iMasons Webinar: โอกาสการศึกษาด้านไอที & STEM

iMasons ประเทศไทย องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับนานาชาติ ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “โอกาสการศึกษาด้านไอที & STEM” เกี่ยวกับโอกาสทางเลือกในการพัฒนาทักษะด้าน ไอที & STEM ในประเทศไทย รวมถึงแนวโน้มและความต้องการของอุตสาหกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: โอกาสการศึกษาด้านไอที & STEM
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2021 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_Yi733edCQIikOIJ3Mablzg

คุณต้องการค้นพบแนวทางการศึกษา STEM & IT ที่มีในประเทศไทยหรือไม่? องค์กรและบริษัทใดบ้างที่จัดทำโครงการช่วยริเริ่มประเทศไทย 4.0 เพื่อพัฒนาทักษะและส่งเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรมต่อไป?

ในวันที่ 26 สิงหาคม iMasons ประเทศไทย องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับนานาชาติ จะจัดสัมมนาออนไลน์ฟรีซึ่งบรรยายเป็นภาษาไทยเกี่ยวกับโอกาสทางเลือกในการพัฒนาทักษะด้าน ไอที & STEM ในประเทศไทย รวมถึงแนวโน้มและความต้องการของอุตสาหกรรม

ตัวแทนจาก คีนัน, Cisco Networking Academy, ชไนเดอร์ อิเล็คทริค, HROne Net และ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จะร่วมหารือเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ ความท้าทาย และแนวทางแก้ไข เพื่อสนับสนุนบุคลากรนอกเหนือจากหลักสูตรทั่วไป

ผู้อภิปราย 5 ท่าน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาและทรัพยากรบุคคล จะร่วมกันหารือเกี่ยวกับแนวโน้มและความต้องการในปัจจุบันสำหรับผู้รับสมัครและผู้สมัคร และวิธีที่องค์กรได้พัฒนาโปรแกรมเพื่อสนับสนุนบุคลากรให้มีทักษะเพื่อประสบความสำเร็จ

ด้วยความร่วมมือกันและวัตถุประสงค์ของ iMasons ในการเพิ่มผู้มีความสามารถเข้าสู่อุตสาหกรรมดิจิทัลโดยการสร้างความตระหนักในโอกาสทางอาชีพและการศึกษา เราจะสำรวจแนวโน้มในหมู่นักเรียน ความต้องการของผู้รับสมัคร และโปรแกรมอื่น ๆ นอกเหนือหลักสูตรทั่วไปเพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับบุคลากรของประเทศไทย 4.0
เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับผู้มีความสามารถแห่งอนาคต

About iMasons:

สำหรับผู้ที่ยังไม่คุ้นเคยกับ Infrastructure Masons, iMasons ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมีพื้นที่สำหรับการเชื่อมโยงกับภารกิจที่จะปรับปรุงให้โลกดีขึ้นสำหรับทุกคน

iMasons เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คน และรับผิดชอบโครงการโครงสร้างดิจิทัลมูลค่ามากกว่า 1.5 แสนล้านเหรียญสหรัฐ ในกว่า 130 ประเทศ
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://imasons.org/


About nittaya

Previously worked as an English lecturer and eventually becomes an ADPT content writer to inspire readers under "ADAPT, ADEPT, ADOPT" concepts อดีตอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน ADPT หวังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านภายใต้แนวคิด "ADAPT, ADEPT, ADOPT"

Check Also

คำเตือนของ FBI : โจรกำลังใช้ Deepfakes เพื่อสมัครงานเทคโนโลยีระยะไกล

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง กับปัญหาด้านเศรษฐกิจ ภาวะการว่างงานสูงส่งผลให้จำนวนการสมัครงานต่างต่อแถวกันเข้าสัมภาษณ์งานมากขึ้นเช่นกัน การประยุกต์ใช้รูปแบบการสัมภาาษงานออนไลน์เป็นสิ่งที่ดีและปลอดภัยต่อการแพร่เชื้อไวรัส  

กสทช. ของสหรัฐฯ ต้องการให้ Apple และ Google ถอดถอน TikTok ออกจาก App Stores

ออกอาการระแวงสุดโก่ง ถึงแม้ว่า TikTok แอปวิดีโอแบบสั้น จะประกาศเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงการย้ายข้อมูลผู้ใช้งานในสหรัฐอเมริกาไปยังแพลตฟอร์ม Oracle Could 100% เพื่อสร้างความมั่นใจจากความวิตกกังวลด้านความปลอดภัยจากรัฐบาลสหรัฐฯ ว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของชาวอเมริกันให้กับรัฐบาลจีน แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้สหรัฐฯ นอนหลับได้อย่างสบายใจ