CDIC 2023

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา “IBM Intelligent Security IT Operations and Security” [23 พ.ค. 2566 – 9.00น.]

Fujitsu และ IBM ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “IBM Intelligent Security IT Operations and Security Seminar” ภายในงานครั้งนี้ทุกท่านจะได้รับทราบถึงเรื่องราวการป้องกันความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์และข้อมูลสำคัญ ตลอดจนการทำงานอย่างชาญฉลาดด้วย IBM AIOps 

โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 9.00 – 13.00 น. ณ ห้องอโศก 2 โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21 ชมกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : IBM Intelligent Security IT Operations and Security

วิทยากร :

  • คุณ Chaiwat Tuntikanokporn ตำแหน่ง Business Consultant Manager บริษัท Fujitsu (Thailand) Co., Ltd.
  • คุณ Patchara Srinimnuan ตำแหน่ง Client Technical Specialist บริษัท IBM Thailand Company Limited
  • คุณ Thaweesak Srinak ตำแหน่ง Presales Security Software บริษัท Computer Union Co., Ltd.
  • คุณ Sawit Soothipunt ตำแหน่ง Automation Leader บริษัท IBM Thailand Company Limited

วันเวลา : วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 9.00 – 13.00 น.

สถานที่ : ห้องอโศก 2 โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21

ลิงก์ลงทะเบียน : https://forms.gle/DoCLVt99p6J4djoh7 

ความมั่นคงปลอดภัยถือเป็นหนึ่งในรายการหลักขององค์กรในปัจจุบันที่ต้องให้ความใส่ใจ เห็นได้ชัดจากภัยคุกคามที่ทวีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกปี สอดคล้องกับสถิติจากทุกสำนักที่ยกให้การลงทุนด้านความมั่นคงปลอดภัยมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่นอกจากจะมีโซลูชันที่ดีแล้วความมั่นคงปลอดภัยยังต้องมาจากการผสมผสานระหว่างทีมงานที่แข็งแกร่งและแผนกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพด้วย

ข้อมูลเองก็เป็นส่วนหนึ่งในประเด็นด้านความมั่นคงปลอดภัยที่พลาดไม่ได้ เพราะสุดท้ายแล้วปลายทางที่แท้จริงของการโจมตีมักจบลงด้วยการลักลอบขโมยข้อมูล ดังนั้นจะทำอย่างไรองค์กรถึงจะสามารถรับมือกับการโจมตีได้อย่างมั่นใจ

ไม่เพียงแค่เรื่องของความมั่นคงปลอดภัยเท่านั้น แต่ประสิทธิภาพการทำงานที่ดียังมีส่วนช่วยให้องค์กรลดต้นทุนและสร้างความมั่นใจได้มากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะที่งานไอทีที่มักมีขั้นตอนซับซ้อน คงจะดีกว่าหากท่านสามารถใช้ AI เข้ามาช่วยงานปฏิบัติการขององค์กรได้ในทุกๆวัน

โดยผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้เรียนรู้ไปกับคำแนะนำจาก Fujitsu ในการรับมือกับการโจมตีทางไซเบอร์ ตลอดจนเรื่องราวการปรับปรุงความมั่นคงปลอดภัยขององค์กรให้มีความทันสมัย และวิธีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางข้อมูล รวมถึง IBM AIOps ที่จะเข้ามาช่วยในการทำงานได้อย่างคล่องตัวทันท่วงที เช่น การให้คำแนะนำเพื่อแก้ไขปัญหา ช่วยตรวจสอบเหตุการณ์ผิดปกติ ผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงโค้ดและอื่นๆ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

True IDC ได้รับ AWS Migration Competency ตอกย้ำความเชี่ยวชาญใน Cloud Migration เป็นรายแรกในประเทศไทย

True IDC ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์และบริการคลาวด์ชั้นนำ ได้ประกาศความสำเร็จล่าสุดของการให้บริการ AWS ด้วย AWS Migration Competency โดยการรับรองนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันและความเชี่ยวชาญด้านการโอนย้ายระบบคลาวด์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้าองค์กร

วีเอ็มแวร์มอบรางวัล Excellence Awards แก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย [Guest Post]

บริษัท วีเอ็มแวร์ อิงค์ ผู้นำด้านนวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ประกาศผู้ชนะรางวัล Customer Achievement Awards อันทรงเกียรติ รางวัลเหล่านี้ยกย่องบริษัทที่ได้แสดงให้เห็นถึงการสร้างนวัตกรรมที่โดดเด่นและความสามารถในการเปลี่ยนแปลงโดยใช้ประโยชน์จากบริการและเทคโนโลยีของ VMware ลูกค้าของวีเอ็มแวร์ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งให้เกิดนวัตกรรมและวิวัฒนาการทางธุรกิจภายในภูมิทัศน์แบบไดนามิกของสภาพแวดล้อมมัลติคลาวด์ ที่งาน VMware Explore …