เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[Guest Post] Insider Thailand ขอเชิญท่านที่สนใจในเรื่อง AI, Digital Marketing, Commerce ร่วมงาน UPLIFT APAC 2020

Insider Thailand ขอเชิญท่านที่สนใจในเรื่อง AI, Digital Marketing, Commerce ร่วมงาน UPLIFT APAC 2020 ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน นี้ 

 

มาร่วมรับฟังความคิดและประสบการณ์จากผู้นำองค์กรชั้นนำระดับโลกมากกว่า 30 ท่าน ภายใต้ 20 กว่าหัวข้อ อาทิเช่น Deloitte Digital, True Corp, Decathlon International, AWS, Impact Collective และอีกมากมาย

 ภายในงานยังมีกิจกรรม Workshop ซึ่งเปิดโอกาสให้ Q&A ใกล้ชิดกับผู้นำองค์กร และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 1000คน สามารถเลือกรับฟังหัวข้อจาก Speaker ที่สนใจใน Agenda หลังลงทะเบียน 

ลงทะเบียนฟรี ที่นี่ https://bit.ly/3kUHXcR  

หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่  ice.suwonarong@useinsider.com About Maylada

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …