INET & Intel Webinar: Digitizing Business with AI & IoT [21 ม.ค. 2563]

เทคโนโลยี AI และ IoT ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญมากขึ้นทุกขณะ และเทคโนโลยีเหล่านี้เองมีส่วนช่วยพัฒนาศักยภาพของธุรกิจให้เติบโตและยั่งยืนในยุคดิจิตัล

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เมื่อผสานกับความคิดสร้างสรรค์และกลยุทธ์ จะช่วยเสริมศักยภาพให้ธุรกิจทั่วไป มีความสามารถในการบริหารที่ชาญฉลาด ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งส่งผลต่อการลดต้นทุน ประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพด้านการทำงานมากยิ่งขึ้น

INET & Intel Webinar ในหัวข้อ Digitizing Business with AI & IoT จะช่วยให้คุณได้รู้จักและมองเห็นวิธีการนำเทคโนโลยี AI และ IoT ไปผสมผสานร่วมกับธุรกิจต่างๆ ทั้งธุรกิจใหญ่และเล็ก เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณ

Date & Time: พฤหัสบดี 21 มกราคม 2563 (สัมมนาออนไลน์) เวลา 14.00 – 15.00 น.
ลิงค์ลงทะเบียน (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://bit.ly/3bGRena

งานนี้เหมาะกับใคร:
เจ้าของธุรกิจ SME, SMB, หน่วยงาน Business Development, ลูกค้า/หน่วยงานที่ต้องการนำเทคโนโลยีด้าน AI และ IoT มาพัฒนาองค์กร

หัวข้อการบรรยาย:

  • INET AI & IoT Technology Roadmap โดยคุณทวีชัย โชคธนาเกียรติคุณ, ผู้ช่วยผู้อำนวยการ, บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) 
  • Accelerate your AI journey with Intel โดยคุณศิริศักดิ์ ท่อนทอง, Industry Technical Specialist, บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • Smart Farm Platform โดยคุณสุพัฒน์พงศ์ ศรีทอง, Business Solution Analyst, บริษัท อะกรินโน่ เทค แอนด์เซอร์วิสเซส จำกัด
  • Customer Identify Detection & Timber Detection โดยคุณธนภูมิ ประกิจวินิจพันธ์, Business Development Executive, บริษัท แมเนจ เอไอ โซลูชั่น จำกัด 

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กอบกู้สถานการณ์ยามฉุกเฉิน รับมือกับ Ransomware ด้วย IBM Cyber Vault

Ransomware ยังคงเป็นภัยร้ายที่สร้างความเสียหายให้แก่องค์กรอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลายองค์กรอาจได้มีโอกาสสัมผัสพิษส่งของความเสียหายที่เกิดขึ้นมาบ้างแล้ว ทั้งนี้ทุกท่านย่อมทราบกันดีว่าโซลูชันในการกู้คืนข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญที่สุดต่อการแก้ไขสถานการณ์ แต่คำถามคือท่านจะทราบได้อย่างไรว่าข้อมูลที่กู้คืนกลับมานั้นปลอดภัยดีหรือไม่ เพื่อป้องกันการถูกโจมตีซ้ำในอนาคต จะใช้วิธีการใดเพื่อตรวจสอบและในช่วงเวลาคับขันท่านเองมีเวลามากแค่ไหน ซึ่ง IBM Cyber Vault ได้ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันความโกลาหลดังกล่าว โดยท่านจะได้รู้จักกับโซลูชันนี้เพิ่มขึ้นในบทความนี้

ซิสโก้เปิดตัวนวัตกรรมที่กำหนดมาตรฐานในวงการอุตสาหกรรม (Industry-defining Innovations) สำหรับโลกที่เชื่อมต่ออย่างปลอดภัยมากขึ้น และครอบคลุมอย่างทั่วถึง ที่งาน Cisco Live US 2023 [Guest Post]

CISCO LIVE, ลาสเวกัส, 7 มิถุนายน 2566 —วันนี้ ซิสโก้ (CSCO) ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและความปลอดภัยระดับองค์กรได้เปิดตัวเทคโนโลยีและความก้าวหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย และแอปพลิเคชัน พร้อมกันนี้ ซิสโก้ได้เผยวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการนำเสนอประสบการณ์แบบครบวงจรที่เรียบง่ายมากขึ้นสำหรับลูกค้าและคู่ค้า …