INET & Intel Webinar: Digitizing Business with AI & IoT [21 ม.ค. 2563]

เทคโนโลยี AI และ IoT ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญมากขึ้นทุกขณะ และเทคโนโลยีเหล่านี้เองมีส่วนช่วยพัฒนาศักยภาพของธุรกิจให้เติบโตและยั่งยืนในยุคดิจิตัล

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เมื่อผสานกับความคิดสร้างสรรค์และกลยุทธ์ จะช่วยเสริมศักยภาพให้ธุรกิจทั่วไป มีความสามารถในการบริหารที่ชาญฉลาด ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งส่งผลต่อการลดต้นทุน ประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพด้านการทำงานมากยิ่งขึ้น

INET & Intel Webinar ในหัวข้อ Digitizing Business with AI & IoT จะช่วยให้คุณได้รู้จักและมองเห็นวิธีการนำเทคโนโลยี AI และ IoT ไปผสมผสานร่วมกับธุรกิจต่างๆ ทั้งธุรกิจใหญ่และเล็ก เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณ

Date & Time: พฤหัสบดี 21 มกราคม 2563 (สัมมนาออนไลน์) เวลา 14.00 – 15.00 น.
ลิงค์ลงทะเบียน (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://bit.ly/3bGRena

งานนี้เหมาะกับใคร:
เจ้าของธุรกิจ SME, SMB, หน่วยงาน Business Development, ลูกค้า/หน่วยงานที่ต้องการนำเทคโนโลยีด้าน AI และ IoT มาพัฒนาองค์กร

หัวข้อการบรรยาย:

  • INET AI & IoT Technology Roadmap โดยคุณทวีชัย โชคธนาเกียรติคุณ, ผู้ช่วยผู้อำนวยการ, บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) 
  • Accelerate your AI journey with Intel โดยคุณศิริศักดิ์ ท่อนทอง, Industry Technical Specialist, บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • Smart Farm Platform โดยคุณสุพัฒน์พงศ์ ศรีทอง, Business Solution Analyst, บริษัท อะกรินโน่ เทค แอนด์เซอร์วิสเซส จำกัด
  • Customer Identify Detection & Timber Detection โดยคุณธนภูมิ ประกิจวินิจพันธ์, Business Development Executive, บริษัท แมเนจ เอไอ โซลูชั่น จำกัด 

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud