แนะนำโซลูชันจาก Intel Security ด้าน Ingram ประกาศพร้อมรุกตลาดความมั่นคงปลอดภัยในประเทศไทย

intel_security_logo     ingram_micro_logo_h50

Intel Security (หรือทีรู้จักกันในชื่อ McAfee) เป็นบริษัทชั้นนำที่นำเสนอเทคโนโลยีทางด้านระบบการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบเครือข่ายและอุปกรณ์พกพา Intel Security ได้สร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ตลอดเวลาที่จะช่วยปกป้องข้อมูล ยับยั้งภัยคุกคามในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SMB ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ และภาครัฐฯ สามารถใช้งานระบบ IT ได้อย่างมั่นคงปลอดภัย ไม่ติดขัด และยั่งยืน

Intel Security เป็นบริษัทที่ถือหุ้นทั้งหมดโดย Intel Corporation

Intel_security_ingram_3

ความท้าทายทางด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ในปัจจุบัน

การเปลี่ยนแปลงในโลกไซเบอร์เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แอพพลิเคชัน ผู้ใช้งาน และอุปกรณ์ต่างๆ มีปริมาณเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความหลากหลาย ทำให้หลายๆ องค์กรและหน่วยงานต้องประสบกับปัญหาเรื่องการจัดการทางด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัย จำนวนบุคลากรที่ไม่เพียงพอกับปัญหาที่เกิดขึ้น รวมถึงระยะเวลาในการตรวจจับ ค้นพบ และฟื้นฟูระบบจากภัยคุกคามใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นตลอดเวลา และที่สำคัญคือ ความคุ้มค่าในการลงทุนกับระบบการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพสูงสุดกับองค์กร

Threat Defense Lifecyble ปิดจุดอ่อนและเสริมความมั่นคงปลอดภัยให้แก่องค์กร

Intel Security เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และโซลูชันด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัย มุ่งมั่นที่จะปกป้องลูกค้าและผู้ใช้งานให้รอดพ้นจากการโจมตีไซเบอร์ที่ร้ายแรงที่สุดในปัจจุบันได้ Intel Security ได้สร้างมาตราฐานและประยุกต์ใช้ 3 หลักการ ได้แก่ Integration, Automation และ Manageability ภายใต้กรอบการทำงานของ Intel Security ที่เรียกว่า Threat Defense Lifecycle (TDL)

Intel_security_ingram_1

ความมั่นคงปลอดภัยที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งที่องค์กรจะได้จากกรอบการทำงานแบบ Threat Defense Lifecycle (TDL) ประกอบด้วย
ยกระดับความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลต่างๆ ขององค์กรให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

 1. ตอบสนองต่อภัยคุกคามและการโจมตีไซเบอร์ที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว
 2. ลดความซับซ้อนของอุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัย พร้อมลดจุดอ่อนที่มองไม่เห็นของระบบภายใน
 3. ลดระยะเวลาของผู้ปฏิบัติงานในการแก้ปัญหา และฟื้นฟูระบบที่เสียหายต่อการโจมตีให้รวดเร็วยิ่งขึ้น
 4. ลดค่าใช้จ่ายขององค์กรจากความเสียหายที่เกิดขึ้น รวมไปถึงค่าใช้จ่ายขององค์กรที่เกิดจากเวลาปฏิบัติงานที่ยาวนานมากขึ้น
 5. ลดความเสี่ยงจากภัยคุกคามต่างๆ และลดความรุนแรงของการโจมตี

Intel Security ตอบโจทย์ทั้ง Endpoint และ Network

ผลิตภัณฑ์ของ Intel Security ครอบคลุมโซลูชันด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัย ตั้งแต่ Intelligence Endpoint ไปจนถึงระดับ Intelligence Network โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ได้ ดังนี้

 • Endpoint Protection ระบบตรวจสอบและป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์และมัลแวร์บนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพา
 • Server Security ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์
 • Network Security ระบบป้องกันภัยคุกคามบนระบบเครือข่าย
 • Data Protection & Encryption ระบบป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลออกสู่สาธารณะและการเข้ารหัสข้อมูล
 • Security Management ระบบบริหารจัดการด้านความมั่นคงปลอดภัย
 • Content Security ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยในการเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆบนอินเทอร์เน็ต

นอกจากนี้ Intel Security ยังมุ่งเน้นและให้ความสำคัญด้านบุคลากรที่มีความชำนาญการในการให้คำปรึกษาทางด้านความมั่นคงปลอดภัย (Security Consulting และ Product Consulting) ซึ่งทาง Intel Security มีทั้งการจัดอบรม (Security Training และ Product Training) และบริการทางด้านบุคลากรในระดับมืออาชีพ (Professional Services) เพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ใช้และให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่องค์กรนั้นๆ

Intel_security_ingram_2

สนใจโซลูชันของ Intel Security ติดต่อบริษัท Ingram

อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) ได้พลิกโฉมเป็น Value Added Distributor ที่พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ มีประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถ ผ่านการอบรมและได้รับ Certified Product Specialist – ePO (ePolicy Orchestrator) และ IPS (Intrusion Prevention System) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รวมถึง SIEM (Security information and event management)

อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) พร้อมสนับสนุนการขายให้ลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ POC (Proof of Concept), Implementation, Call Support และ Spare-Part Service จึงทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจร

นอกจากรางวัลการันตีคุณภาพของสินค้าและบริการแล้ว ทางบริษัทยังมีอุปกรณ์ POC หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น IPS 9100, IPS 7300, SIEM และ ATD ท่านสามารถติดต่อทีมงาน Ingram Micro เพื่อ POC หรือรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TH-McAfee@ingrammicro.com

ingram_security_solution_banner


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

อยากได้ระบบ Monitoring ดีๆ ฟรี … สำหรับเครื่องสำรองไฟในองค์กร เลือก APC SmartConnect UPS

เชื่อว่าปัญหาส่วนใหญ่ที่หลายคนหรือองค์กรมักจะต้องประสบปัญหาเป็นประจำ นั่นก็คือ ในขณะที่กำลังทำงานสำคัญอยู่ แต่เกิดเหตุไฟดับหรือไฟตกขึ้นมาทำให้คอมพิวเตอร์ดับ และงานในบริษัทต้องหยุดชะงัก เพราะกระแสไฟฟ้าขัดข้องทำให้เกิดความเสียหายต่อข้อมูลที่สำคัญ ถ้าหากไม่ได้ทำการบันทึกข้อมูลอย่างสม่ำเสมอไว้ทั้งที่กำลังจะใกล้เสร็จ ต้องมานั่งทำงานกันใหม่หมด เสียทั้งเวลา เสียงาน หรืออาจจะทำให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกิดความเสียหาย ถ้าเกิดกระแสไฟกระชากแบบแรงๆ

Amazon เผย ย้ายระบบฐานข้อมูลจาก Traditional database ไปยัง AWS ทั้งหมดแล้ว

Amazon ได้ออกมาประกาศความสำเร็จในการย้ายฐานข้อมูลของกลุ่มธุรกิจ Consumer ที่มีขนาดมากกว่า 75 Petabytes บนฐานข้อมูล Oracle Database ไปยังบริการของ Amazon Web Services (AWS) ทั้งหมดแล้ว