Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

แนะนำ Infortrend ESDS 1012 – FC/iSCSI SAN Storage เอนกประสงค์ขนาด 12TB – 72TB สำหรับ Virtualization, CCTV, Backup และ ISP

Infortrend ผู้ผลิตอุปกรณ์ SAN Storage ระดับโลก ได้นำเสนอ Infortrend ESDS 1012 สำหรับองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง โดย ESDS 1012 นี้จะสามารถบรรจุ Hot-swappable Hard Drives ขนาด 3.5″ และ 2.5″ ภายในได้จำนวน 12 ชุด โดยรองรับทั้ง SAS/SATA SSD และ SAS/NL-SAS/SATA HDD อย่างครบถ้วน ซึ่งจะทำให้สามารถใส่ 1TB – 6TB HDD ได้ถึง 12 ชุด และมีพื้นที่ตั้งแต่ 12-72TB ภายใน SAN Storage เพียงเครื่องเดียวตั้งแต่เริ่มต้น

infortrend_esds_1012

Infortrend ESDS 1012 ยังมีฟีเจอร์เด่นๆ อีกดังต่อไปนี้

  • รองรับ RAID 0, 1, 5, 6, 10, 50, 60 และ Hot Spare Drive
  • สามารถต่อ JBOD เพื่อรองรับการเพิ่มขยาย Disk ได้สูงสุดถึง 312 ชุด
  • มีทั้ง Single Controller และ Dual Controller ให้เลือกได้ตามงบประมาณ
  • มี 4x 1GbE Onboard iSCSI Interface มาให้ต่อ 1 Controller
  • สามารถอัพเกรดเพิ่ม 1/10GbE iSCSI, 8/16Gbps Fibre Channel และ 6/12Gbps SAS ได้
  • ใส่ Cache ได้สูงสุด 32GB
  • สามารถอัพเกรดเพื่อทำ SSD Caching และ Automated Storage Tiering ได้
  • สำรองข้อมูลโดยการทำ Snapshot, Volume Copy และ Volume Mirror ได้
  • มี Redundant Power Supply และ Super Capacitor ป้องกันข้อมูลไม่ให้เสียหายตอนไฟดับ
  • รองรับการใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการทั้ง Windows Server 2008R2/2012R2/Hyper-V, VMware, Linux และ Sun Solaris

จุดเด่นที่ทำให้ Infortrend ESDS 1012 น่าสนใจมากก็คือ ประสิทธิภาพที่สูงถึง 380,000 IOPS และ Read/Write ได้ 5,500MBps/1,900MBps และสามารถทำงานร่วมกับ SSD และ HDD ได้หลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Seagate, Western, HGST หรือแม้แต่ Intel ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการอัพเกรด Hard Drive เพิ่มเติมในอนาคตไม่ได้นั่นเอง

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย บริษัท ทรูเวฟ ประเทศไทย จำกัด ได้ที่เว็บไซต์ www.throughwave.co.th อีเมลล์ info@throughwave.co.th หรือโทร 02-210-0969 เพื่อขอรับคำปรึกษาจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง

ข้อมูลเพิ่มเติมAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน