Breaking News

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ INFOR & AWS VIRTUAL ROADSHOW | 8 กรกฏาคม 2563

ขอเชิญผู้บริหารธุรกิจและทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ INFOR & AWS VIRTUAL ROADSHOW ในวันที่ 8 กรกฏาคม 2563 เพื่อรับชมอัปเดตล่าสุดของเทคโนโลยีระบบ ERP สำหรับบริหารจัดการธุรกิจบน Cloud ที่ลงเนื้อหาเจาะลึกสำหรับแต่ละอุตสาหกรรมและแต่ละประเด็นสำคัญ ทั้งระบบ Warehouse, ระบบบริหารจัดการโรงงาน และระบบบริหารจัดการสำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

Infor & AWS Virtual Roadshow

วันที่ 8 กรกฏาคม 2563
เวลา 8.30 – 12.15 (เวลาเมืองไทย)
รูปแบบ สัมมนาออนไลน์
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน https://pages.infor.com/20200708-manufacturing-erp-event-discover-the-new-business-agility.html?utm_source=Outlook&utm_campaign=ERP-FY21-I4E-20952-ASN-AWSInfor_cloudday_ALL-010+InforHostedEvent+Event+APAC+South-Asia+ERP&utm_medium=Email

พบกับความคล่องตัวทางธุรกิจแบบใหม่

ในช่วงเวลาที่การเปลื่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะขนาดใด ในทุกภาคอุตสาหกรรม ครอบคลุมทุกพื้นที่ กำลังอยู่ในสภาพที่ต้องดิ้นรนเพื่อรักษาและพัฒนาผลิตภาพ ซึ่งทุกธุรกิจต้องการระบบงานที่มีความคล่องตัว (Agile) ไม่ใช่เพียงแค่เพิ่มประสิทธิภาพ แต่ต้องมั่นใจได้ว่าธุรกิจสามารถดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง

เราขอเชิญคุณเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Infor & AWS Virtual Roadshow ซึ่งเราจะนำเสนอเนื้อหาด้านการปรับปรุงระบบ ERP ให้ทันสมัยและตอบโจทย์ธุรกิจมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถนำไปปรับใช้งานได้จริง พร้อมประเด็นพูดคุยถึงแนวโน้มด้าน IT, Cybersecurity และแนวทางที่จะช่วยให้คุณย้ายไปสู่ระบบ Cloud รวมถึงการแบ่งปันประสบการณ์การใช้งานจริงจากลูกค้าของเรา

สำหรับเนื้อหาเด่นในงานสัมมนาครั้งนี้ มีดังต่อไปนี้

Keynote Sessions

  • 08.30 – 09.00 Discover the New Business Agility โดย Fabio Tiviti, Vice President ASEAN, Infor
  • 09.00 – 09.45 Inspire Business Growth with Cloud โดย Michael Guantiero, Senior Director, Solutions Consulting, Infor
  • 09.45 – 10.30 The Path to Business Agility โดย Usha Rao, Head of Partners and Alliances, AWS ASEAN

Breakout Session ภาษาไทย

  • 10.45 – 11.30 Transforming the Warehouse: Increase Operational Efficiency โดย Wanna Yanwattana, Senior Solutions Consultant, Infor
  • 11.30 – 12.15 Getting the Right Information to the Right People at the Right Time with Infor CloudSuite Industrial (CSI – Syteline) โดย Pramote Sooksri, Senior Principal Solutions Consultant, Infor
  • 11.30 – 12.15 Infor Food & Beverage – Ingredients for Success โดย Pornthep Lerksirisuk, Solutions Consultant, Infor

ลงทะเบียนได้ที่ https://pages.infor.com/20200708-manufacturing-erp-event-discover-the-new-business-agility.html

Supported byAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Hitachi Vantara Webinar เรื่อง “ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center” พร้อมแนะนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการ Data …

[Video Webinar] Poly กับการสื่อสารสำหรับองค์กรในยุค New Normal

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย Poly Webinar เรื่อง “Poly กับการสื่อสารสำหรับองค์กรในยุค New Normal” เพื่ออัปเดตแนวโน้มการติดต่อสื่อสารในยุค New Normal ภายใต้เงื่อนไขการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ที่เคร่งครัด …