[Guest Post] INETMS SOC จัดโปรโมชันสุดคุ้ม ซื้อบริการ SOC รับฟรี บริการ Blackbox Pentest ในราคาพิเศษ

INETMS Managed Security Service Provider (MSSP) ผู้ให้บริการด้านความมั่นคงปลอดภัย ระบบคอมพิวเตอร์และสารสนเทศแบบครบวงจร จัดโปรโมชันพิเศษ สำหรับลูกค้าที่มี Website, Web Application หรือ VM เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ขององค์กร เฝ้าระวังและปกป้องข้อมูลตาม พ.ร.บ. การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ 2562 และพ.ร.บ ข้อมูลส่วนบุคคล 2562 สอดคล้องตามนโยบายด้านความปลอดภัยภายใต้มาตรฐาน ISO27001 โปรโมชันตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

แพ็คเกจสุดคุ้ม : ซื้อบริการ SOC แถมฟรีบริการ Pentest

 • แพ็คเกจ A : บริการ SOC 3 GB/DAY แถมฟรีบริการ Blackbox Pentest 1 URL

(มูลค่า 140,000 บาท โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)

 • แพ็คเกจ B : บริการ SOC 5 GB/DAY แถมฟรีพร้อมบริการ Blackbox Pentest 2 URL

(มูลค่า 280,000 บาท โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)

ราคาพิเศษ : บริการ Security Operation Center SOC 7 GB/DAY

เงื่อนไขโปรโมชัน

 • โปรโมชันตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2564
 • ไม่จำกัด Device
 • โปรโมชันนี้ สำหรับสัญญา 1 ปีขั้นไป
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งล่วงหน้า

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

 • SERVICE 24×7 บริการตรวจสอบเฝ้าระวัง พร้อมให้คำแนะนำแบบ 24×7
 • PROFESSIONAL TEAM ทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลเฝ้าระวัง และแจ้งเตือนเมื่อพบพฤติกรรมที่ผิดปกติ หรือพฤติกรรมที่เป็นภัยคุกคาม พร้อมให้คำแนะนำในการตรวจสอบและแก้ไขปัญหา ตามกรอบ NIST Cybersecurity Framework
 • AI TECHNOLOGY & THREAT INTELLIGENCEINETMS ใช้ AI และ Threat Intelligence ช่วยให้การวิเคราะห์แม่นยำ และตรวจพบพฤติกรรมการโจมตี หรือช่องโหว่ใหม่ ๆ
 • SCALABILITY ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน เพิ่ม-ลด ได้ตามปริมาณการใช้งานจริง ช่วยควบคุมค่าใช้จ่าย
 • LEGAL INETMS SOC สามารถวิเคราะห์ข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ตาม พ.ร.บ. การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ 2562
 • NO INVESTMENT ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุน Software Hardware และบุคคลากร
 • Compliance Report ตามนโยบายด้านความปลอดภัยภายใต้มาตรฐาน ISO27001

บริการของ INETMS Managed Security Service Provider (MSSP) มีดังนี้

INETMS SOC

ให้บริการศูนย์เฝ้าระวังความมั่นคงปลอดภัยระบบสารสนเทศและระบบเครือข่าย (Security Operation Center) โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และความชำนาญ ตลอด 24 ชั่วโมง ที่พร้อมดูแล เฝ้าระวัง แจ้งเตือน และให้คำแนะนำในกรณีตรวจพบพฤติกรรมที่เป็นภัยคุกคาม หรือเหตุการณ์ที่ผิดปกติ อีกทั้งยังมีระบบ AI ช่วยในวิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อสู้กับ Hacker ในยุคดิจิตอล พร้อมทั้งการอัพเดทช่องโหว่ใหม่ ๆ จากทั่วโลกด้วย Threat intelligence ทำให้ระบบคอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยอยู่เสมอ

 • INETMS พาชม Security Operation Center (SOC) ที่เชียงใหม่ https://bit.ly/3cV6PQz

INETMS VA

บริการตรวจสอบด้านความปลอดภัยของระบบไอที เพื่อค้นหาช่องโหว่ จุดอ่อน พร้อมประเมินความเสี่ยงและ ให้คำแนะนำในการแก้ไขช่องโหว่ที่พบ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ และสารสนเทศโดยเฉพาะ สามารถตรวจสอบได้ทั้ง VM Infrastructure และ Web Application

INETMS Pentest

บริการทดสอบเจาะระบบตาม Methodology OSSTMM และ OWASP เพื่อช่วยในการประเมิณความเสี่ยงของระบบคอมพิวเตอร์ซื่งเป็นทรัพย์สินที่สำคัญขององค์กร ทั้ง Web Application และ Mobile Application ทำให้ทราบถึงช่องโหว่และวิธีการเข้าถึง เพื่อให้สามารถป้องกันได้อย่างถูกวิธีและถูกต้อง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมด้านโซลูชันและบริการ Cyber Security ติดต่อได้ที่

อีเมล : sales@inetms.co.th

โทร : 0-2257-7100

Website : https://www.inetms.co.th/

Facebook : https://bit.ly/3jlqZUZ

SOC Podcast http://bit.ly/3q7sZ5s


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Efficiency: การใช้ Pure Storage มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าเหนือกว่าการใช้ Enterprise Storage อื่นอย่างไร

เพราะระบบ Enterprise Storage มักเป็นระบบที่สำคัญต่อธุรกิจองค์กร การลงทุนในระบบเหล่านี้แต่ละครั้งจึงต้องคำนึงถึงประเด็นด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ เพื่อให้ระบบดังกล่าวสามารถรองรับการใช้งานของธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน และคุ้มค่าสูงที่สุด Pure Storage ในฐานะของผู้นำด้านเทคโนโลยี All Flash Array พร้อมตอบโจทย์ดังกล่าวให้กับธุรกิจองค์กร ด้วย …

Dynatrace Webinar: Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace

DPM (Thailand) ร่วมกับ Dynatrace ขอเรียนเชิญ Developers, DevOps Engineer และ SRE เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace" เพื่อเรียนรู้ว่า Dynatrace Cloud Automation จะช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มความเร็วและเสถียรภาพของ DevOps ได้อย่างไร ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี