CDIC 2023

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ

ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling การเตรียมตัวจากภัยคุกคามในหลายช่องทางทั้ง มัลแวร์ การเข้าถึงโดยมิได้รับอนุญาต การโจมตีทางเว็บ DoS และอื่นๆ รวมถึงเครื่องมือที่เกี่ยวข้องในงานดังกล่าว

โปรโมชันพิเศษรอบ Early Bird เพียง 9,900 บาทเท่านั้น!

สอนสดแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2566

ลงทะเบียน หรือ ขอใบเสนอราคาได้ที่ https://bit.ly/3D3vX3j

*มีใบประกาศหลังเรียนจบเมื่อผ่านการวัดผลประเมินแล้ว

การโจมตีทางไซเบอร์ย่อมเกิดขึ้นได้กับทุกองค์กร แต่ประเด็นสำคัญคือท่านมีแนวทางการรับมือได้ดีเพียงใด แผนการที่เตรียมไว้ใช้ได้จริงแค่ไหน เคยมีการทดสอบหรือยัง สิ่งที่อ้างอิงเป็นไปตามแนวทาง Best Practice หรือไม่ แล้วในทางปฏิบัติจริงควรมีขั้นตอนการเตรียมการอย่างไร มีเครื่องมือใดที่ควรรู้จักบ้าง สิ่งเหล่านี้ล้วนจำเป็นต่อการปฏิบัติงานจริงแทบทั้งสิ้น

Sosecure ผู้เชี่ยวชาญในด้าน Cybersecurity ชั้นนำ โดยอาจารย์วัชรพล วงศ์อภัย ผู้เชี่ยวชาญด้าน Cybersecurity ที่มีประสบการณ์ในวงการมากกว่า 12 ปี และเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ได้ออกแบบเนื้อหาของคอร์สเรียนด้วยตัวเอง ซึ่งตลอดระยะเวลา 3 วันท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับหัวข้อสอนให้ท่านสามารถนำไปปฏิบัติตนเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉินได้อย่างแท้จริง

เพียงลงทะเบียน หรือออกใบเสนอราคาได้ที่ https://bit.ly/3D3vX3j 

การเรียนจะเป็นรูปแบบการสอนสดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ระหว่างวันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2566 


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

วางระบบ SOC ตรวจจับภัยคุกคาม เสริมมาตรฐานความมั่นคงปลอดภัยในองค์กร ด้วย IBM Security QRadar จาก Ruth Victor

Security Operations Center หรือ SOC นั้นได้กลายเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจองค์กรในเวลานี้ เพื่อใช้ในการรวบรวมข้อมูลด้าน Cybersecurity จากระบบ IT ที่มีความสำคัญในองค์กร มาทำการวิเคราะห์ ตรวจสอบ และค้นหาภัยคุกคามที่อาจแฝงเร้นมาในวิธีการที่ซับซ้อนเกินกว่าที่ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยทั่วไปจะตรวจจับได้ อย่างไรก็ดี …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี