Breaking News

Infortrend เปิดตัว EonStor DS 1036B รองรับ 2.5″ SSD/HDD ได้ 36 ลูกใน 3U

throughwave_logo

Infortrend ผู้ผลิต SAN Storage ชั้นนำ ได้ตอบรับต่อตลาด Storage ในระดับองค์กรที่่มีการใช้งาน Solid State Drive (SSD) และ Hard Disk Drive (HDD) แบบ SAS ขนาด 2.5 นิ้วมากขึ้น ด้วยการเปิดตัว SAN Storage รุ่นล่าสุด Infortrend EonStor DS 1036B ที่สามารถติดตั้ง 2.5″ Drive ได้มากถึง 36 ชุดในขนาดเพียง 3U เท่านั้น และมีคุณสมบัติอื่นๆ โดยรวมที่น่าสนใจดังนี้

infortrend_eonstor_ds_1036b_banner_throughwave_techtalkthai

 • เป็น Rack Mount มีขนาด 3U
 • สามารถติดตั้ง 2.5″ SAS/SATA SSH/HDD ได้มากถึง 36 ชุดแบบ Hot-swappable
 • รองรับการเพิ่มขยาย 2.5″ Drive ได้สูงสุด 348 ชุดผ่าน JBOD และมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงสุดรวมกันทั้งสิ้น 2,784TB
 • ทนทานด้วยการทำงานแบบ Dual Redundant Controller
 • รองรับ Cache ขนาด 4-32GB พร้อมเทคโนโลยี Super Capacitor/BBU และ Flash Module เพิ่มความทนทานของข้อมูลเมื่อเกิดเหตุไฟดับ
 • มีประสิทธิภาพสูงสุดถึง 550,000 IOPS และมี Throghput สูงสุด 5,500MBps
 • รองรับทั้ง 1/10Gbps iSCSI, 8/16Gbps Fibre Channel และ 6/12Gbps SAS โดยทำงานร่วมกันได้แบบ Hybrid
 • รองรับ RAID 0, 1, 3, 5, 6, 10, 30, 50, 60 และ Hot Spare ได้ถึง 3 รูปแบบ
 • รองรับการทำ SSD Cache และ Automated Tiering เพิ่มความเร็วการอ่านข้อมูลได้สูงสุด 16 เท่าและมี Latency ต่ำกว่าเดิมถึง 88%
 • มีเทคโนโลยี Intelligent Drive Recovery (IDR) คอยทำการตรวจสอบข้อมูลบนดิสก์ และช่วยให้การ Clone ข้อมูลหรือเปลี่ยนดิสก์ทำได้อย่างง่ายดาย
 • รองรับการทำ Thin Provisioning, SED, Snapshot, Volume Copy, Volume Mirror, Remote Replication
 • บริหารจัดการผ่าน Web, RS232, Telnet และ SSH ได้

 

Download Datasheet ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้เพื่อโหลด Infortrend EonStor DS 1000 Datasheet ได้ทันที

 

ติดต่อ Throughwave Thailand ได้ทันที

throughwave_logo

สำหรับ Systems Integrator ที่สนใจรับราคา Reseller หรือองค์กรที่สนใจอุปกรณ์ Server และ Storage สำหรับองค์กร สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย (Distributor) ของ Supermicro และ Infortrend บริษัททรูเวฟ ประเทศไทย จำกัด ได้ที่เบอร์ 02-210-0969 หรืออีเมลล์มาที่ info@throughwave.co.th ได้ทันที หรือสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Throughwave Thailand ได้ทันทีที่ www.throughwave.co.thAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การเลือกใช้สาย LAN แบบ 28 AWG Patch Cord จะช่วยตอบโจทย์กลยุทธ์ของระบบ IT ในระยะยาวได้อย่างไร?

ท่ามกลางโลกของเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจนทำให้กลยุทธ์ของทุกองค์กรต้องกลายเป็นการปรับตัวรับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นให้ได้อยู่ตลอดนั้น ระบบ IT Infrastructure ที่ยืดหยุ่นจึงกลายเป็นปัจจัยสำคัญของธุรกิจที่จะทำให้เกิดความคุ้มค่าในระยะยาวและสามารถเปิดรับต่อเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง และแน่นอนว่าสาย LAN เองก็ถือเป็นหนึ่งใน IT Infrastructure ที่มีความสำคัญไม่แพ้เทคโนโลยีอื่นๆ ในบทความนี้เราจึงขอแนะนำสาย LAN ขนาด 28 AWG ที่จะมาช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับระบบเครือข่าย และโซลูชันจาก Panduit ที่จะมาช่วยตอบโจทย์การเดินสายที่มีคุณภาพให้ทุกท่านได้รู้จักกันครับ

[Guest Post] เปิดตัว Lenovo ThinkStation P620: เวิร์คสเตชั่น AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO ตัวแรกของโลก

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 15 กรกฎาคม 2563 – เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก เปิดตัว Lenovo …