iMasons Webinar: โอกาสการศึกษาด้านไอที & STEM

iMasons ประเทศไทย องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับนานาชาติ ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “โอกาสการศึกษาด้านไอที & STEM” เกี่ยวกับโอกาสทางเลือกในการพัฒนาทักษะด้าน ไอที & STEM ในประเทศไทย รวมถึงแนวโน้มและความต้องการของอุตสาหกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: โอกาสการศึกษาด้านไอที & STEM
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2021 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_Yi733edCQIikOIJ3Mablzg

คุณต้องการค้นพบแนวทางการศึกษา STEM & IT ที่มีในประเทศไทยหรือไม่? องค์กรและบริษัทใดบ้างที่จัดทำโครงการช่วยริเริ่มประเทศไทย 4.0 เพื่อพัฒนาทักษะและส่งเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรมต่อไป?

ในวันที่ 26 สิงหาคม iMasons ประเทศไทย องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับนานาชาติ จะจัดสัมมนาออนไลน์ฟรีซึ่งบรรยายเป็นภาษาไทยเกี่ยวกับโอกาสทางเลือกในการพัฒนาทักษะด้าน ไอที & STEM ในประเทศไทย รวมถึงแนวโน้มและความต้องการของอุตสาหกรรม

ตัวแทนจาก คีนัน, Cisco Networking Academy, ชไนเดอร์ อิเล็คทริค, HROne Net และ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จะร่วมหารือเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ ความท้าทาย และแนวทางแก้ไข เพื่อสนับสนุนบุคลากรนอกเหนือจากหลักสูตรทั่วไป

ผู้อภิปราย 5 ท่าน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาและทรัพยากรบุคคล จะร่วมกันหารือเกี่ยวกับแนวโน้มและความต้องการในปัจจุบันสำหรับผู้รับสมัครและผู้สมัคร และวิธีที่องค์กรได้พัฒนาโปรแกรมเพื่อสนับสนุนบุคลากรให้มีทักษะเพื่อประสบความสำเร็จ

ด้วยความร่วมมือกันและวัตถุประสงค์ของ iMasons ในการเพิ่มผู้มีความสามารถเข้าสู่อุตสาหกรรมดิจิทัลโดยการสร้างความตระหนักในโอกาสทางอาชีพและการศึกษา เราจะสำรวจแนวโน้มในหมู่นักเรียน ความต้องการของผู้รับสมัคร และโปรแกรมอื่น ๆ นอกเหนือหลักสูตรทั่วไปเพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับบุคลากรของประเทศไทย 4.0
เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับผู้มีความสามารถแห่งอนาคต

About iMasons:

สำหรับผู้ที่ยังไม่คุ้นเคยกับ Infrastructure Masons, iMasons ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมีพื้นที่สำหรับการเชื่อมโยงกับภารกิจที่จะปรับปรุงให้โลกดีขึ้นสำหรับทุกคน

iMasons เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คน และรับผิดชอบโครงการโครงสร้างดิจิทัลมูลค่ามากกว่า 1.5 แสนล้านเหรียญสหรัฐ ในกว่า 130 ประเทศ
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://imasons.org/


About nittaya

Previously worked as an English lecturer and eventually becomes an ADPT content writer to inspire readers under "ADAPT, ADEPT, ADOPT" concepts อดีตอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน ADPT หวังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านภายใต้แนวคิด "ADAPT, ADEPT, ADOPT"

Check Also

สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลขอเชิญร่วมงาน “Israel-Thailand Cyber Security Online Forum: Securing the Future” ร่วมสร้างเวทีทางความรู้ด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งปี [25 ม.ค. 2022 เวลา 14.00-16.40น.]

สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลขอเชิญร่วมงาน “Israel-Thailand Cyber Security Online Forum: Securing the Future” – งานสัมมนาและเจรจาธุรกิจออนไลน์ด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งปี วันที่ 25 มกราคม 2565 ระหว่างเวลา 14.00 – 16.40 น. ผ่านแพลตฟอร์ม ZOOM

Gartner คาดการณ์การลงทุนในระบบไอที จะเติบโต 5% ในปี 2022

Gartner คาดการณ์การลงทุนในระบบไอที จะเติบโต 5.1% ในปี 2022 มีมูลค่ารวม 4.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ