INGRAM MICRO พลิกโฉมเป็น Value Added Distributor ในประเทศไทย

ingram_micro_logo_h50

อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) ได้พลิกโฉมเป็น Value Added Distributor ที่พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ มีประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถ ผ่านการอบรมและได้รับ Certificate ขั้นสูงสุดจากแบรนด์สินค้า IT ชั้นนำ พร้อมสนับสนุนการขายให้ลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ Proof of Concept (POC), Implementation, Call Support และ Spare-Part Service จึงทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจร

ingram_security_solution_banner

สำหรับสินค้า Intel Security [McAfee] อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) ได้รับ Certified Security Specialist – SIEM , ePO , IPS แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นอกจากรางวัลการันตีคุณภาพของสินค้าและบริการแล้ว ทางบริษัทฯ ยังมีอุปกรณ์ POC หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น IPS 9100, IPS 7300, SIEM และ ATD ท่านสามารถติดต่อทีมงาน Ingram Micro เพื่อ POC Intel Security [McAfee] ได้ที่ TH-McAfee@ingrammicro.com

Palo Alto Networks ได้แต่งตั้งให้ อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) เป็น Platinum Distributor เพียงหนึ่งเดียว ที่ผ่านการ Certify ระดับสูงสุดของ Palo Alto Networks ทั้งทางด้าน Sales และ Engineer เช่น PCNSE ที่มีมากถึง 3 คน และ PSE ถึง 3 คน พร้อมด้วยการผ่าน Palo Alto Networks Course Training Certified ต่าง ๆ ที่ให้ความมั่นใจในการเป็น Authorized Service Center (ASC) กับทาง dealer ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมากกว่าด้วย Demo Boxes ที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ M-100, PA-200, PA-500, PA-3000 series, PA-5000 series PA-500 หรือแม้กระทั่ง WF-500 (ATP solution)

ด้วยทีมงาน Security Solution ที่เปี่ยมคุณภาพและ Security Product ชั้นนำที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Juniper, Trend Micro, Sophos, Barracuda, NSFOCUS, Airwatch, Cisco Security, Pulse Secure และอื่นๆ ที่นำเข้ามาจำหน่าย ลูกค้าทุกท่านจึงมีความมั่นใจได้กับ อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย)

สนใจสินค้ากลุ่ม Security สามารถติดต่อทีมงาน Security Product ได้ที่ THSecuritySolution@ingrammicro.com หรือโทร 02-793-1888 ได้ตลอดเวลา เราพร้อมที่จะบริการท่าน #IngramSecurity #IngramMicroThailand

ingram_product_lists


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft เผย 3 เทคนิค Phishing อันแนบเนียนที่ควรพึงระวัง

Microsoft ได้ออกรายงานแนวโน้มภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่เกิดขึ้นในปี 2019 ระบุว่า Phishing เป็นหนึ่งใในไม่กี่รูปแบบการโจมตีที่ยังคงพบบ่อยมากขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้ ในขณะที่ Ransomware, Crypto-mining และมัลแวร์รูปแบบอื่นๆ เริ่มพบน้อยลง

VMware ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี การใช้งาน VMware Workspace ONE Platform บน macOS/iOS/iPad OS สำหรับองค์กร 19 ธ.ค. 2019

VMware ขอเชิญ IT Manager, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Deployment with VMware Workspace ONE Platform เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยี VMware Workspace ONE ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานผ่านอุปกรณ์ Mobile และ Tablet ภายในธุรกิจองค์รให้คล่องตัวและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมแบ่งปัน Best Practice ด้านการนำ Apple iOS และ iPad OS มาใช้ในการทำงานของธุรกิจให้มั่นคงปลอดภภัยและบริหารจัดการได้ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้