CDIC 2023

แนะนำโซลูชันจาก Intel Security ด้าน Ingram ประกาศพร้อมรุกตลาดความมั่นคงปลอดภัยในประเทศไทย

intel_security_logo     ingram_micro_logo_h50

Intel Security (หรือทีรู้จักกันในชื่อ McAfee) เป็นบริษัทชั้นนำที่นำเสนอเทคโนโลยีทางด้านระบบการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบเครือข่ายและอุปกรณ์พกพา Intel Security ได้สร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ตลอดเวลาที่จะช่วยปกป้องข้อมูล ยับยั้งภัยคุกคามในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SMB ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ และภาครัฐฯ สามารถใช้งานระบบ IT ได้อย่างมั่นคงปลอดภัย ไม่ติดขัด และยั่งยืน

Intel Security เป็นบริษัทที่ถือหุ้นทั้งหมดโดย Intel Corporation

Intel_security_ingram_3

ความท้าทายทางด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ในปัจจุบัน

การเปลี่ยนแปลงในโลกไซเบอร์เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แอพพลิเคชัน ผู้ใช้งาน และอุปกรณ์ต่างๆ มีปริมาณเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความหลากหลาย ทำให้หลายๆ องค์กรและหน่วยงานต้องประสบกับปัญหาเรื่องการจัดการทางด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัย จำนวนบุคลากรที่ไม่เพียงพอกับปัญหาที่เกิดขึ้น รวมถึงระยะเวลาในการตรวจจับ ค้นพบ และฟื้นฟูระบบจากภัยคุกคามใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นตลอดเวลา และที่สำคัญคือ ความคุ้มค่าในการลงทุนกับระบบการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพสูงสุดกับองค์กร

Threat Defense Lifecyble ปิดจุดอ่อนและเสริมความมั่นคงปลอดภัยให้แก่องค์กร

Intel Security เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และโซลูชันด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัย มุ่งมั่นที่จะปกป้องลูกค้าและผู้ใช้งานให้รอดพ้นจากการโจมตีไซเบอร์ที่ร้ายแรงที่สุดในปัจจุบันได้ Intel Security ได้สร้างมาตราฐานและประยุกต์ใช้ 3 หลักการ ได้แก่ Integration, Automation และ Manageability ภายใต้กรอบการทำงานของ Intel Security ที่เรียกว่า Threat Defense Lifecycle (TDL)

Intel_security_ingram_1

ความมั่นคงปลอดภัยที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งที่องค์กรจะได้จากกรอบการทำงานแบบ Threat Defense Lifecycle (TDL) ประกอบด้วย
ยกระดับความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลต่างๆ ขององค์กรให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

 1. ตอบสนองต่อภัยคุกคามและการโจมตีไซเบอร์ที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว
 2. ลดความซับซ้อนของอุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัย พร้อมลดจุดอ่อนที่มองไม่เห็นของระบบภายใน
 3. ลดระยะเวลาของผู้ปฏิบัติงานในการแก้ปัญหา และฟื้นฟูระบบที่เสียหายต่อการโจมตีให้รวดเร็วยิ่งขึ้น
 4. ลดค่าใช้จ่ายขององค์กรจากความเสียหายที่เกิดขึ้น รวมไปถึงค่าใช้จ่ายขององค์กรที่เกิดจากเวลาปฏิบัติงานที่ยาวนานมากขึ้น
 5. ลดความเสี่ยงจากภัยคุกคามต่างๆ และลดความรุนแรงของการโจมตี

Intel Security ตอบโจทย์ทั้ง Endpoint และ Network

ผลิตภัณฑ์ของ Intel Security ครอบคลุมโซลูชันด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัย ตั้งแต่ Intelligence Endpoint ไปจนถึงระดับ Intelligence Network โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ได้ ดังนี้

 • Endpoint Protection ระบบตรวจสอบและป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์และมัลแวร์บนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพา
 • Server Security ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์
 • Network Security ระบบป้องกันภัยคุกคามบนระบบเครือข่าย
 • Data Protection & Encryption ระบบป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลออกสู่สาธารณะและการเข้ารหัสข้อมูล
 • Security Management ระบบบริหารจัดการด้านความมั่นคงปลอดภัย
 • Content Security ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยในการเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆบนอินเทอร์เน็ต

นอกจากนี้ Intel Security ยังมุ่งเน้นและให้ความสำคัญด้านบุคลากรที่มีความชำนาญการในการให้คำปรึกษาทางด้านความมั่นคงปลอดภัย (Security Consulting และ Product Consulting) ซึ่งทาง Intel Security มีทั้งการจัดอบรม (Security Training และ Product Training) และบริการทางด้านบุคลากรในระดับมืออาชีพ (Professional Services) เพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ใช้และให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่องค์กรนั้นๆ

Intel_security_ingram_2

สนใจโซลูชันของ Intel Security ติดต่อบริษัท Ingram

อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) ได้พลิกโฉมเป็น Value Added Distributor ที่พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ มีประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถ ผ่านการอบรมและได้รับ Certified Product Specialist – ePO (ePolicy Orchestrator) และ IPS (Intrusion Prevention System) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รวมถึง SIEM (Security information and event management)

อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) พร้อมสนับสนุนการขายให้ลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ POC (Proof of Concept), Implementation, Call Support และ Spare-Part Service จึงทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจร

นอกจากรางวัลการันตีคุณภาพของสินค้าและบริการแล้ว ทางบริษัทยังมีอุปกรณ์ POC หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น IPS 9100, IPS 7300, SIEM และ ATD ท่านสามารถติดต่อทีมงาน Ingram Micro เพื่อ POC หรือรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TH-McAfee@ingrammicro.com

ingram_security_solution_banner


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft ประกาศเพิ่ม Copilot ลงใน Windows 11

Microsoft ได้ประกาศเพิ่ม Copilot ระบบ AI Chatbot ลงใน Windows 11

Cisco ประกาศเข้าซื้อกิจการ Splunk ด้วยมูลค่า 2.8 หมื่นล้านเหรียญ

Cisco ประกาศเข้าซื้อกิจการ Splunk ด้วยมูลค่า 2.8 หมื่นล้านเหรียญ