HP MSR930 Router เราท์เตอร์จิ๋วแต่แจ๋ว อัดแน่นด้วยคุณภาพ คุ้มค่าการลงทุน [Official News]

hp_logo_2

HP MSR930 Router เราเตอร์ขนาดเล็กเป็นการหลอมรวมการทำงานของโครงสร้างพื้นฐานแบบบูรณาการของเราท์เตอร์, สวิตช์, ระบบรักษาความปลอดภัยและการสื่อสารแบบไร้สายเข้าไว้ด้วยกัน โดดเด่นด้วยการลดค่าใช้จ่ายในการเชื่อมต่อกับสำนักงานสาขาด้วยระบบเครือข่ายเสมือน หรือ  DVPN  (Dynamic VPN) ได้อย่างปลอดภัยด้วยโครงข่ายสาธารณะ

hp_msr930_4

HP MSR930 Router รองรับการต่อเชื่อม WAN Link แบบ 3G/4G LTE ผ่านอุปกรณ์ 3G/4G LTE USB modem ได้ ซึ่งทำให้องค์กรมีสะดวกในการใช้งานและสามารถเคลื่อนย้ายไปทำงานนอกสถานที่ และยังสามารถใช้ลิงค์ 3G/4G LTE ในการ Backup Link ในกรณีที่ Main Link เสียหายหรือทำ load balance กับ Main Link ได้อย่างสะดวกง่ายดาย สำหรับความสามารถของ WAN Link อยู่ที่ 200 Mbps (หรือเทียบเท่า 300 Kpps) ซึ่งมากกว่าผลิตภัณฑ์ระดับเดียวกันในท้องตลาดถึงเกือบ 3 เท่า*

นอกจากนี้ HP MSR Router ยังสนับสนุน IPv4 / IPv6 เราท์ติ้งโปรโตคอลมาตรฐานได้ทุกโปรโตคอล เนื่องจากปัจจุบันพบว่าอุปกรณ์เครือข่ายต่างๆ ควรต้องรองรับ IPv6 เพราะมีแอพพลิเคชั่นที่ต้องการไอพีแอดเดรสจริงเป็นจำนวนมาก  เช่น การทำ File Sharing หรือ Video Conference แอพพลิเคชั่นเหล่านีมีข้อจำกัดภายใต้ IPv4 เนื่องจากผู้ใช้บางส่วนไม่มีไอพีแอดเดรสจริง จึงไม่สามารถใช้แอพพลิเคชั่นเหล่านี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ NetStream และ sFlow เป็นคุณสมบัติที่ใช้ในการเก็บ Traffic Log ที่มีการรับ-ส่ง โดยจะทำการรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับ IP address ทั้งต้นทางและปลายทาง รวมไปถึงโปรโตคอลและพอร์ตทั้งหมดที่ใช้ในการคุยกันจากต้นทางไปจนถึงปลายทาง และสามารถดูสถิติการใช้งานต่างๆ ในระดับแอพพลิเคชั่นด้วย   ส่วน Syslog คือ Device Log เป็นการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของอุปกรณ์เราท์เตอร์ เช่น การเก็บข้อมูลไอพีแอดเดรสที่เข้ามาแก้ไข policy หรือ admin password และในการเก็บข้อมูล ดังกล่าวครบถ้วนตามที่ พรบ. คอมฯกำหนด ทั้งนี้คุณสมบัติดังกล่าวต้องทำงานร่วมกับ Log Server โดยอุปกรณ์ HP MSR930 Router มีคุณสมบัตินี้มาให้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ทั้งนี้องค์กรยังหมดกังวลกับ “ค่าใช้จ่ายแฝง” (Hidden Cost) ในการใช้งานได้ และ MSR930 Router นั้นมีเมมโมรี่รองรับการ รับ-ส่ง ข้อมูลที่รองรับปริมาณการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  พร้อมด้วยการรับประกัน 3 ปี   ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hp.com/networking หรือ HP Networking Marketing Contact Center  โทร. 089-448-1858 หรืออีเมล์ HPNetworking_Thailand@hp.com

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี

เอชพีสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยีที่มีความครบครันมากที่สุด ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟท์แวร์ บริการต่างๆ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ทำให้เอชพีสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ตอบสนองความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดของลูกค้าได้ในทุกภูมิภาคทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

ข้อมูลเกี่ยวกับอินแกรม ไมโคร(ประเทศไทย)

อินแกรม ไมโคร ช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจได้รับประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยีตามสโลแกน realize the promise of technology(TM) บริษัทมอบบริการด้านห่วงโซ่อุปทานและเทคโนโลยีครบวงจรให้แก่ธุรกิจทั่วโลก ความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งด้านโซลูชั่นเทคโนโลยี อุปกรณ์พกพา คลาวด์ และโซลูชั่นห่วงโซ่อุปทาน เปิดทางให้พันมิตรทางธุรกิจของอินแกรม ไมโคร ดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบผลสำเร็จในทุกตลาดที่บริษัทเหล่านี้ดำเนินงานอยู่ ขณะเดียวกันความคล่องตัวอย่างเหนือชั้น ความรู้ลึกซึ้งในตลาด ตลอดจนความน่าเชื่อถือและไว้วางใจที่ก่อตัวขึ้นจากความสัมพันธ์อันยาวนานหลายทศวรรษ ทำให้อินแกรม ไมโคร แตกต่างและเป็นผู้นำ มาพิสูจน์กันว่าอินแกรม ไมโครจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยีได้อย่างไร โดยสามารถดูข้อมูลได้ที่ http://www.ingrammicro.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้