เชิญร่วมงานสัมมนา Moving Your Business to the Cloud with INET Microsoft Cloud ฟรี

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนา “Moving Your Business to the Cloud with INET Microsoft Cloud #ครั้งที่ 2″ ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2017 เวลา 13.00 – 16.45 น. เพื่อเปิดประสบการณ์ในการจัดการธุรกิจขององค์กร ด้วยเทคโนโลยี Cloud Computing ที่ทันสมัยบนระบบปฏิบัติการระดับโลก ที่มีความมั่นคงปลอดภัย และง่ายในการบริหารจัดการ อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่าย ทำให้ธุรกิจขององค์กรเติบโตได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้ฟรีที่ http://www.inet.co.th/msworkshop/ จำนวนจำกัด 30 ที่นั่งเท่านั้น

** INET ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกคนเข้าร่วมงานสัมมนา และจะแจ้งยืนยันสิทธิ์ในการเข้าร่วมงานอีกครั้งหนึ่ง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Oracle เผย เขียนโค้ดบน Solaris ใหม่ เปลี่ยนจากภาษา C เป็น Python เร็วขึ้น 17 เท่า

ทีมพัฒนาจาก Oracle ได้ออกมาเผยถึงการเขียนคำสั่ง listusers บน Solaris ใหม่ จากเดิมที่เคยใช้ภาษา C ในการพัฒนา เปลี่ยนมาใช้ Python 3 และพบว่าคำสั่งนี้สามารถทำงานได้เร็วขึ้นถึง 17 เท่า ในขณะที่โค้ดมีความยาวน้อยลงกว่าเดิมถึง 10 เท่า

ชมย้อนหลัง งาน ISS & SAP User Conference 2019

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ISS Consulting ได้จัดงาน ISS & SAP User Conference 2019 ขึ้นภายใต้ธีม “Innovation Now” …