ADPT

iMasons Webinar: โอกาสการศึกษาด้านไอที & STEM

iMasons ประเทศไทย องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับนานาชาติ ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “โอกาสการศึกษาด้านไอที & STEM” เกี่ยวกับโอกาสทางเลือกในการพัฒนาทักษะด้าน ไอที & STEM ในประเทศไทย รวมถึงแนวโน้มและความต้องการของอุตสาหกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: โอกาสการศึกษาด้านไอที & STEM
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2021 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_Yi733edCQIikOIJ3Mablzg

คุณต้องการค้นพบแนวทางการศึกษา STEM & IT ที่มีในประเทศไทยหรือไม่? องค์กรและบริษัทใดบ้างที่จัดทำโครงการช่วยริเริ่มประเทศไทย 4.0 เพื่อพัฒนาทักษะและส่งเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรมต่อไป?

ในวันที่ 26 สิงหาคม iMasons ประเทศไทย องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับนานาชาติ จะจัดสัมมนาออนไลน์ฟรีซึ่งบรรยายเป็นภาษาไทยเกี่ยวกับโอกาสทางเลือกในการพัฒนาทักษะด้าน ไอที & STEM ในประเทศไทย รวมถึงแนวโน้มและความต้องการของอุตสาหกรรม

ตัวแทนจาก คีนัน, Cisco Networking Academy, ชไนเดอร์ อิเล็คทริค, HROne Net และ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จะร่วมหารือเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ ความท้าทาย และแนวทางแก้ไข เพื่อสนับสนุนบุคลากรนอกเหนือจากหลักสูตรทั่วไป

ผู้อภิปราย 5 ท่าน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาและทรัพยากรบุคคล จะร่วมกันหารือเกี่ยวกับแนวโน้มและความต้องการในปัจจุบันสำหรับผู้รับสมัครและผู้สมัคร และวิธีที่องค์กรได้พัฒนาโปรแกรมเพื่อสนับสนุนบุคลากรให้มีทักษะเพื่อประสบความสำเร็จ

ด้วยความร่วมมือกันและวัตถุประสงค์ของ iMasons ในการเพิ่มผู้มีความสามารถเข้าสู่อุตสาหกรรมดิจิทัลโดยการสร้างความตระหนักในโอกาสทางอาชีพและการศึกษา เราจะสำรวจแนวโน้มในหมู่นักเรียน ความต้องการของผู้รับสมัคร และโปรแกรมอื่น ๆ นอกเหนือหลักสูตรทั่วไปเพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับบุคลากรของประเทศไทย 4.0
เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับผู้มีความสามารถแห่งอนาคต

About iMasons:

สำหรับผู้ที่ยังไม่คุ้นเคยกับ Infrastructure Masons, iMasons ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมีพื้นที่สำหรับการเชื่อมโยงกับภารกิจที่จะปรับปรุงให้โลกดีขึ้นสำหรับทุกคน

iMasons เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คน และรับผิดชอบโครงการโครงสร้างดิจิทัลมูลค่ามากกว่า 1.5 แสนล้านเหรียญสหรัฐ ในกว่า 130 ประเทศ
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://imasons.org/


About nittaya

Check Also

IEEEXtreme 15.0 เปิดรับสมัครผู้แข่งขัน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 60,000 บาทและสิทธิ์เข้าร่วม IEEE Conference ฟรีทั่วโลก พร้อมที่พัก 3 คืน

IEEE เปิดรับสมัครนิสิตและนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน IEEEXtreme 15.0 ซึ่งเป็นการแข่งเขียนโปรแกรมต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ชิงเงินรางวัลรวมกว่า $2,100 (ประมาณ 67,000 บาท) และสิทธิ์เข้าร่วม IEEE Conference …

[Guest Post] Alibaba Cloud Thailand ร่วมกับ KubeOps Skill เชิญชวนทุกท่านเข้ามาเรียนรู้และเจาะลึกถึงประโยชน์และการใช้งานของ Alibaba Cloud Container Services for Kubernetes (ACK) 23 ก.ย.นี้

Alibaba Cloud Thailand ร่วมกับ KubeOps Skill เชิญชวนทุกท่านเข้ามาเรียนรู้และเจาะลึกถึงประโยชน์และการใช้งานของ Alibaba Cloud Container Services for Kubernetes (ACK) ในงานสัมมนา …