IBM Webinar: Gain price-performance advantage with IBM Power Systems hybrid cloud [18 มิ.ย. 2021 – 10.00 น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT manager, Application development manager, Database admin, IT architect, IT engineer, IT infra, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟรีสัมมนาออนไลน์ ในหัวข้อ “Gain price-performance with IBM Power Systems hybrid cloud” ในวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2021 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยภายในงานจะนำเสนอโซลูชั่นที่ช่วยให้องค์กรสามารถจัดสรรทรัพยากรได้ยืดหยุ่นและประหยัดเงินมากยิ่งขึ้นสำหรับการใช้งานไฮบริดคลาวด์

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Gain price-performance advantage with IBM Power Systems hybrid cloud
ผู้บรรยาย: คุณพิพัฒน์ เลขะชัยวรกุล, Brand Sales Partner Specialist, IBM Thailand
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2021 เวลา 10.00 – 11.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

เมื่อคลาวด์เพียงรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ครบถ้วน Hybrid Cloud จึงกลายเป็นทางเลือกหรือ new normal สำหรับองค์กร เพราะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย มีความยืดหยุ่น และรองรับความต้องการของธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่จะทำอย่างไรเมื่อความยุ่งยากมักตามมาจากการใช้คลาวด์หลายรูปแบบรวมกันไม่ว่าจะเป็น private cloud หรือ public cloud

ไอบีเอ็มขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ ในหัวข้อ Gain price-performance advantage with IBM Power Systems hybrid cloud ในวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 – 11.00 น. พบกับ โซลูชั่นที่จะมาช่วยให้การใช้งาน Hybrid cloud ทำได้ง่ายขึ้น ปลอดภัยได้มาตรฐาน พร้อมฟังตัวอย่าง use cases ที่เข้าใจง่าย

  • เวิร์คโหลดแบบไหนก็ย้ายขึ้นคลาวด์ได้ง่าย
  • ลดค่าใช้จ่ายได้ทันทีทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์
  • พัฒนา Cloud Native Apps ได้รวดเร็วและปลอดภัย
  • ประสิทธิภาพสูง รองรับการประมวลผลข้อมูลปริมาณมาก

งานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ จะนำเสนอเป็นภาษาไทยทั้งหมด โดยทีมงานจากบริษัทไอบีเอ็มประเทศไทย พร้อมตอบทุกข้อสงสัยที่คุณอยากรู้

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://ibm.biz/PowerHybridCloud โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

เริ่มต้นไฮบริดคลาวด์ ด้วยข้อเสนอพิเศษได้แล้ววันนี้ คลิกเพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มได้ที่ https://ibm.biz/SpecialPrice หรือที่เว็บไซต์ https://www.ibm.com/th-en


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รายงานเผย SmartNIC เตรียมครองส่วนแบ่งตลาด 38% ภายในปี 2026

Dell’Oro ออกรายงาน คาดการณ์ SmartNIC จะครองส่วนแบ่งตลาด 38% ภายในปี 2026 โดยมีมูลค่าตลาดรวม 5 พันล้านเหรียญ

Intel พัฒนาชิปใหม่ ช่วยป้องกันการโจมตีด้วยฮาร์ดแวร์

Intel เผยโครงการพัฒนาชิปใหม่ Tunable Replica Circuit (TRC) ซึ่งออกแบบมาใช้สำหรับป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้ฮาร์ดแวร์เป็นเส้นทางในการโจมตี โดยมีความสามารถในการตรวจจับการโจมตีทั่วไปที่เกิดจาก Hardware-based ได้ และสามารถแจ้งผู้ดูแลระบบในทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิด พร้อมกับช่วยป้องกันกันการโจมตีนั้นๆ