CDIC 2023

พบกับสุดยอดโซลูชันด้านภาพและเสียงระดับมืออาชีพ เตรียมความพร้อมสู่อนาคตดิจิทัลได้แล้ววันนี้ InfoComm Asia 2023

งานที่คุณไม่ควรพลาด! พบกับสุดยอดโซลูชันด้านภาพและเสียงระดับมืออาชีพ ก้าวล้ำไปอีกขั้น สร้างความได้เปรียบทางด้านเทคโนโลยีเตรียมความพร้อมสู่อนาคตดิจิทัลได้แล้ววันนี้ InfoComm Asia 2023

InfoComm Asia เป็นงานแสดงนวัตกรรมด้านภาพและเสียงแบบบูรณาการที่ล้ำที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งนำเสนอผลงานเทคโนโลยีของผู้ผลิต และผู้พัฒนาระบบจากหลายประเทศชั้นนำของโลก ที่จะให้ท่านได้เรียนรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ วิสัยทัศน์ กับผู้เชี่ยวชาญในวงการ Pro-AV และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในทุกอุตสาหกรรม รวมถึงพัฒนาผลักดันธุรกิจของคุณแบบก้าวกระโดด

ภายในงานพบกับโซลูชัน Pro-AV ล่าสุด ได้แก่ การฉายภาพเสมือนจริง, จอดิจิทัลขนาดใหญ่, ศูนย์บัญชาการและควบคุม, ระบบ AR/VR/MR/XR, การจำลองการรักษาทางไกล, การจดจำใบหน้าและเสียง, โซลูชันห้องเรียนอัจฉริยะ, ป้ายโฆษณาดิจิทัล 3 มิติ, การสื่อสารและทำงานร่วมกันแบบครบวงจร, ระบบเสียงเสมือนจริง และโซลูชันอื่นๆอีกมากมายที่ตอบโจทย์ทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น  กิจการเผยแพร่และกระจายเสียง, สถาบันการศึกษา, การคมนาคมขนส่ง, บริการด้านสุขภาพและการแพทย์, ธุรกิจค้าปลีก, ผู้จัดงานอีเว้นต์และสื่อบันเทิง, กิจการรักษาความปลอดภัย, รวมถึงหน่วยงานราชการ เช่น องค์การจัดการชุมชน, กองทัพและหน่วยงานป้องกันประเทศ เป็นต้น

พบกันที่งาน InfoComm Asia 2023 วันที่ 24-26 พฤษภาคม 2566 ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 3-4

👉ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี: https://bit.ly/4434drQ


About chatchai

Tech Writer แห่ง TechTalk Thai ที่สนใจในทุกนวัตกรรมและเทคโนโลยี

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …