จัดการอุปกรณ์ Mobile, Tablet, Laptop และเพิ่มระบบความปลอดภัยด้วย Unified Device Management ของ IBM MaaS360 with Watson

ในปัจจุบัน smart device เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สิ่งที่องค์กรควรพิจารณาอย่างเร่งด่วนคือ การ set up อุปกรณ์ smart device ให้สามารถใช้งานกับข้อมูลขององค์กรได้อย่างรวดเร็ว และต้องทำให้ข้อมูลขององค์กรเช่น email, application และ data ไม่รั่วไหลออกไปภายนอกองค์กร และบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยปริมาณ smart device ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก และบุคคลากรด้าน IT Security มีค่อนข้างจำกัด บริษัทเอทูเน็ตเวิร์ก ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัทไอบีเอ็ม และบริษัทคอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน พร้อมให้บริการ Android Enterprise with Zero Touch Enrollment ภายใต้การบริหารจัดการความปลอดภัยโดย IBM MaaS360 with WATSON ซึ่งเป็น Unified Endpoint Management (UEM) with Cognitive Artificial Intelligence ทำให้องค์กรมีความมั่นใจในการบริหารจัดการ smart device เช่น Android, IOS และยังครอบคลุมถึง Desktop, Notebook ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows10, MAC ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบสามารถบริหารจัดการปริมาณ Endpoint ได้ตั้งแต่หลักสิบเครื่องไปจนถึงหลักแสนเครื่อง

ทั้งนี้การให้บริการครอบคลุมความสามารถต่างๆดังนี้

  • Google Android Enterprise with Zero Touch Enrollment with IBM MaaS360 เป็นรายแรกในประเทศไทย รองรับ Company Owned Device (COD) และ Choose Your Own Device (CYOD) ทำให้ลดขั้นตอนการติดตั้ง และติดตั้งเครื่องปริมาณมากๆได้อย่างรวดเร็ว
  • มี App Store ขององค์กร ทำให้ Application มีความปลอดภัยสูง บริหารการติดตั้ง และ Update ด้วยวิธี Push ไปยังอุปกรณ์ที่ถูกต้อง แม่นยำ
  • ทำงานร่วมกันกับระบบ Identity Management ขององค์กร และรองรับ Multi Cloud Single Sign-On
  • ระบบ Secure Container บน smart device ที่แยกข้อมูลองค์กร และข้อมูลส่วนตัว ออกจากกัน
  • กำหนด Policy ในการบริหารจัดการได้หลากหลายตามความต้องการของแผนกต่างๆในองค์กร
  • สามารถบริหารจัดการให้รู้ได้ว่ามีเครื่องใดสามารถเข้าถึงข้อมูลอะไรภายในองค์กร ทั้ง User และ Device
  • องค์กรสามารถมั่นใจเรื่องความปลอดภัยเมื่อเครื่องหาย หรือเครื่องที่ถูก Malware, Jailbreak, Root ด้วย Mobile Threat Management

สนใจ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่
คุณศุภฤกษ์ 063-228-3163
คุณมารุต 084-361-6079
email : wizberry@a2network.jp

เพื่อรับการใช้งานฟรี 30 วันได้ทันที
Code : CU-IBM-MaaS360-a2network


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

UiPath ขอเชิญร่วม Meeting ในหัวข้อ Discovering the process for Automation 3 ก.ค. 2019

UiPath ขอเชิญผู้ที่สนใจเทคโนโลยี Robotic Process Automation (RPA) ทุกท่าน เข้าร่วมงาน Meeting ฟรี Discovering the process for Automation เพื่อเรียนรู้ว่าปัจจุบันนี้กระบวนการใดบ้างที่นิยมแปลงให้เป็นอัตโนมัติด้วย RPA ในวันที่ 3 ก.ค. 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

ขอเชิญร่วม Webinar ฟรี รู้จักกับ Software-Defined Camera นิยามใหม่ของกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ โดย หัวเว่ย

หัวเว่ยขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Network Engineer, IT Admin และผู้ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลระบบ IT ภายในองค์กรทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Software-Defined Camera นิยามใหม่ของกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ โดย หัวเว่ย" เพื่อรู้จักกับเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดสมัยใหม่ที่เปลี่ยนรูปแบบไปเป็น Software-Defined Camera และการประยุกต์ใช้งานจริงภายในธุรกิจองค์กร ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้