Ingram SUSE

INET & Intel Webinar: Digitizing Business with AI & IoT [21 ม.ค. 2563]

เทคโนโลยี AI และ IoT ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญมากขึ้นทุกขณะ และเทคโนโลยีเหล่านี้เองมีส่วนช่วยพัฒนาศักยภาพของธุรกิจให้เติบโตและยั่งยืนในยุคดิจิตัล

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เมื่อผสานกับความคิดสร้างสรรค์และกลยุทธ์ จะช่วยเสริมศักยภาพให้ธุรกิจทั่วไป มีความสามารถในการบริหารที่ชาญฉลาด ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งส่งผลต่อการลดต้นทุน ประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพด้านการทำงานมากยิ่งขึ้น

INET & Intel Webinar ในหัวข้อ Digitizing Business with AI & IoT จะช่วยให้คุณได้รู้จักและมองเห็นวิธีการนำเทคโนโลยี AI และ IoT ไปผสมผสานร่วมกับธุรกิจต่างๆ ทั้งธุรกิจใหญ่และเล็ก เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณ

Date & Time: พฤหัสบดี 21 มกราคม 2563 (สัมมนาออนไลน์) เวลา 14.00 – 15.00 น.
ลิงค์ลงทะเบียน (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://bit.ly/3bGRena

งานนี้เหมาะกับใคร:
เจ้าของธุรกิจ SME, SMB, หน่วยงาน Business Development, ลูกค้า/หน่วยงานที่ต้องการนำเทคโนโลยีด้าน AI และ IoT มาพัฒนาองค์กร

หัวข้อการบรรยาย:

  • INET AI & IoT Technology Roadmap โดยคุณทวีชัย โชคธนาเกียรติคุณ, ผู้ช่วยผู้อำนวยการ, บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) 
  • Accelerate your AI journey with Intel โดยคุณศิริศักดิ์ ท่อนทอง, Industry Technical Specialist, บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • Smart Farm Platform โดยคุณสุพัฒน์พงศ์ ศรีทอง, Business Solution Analyst, บริษัท อะกรินโน่ เทค แอนด์เซอร์วิสเซส จำกัด
  • Customer Identify Detection & Timber Detection โดยคุณธนภูมิ ประกิจวินิจพันธ์, Business Development Executive, บริษัท แมเนจ เอไอ โซลูชั่น จำกัด 

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] NIDA จับมือไอแอม คอนซัลติ้ง นำ HR Technology ต่อยอดสร้างความรู้บุคลากร ขับเคลื่อนสถาบัน

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ร่วมกับบริษัท ไอแอม คอนซัลติ้ง จำกัด ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ นำเอาองค์ความรู้และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ มุ่งเน้นการนำเอา HR Technology ช่วยขับเคลื่อนสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล

[Guest Post] หัวเว่ยเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์โซลูชันอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะ ช่วยเสริมโครงสร้างพื้นฐาน ไอซีทีของมหาวิทยาลัยไทยและภาคองค์กรธุรกิจให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เมื่อเร็วๆ นี้ หัวเว่ยจัดงาน Huawei Asia Pacific IP Club Carnival 2021 ภายใต้หัวข้อ “พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะเพื่อขับเคลื่อนอนาคตใหม่ให้วงการ” พร้อมเผยว่าโซลูชันด้านการสื่อสารและส่งข้อมูลจะช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ และจะช่วยกลุ่มองค์กรธุรกิจรวมถึงสถาบันการศึกษาในประเทศไทยให้สามารถสร้างเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่น …