[Guest Post] ทำความรู้จักกับ kintone แอพพลิเคชั่นน้องใหม่สำหรับการพัฒนาธุรกิจในเชิงลดต้นทุน

“kintone” Cloud Application ระดับ Enterprise ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างระบบธุรกิจได้อย่างหลากหลายและง่ายดายผ่าน Web Application พัฒนาโดยบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Cybozu Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่สามารถสร้างปรากฏการณ์บริษัทที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น เนื่องจากสามารถเสนอขายหุ้นให้กับคนทั่วไป (IPO) ภายในระยะเวลาเพียง 3 ปีหลังจากก่อตั้งบริษัท ซึ่งปัจจุบันมีลูกค้าทั่วโลกรวมกันมากกว่า 70,000 บริษัท และมียอดผู้ใช้งานมากกว่า 7.5 ล้านราย

“kintone” เหมาะสำหรับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการทำงานได้อย่างหลากหลาย ซึ่ง kintone จะสามารถช่วยให้การทำงานของคุณง่ายขึ้นโดยการทำหน้าที่เป็นระบบ Data Center ที่มาพร้อมกับระบบการสื่อสาร ตัวอย่างเช่น การจัดการทรัพย์สินเบื้องต้น การจัดการระบบสินค้าคงคลัง ไปจนถึงการทำรายงาน Timesheet และ Spreadsheet ต่างๆ การจัดทำ Workflow และ Business Process Management ในที่เดียว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้าน Programing ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

“kintone” ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น ด้วยจุดเด่น 3 ข้อหลักๆ ดังต่อไปนี้

1. ปรับปรุงประสิทธิภาพของงานประจำวันของคุณ

2. แบ่งปันข้อมูลได้อย่างง่ายดาย!

3. ทำให้การสื่อสารเป็นไปอย่างราบรื่น!

โดยที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณแค่ 10% เมื่อเทียบกับระบบทั่วไป

รับชมวิดีโอสำหรับการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=D7gnZh71UXE
หรือ https://www.youtube.com/watch?v=JuHn3U8kUOo
หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.mat.co.th/kintone-lp/

และในนามของบริษัท Material Automation (Thailand) Co., Ltd. หรือ MAT ที่ได้ดำเนินธุรกิจด้าน Total IT Solution มามากว่า 25 ปี เราจึงขอสัญญาว่าจะใช้เทคโนโลยีและประสบการณ์ทั้งหมดที่มีมาสนับสนุนทุกท่านอย่างเต็มที่ การันตีความสำเร็จด้วยรางวัลยอดขายผลิตภัณฑ์ kintone เป็นอันดับ 3 ของ Asia รองจากประเทศเวียดนามและอินโดนีเซียตามลำดับ

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน Material Automation (Thailand) Co., Ltd. ได้ที่ โทร. 02-261-5100 | E-mail: mat_marketing@mat.co.th | หรือเยี่ยมชม website ได้ที่ www.mat.co.thAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google Cloud ออก Secret Manager ช่วยลูกค้าเก็บข้อมูลสำคัญอย่างปลอดภัย

Google Cloud ได้ออกบริการเวอร์ชันเบต้าที่ชื่อ Secret Manager เพื่อช่วยช่วยลูกค้าในการจัดเก็บ API Keys, Passwords, Certificate และข้อมูลอื่นๆ ได้อย่างมั่นใจ

AWS ลดราคา Amazon EKS ลง 50%

AWS ได้ประกาศลดราคาบริการ Amazon Kubernetes Service ลงกว่า 50%