Infortrend เปิดตัว EonStor GS ระบบ Unified Storage ล่าสุด ที่เชื่อมต่อกับ Cloud ชั้นนำได้ทั่วโลก

Infortrend ผู้ผลิต SAN Storage ชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศเปิดตัว Infortrend EonStor GS Series รุ่นล่าสุดที่ผสานเอาความสามารถของ SAN Storage, NAS Storage, Object Storage และ Cloud Gateway เข้าไว้เป็น Unified Storage หนึ่งเดียว รองรับการทำงานทั้งแบบ All Flash Storage และ Hybrid Array เพื่อตอบโจทย์ตลาดระดับองค์กรด้วยสเป็คระดับสูง ดังนี้

infortrend_family_GS

 • มีขนาด 2U/3U รองรับทั้ง 2.5/3.5″ SSD/HDD
 • มีทั้งแบบ Single/Dual Controller รองรับ 8/16Gbps FC, 10Gbps iSCSI/FCoE, 12Gbps SAS
 • มี Cache ตั้งแต่ 4-256GB พร้อมความเร็วสูงสุด 740,000 IOPS, 11GBps SAN Throughput, 3GBps NAS Throughput
 • สนับสนุน File Level Protocol ได้แก่ CIFS/SMB, AFP, NFS และ FTP
 • สนับสนุน Block Level Protocol ได้แก่ FC, FCoE, iSCSI, SAS
 • สนับสนุน Object Level Protocol ได้แก่ REST API
 • สามารถทำหน้าที่เป็น Cloud Gateway เชื่อมต่อกับ Amazon S3, Google Cloud Platform, Microsoft Azure และ Alibaba AliCloud
 • รองรับ RAID 0, 1, 5, 60 ,10, 50, 60
 • รองรับการติดตั้ง SSD/HDD สูงสุดถึง 444 ลูกผ่าน JBOD โดยสนับสนุนการใช้งาน Self-Encrypting Drive
 • รองรับการทำ Snapshot, Volume Copy, Volume Mirror, Thin Provisioning, Remote Replication, Automated Storage Tiering, SSD Caching
 • สามารถบริหารจัดการได้ผ่าน Web, GUI, SSH
 • มี Redundant Power Supply
 • รองรับการใช้งาน Microsoft Windows Server/Hyper-V, Linux, Mac OS X, HP-UX, IBM AIX, VMware, Citrix XenServer และ OpenStack Cinder

ก็เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวศักราชใหม่ของ Infortrend SAN Storage แบบก้าวเดียวทันแทบทุกเทคโนโลยีที่จำเป็นในตลาด Enterprise กันได้เลย และเชื่อว่าการมาของ Infortrend EonStor GS Series นี้จะทำให้ตลาด Enterprise Storage มีทางเลือกที่น่าจับตามองเพิ่มขึ้นมาอีกทางเลือกหนึ่ง

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทันทีที่ http://www.infortrend.com/global/products/families/GS

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

throughwave_logo

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บรรยากาศงานสัมมนา The SAP S/4HANA Movement

จบกันไปแล้วกับงาน The SAP S/4HANA Movement อีกหนึ่งงานสัมมนาที่ทางทีมงาน ISS Consulting ร่วมกับ SAP Thailand จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารจากองค์กรธุรกิจต่างๆ ที่ปัจจุบันใช้ระบบ ERP ของ SAP เวอร์ชั่นตั้งแต่ ECC6 ลงมา ได้มารับฟังถึงแนวทางการปรับเปลี่ยนระบบ ERP จากเดิมไปสู่ SAP S/4HANA เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเข้าสู่การเป็น Digital Business ที่สามารถนำข้อมูลธุรกิจมาใช้งาน วิเคราะห์ และต่อยอดได้อย่างรวดเร็วคล่องตัว

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้