น 3 ข้อหลักๆ ดังต่อไปนี้

1. ปรับปรุงประสิทธิภาพของงานประจำวันของคุณ

2. แบ่งปันข้อมูลได้อย่างง่ายดาย!

3. ทำให้การสื่อสารเป็นไปอย่างราบรื่น!

โดยที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณแค่ 10% เมื่อเทียบกับระบบทั่วไป

รับชมวิดีโอสำหรับการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=D7gnZh71UXE
หรือ https://www.youtube.com/watch?v=JuHn3U8kUOo
หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.mat.co.th/kintone-lp/

และในนามของบริษัท Material Automation (Thailand) Co., Ltd. หรือ MAT ที่ได้ดำเนินธุรกิจด้าน Total IT Solution มามากว่า 25 ปี เราจึงขอสัญญาว่าจะใช้เทคโนโลยีและประสบการณ์ทั้งหมดที่มีมาสนับสนุนทุกท่านอย่างเต็มที่ การันตีความสำเร็จด้วยรางวัลยอดขายผลิตภัณฑ์ kintone เป็นอันดับ 3 ของ Asia รองจากประเทศเวียดนามและอินโดนีเซียตามลำดับ

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน Material Automation (Thailand) Co., Ltd. ได้ที่ โทร. 02-261-5100 | E-mail: mat_marketing@mat.co.th | หรือเยี่ยมชม website ได้ที่ www.mat.co.th

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

เสริมแกร่งความมั่นคงปลอดภัยในที่ทำงานด้วยบริการไอทีฉลาดล้ำกว่าเคย

บทความโดย คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน เลอโนโว ด้วยรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดและยืดหยุ่นในองค์กรหลายแห่ง บริษัทหลายแห่งต่างกำลังพยายามตอบสนองต่อความคาดหวังและลำดับความสำคัญของพนักงาน ฝั่งทีมไอทีเองก็ต้องรักษามาตรฐานการให้บริการจากทางไกลในระดับสูงเพื่อสนับสนุนให้พนักงานยังคงสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง การทำให้พนักงานมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลนั้น บริษัทจะต้องสร้างระบบไอทีที่แข็งแกร่งทนทานยิ่งขึ้นพร้อมกับคงไว้ซึ่งแนวทางใหม่ในการทำงาน  อย่างไรก็ตาม ความท้าทายคือ สภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดในทุกวันนี้ทำให้การจัดการจากระยะไกลนั้นซับซ้อนยุ่งยาก ระบบการจัดการทรัพยากรรุ่นเก่ายิ่งทำให้ผู้ดูแลระบบไอทีจัดการงานและภัยคุกคามเชิงรุกได้ยากกว่าเดิม …