Breaking News
AMR | Sophos Webinar

IBM ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี Industry 4.0 In Action for Smart Factory 16 มิ.ย. 2020

IBM ขอเรียนเชิญทุกท่านที่อยู่ในอุตสาหกรรมโรงงานและการผลิต เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี “Industry 4.0 In Action for Smart Factory” เพื่อรับชมแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงไปสู่ New Normal ของธุรกิจโรงงานและการผลิต พร้อมเทคโนโลยีที่จำเป็นต่อการก้าวไปสู่ Industry 4.0 ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ พร้อมแบ่งปันประสบการณ์จริงจากลูกค้าของ IBM ในวันที่ 16 มิถุนายน 2020 เวลา 10.00น. – 11.00น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Industry 4.0 In Action for Smart Factory

ผู้บรรยาย: คุณพิพัฒน์ เลขะชัยวรกุล, IBM Server Solutions and PowerAI Portfolio Manager, IBM Systems, IBM Thailand, คุณพิมพ์ลักษณ์ กลิ่นมาลี, IBM Power Systems and PowerAI Technical Specialist, IBM Systems, IBM Thailand และ คุณศิริชัย ธีระชัยกุลพานิช, ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนด้านเทคโนโลยี, IBM Systems Department, IBM Thailand
วันที่: 16 มิถุนายน 2020
เวลา: 10.00น. – 11.00น.
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี: https://event.on24.com/eventRegistration/EventLobbyServlet?target=reg20.jsp&partnerref=TTT&eventid=2370592&sessionid=1&key=46B1E515FDEC7B0AC7B307C0DCDC4FD4&regTag=&sourcepage=register

ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤติในปัจจุบันที่ทุกคนต้องรู้จักการปรับตัวไปสู่การทำงานรูปแบบใหม่หรือ New Normal แม้แต่โรงงานเองก็เช่นกัน ไอบีเอ็มขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน AI จะมาแชร์ประสบการณ์ และความสำเร็จจากการนำเอาเทคโนโลยีไปใช้งานจริง อาทิ บริษัทรถยนต์ชั้นนำจากอเมริกาและญี่ปุ่น บริษัทในอุตสาหกรรม Hi-Tech เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้งานเชิงรุกในยุค Industry 4.0 สร้างโรงงานอัจฉริยะด้วย AI และ IoT เพิ่มวิสัยทัศน์ในการปฏิบัติงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และลดการสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิต

มาเรียนรู้การทำงานอย่างชาญฉลาดไปด้วยกัน ในยุค New Normal

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ibmmkt@th.ibm.com

กำหนดการ

  • Journey to a Cognitive Factory for IBM Industry 4.0 Era
    คุณพร้อมแล้วรึยังที่จะเริ่มต้น New Normal กับ industry 4.0 เรามาฟังกันดูว่า เริ่มต้น Industry 4.0 for Smart Manufacturing สามารถเอาไปใช้จริงได้อย่างไร เพื่อดูว่าคุณยังขาดอะไรหรือจะเริ่มต้นอย่างไร
  • SMART Modular to Improve Manufacturing Process with Client Experience
    แชร์ประสบการณ์จริงจากลูกค้าของไอบีเอ็ม เพื่อรองรับ Industry 4.0
  • Transform your Manufacturing and Business with IBM AI Solutions
    ปรับปรุงคุณภาพการผลิตอย่างรวดเร็วผ่าน IBM AI Solutions และ AR (Augmented Reality) สำหรับการนำ ไปประยุกต์ใช้งานทั้งภาพและเสียง
  • Live Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://event.on24.com/eventRegistration/EventLobbyServlet?target=reg20.jsp&partnerref=TTT&eventid=2370592&sessionid=1&key=46B1E515FDEC7B0AC7B307C0DCDC4FD4&regTag=&sourcepage=register โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Aruba SD-WAN โซลูชั่นสำหรับจัดการสาขา จะกี่สาขาทั่วโลก ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

วิวัฒนาการในการช่วยให้องค์กรบริหารจัดการการเชื่อมต่อสาขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะมีความหลากหลายเพียงใดก็ตาม Aruba SD-WAN จะช่วยให้จัดการได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และปลอดภัยขึ้น ด้วยคุณสมบัติอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น programmable, firewall ในตัว, Zero Touch Provisioning และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสามารถบริหารจัดการ traffic ได้อย่างชาญฉลาดตามนโยบายที่กำหนดไว้ อีกทั้งยังใช้งานง่าย มีความคล่องตัว และให้การเชื่อมต่อที่สามารถปรับเปลี่ยนได้

[Video Webinar] ทุกเรื่องต้องรู้! ก่อนลงทุน Wi-Fi 6 โดย Huawei

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Huawei Webinar เรื่อง “ทุกเรื่องต้องรู้! ก่อนลงทุน Wi-Fi 6” พร้อมแนะนำ Check List สำหรับตรวจสอบว่าคุณพร้อมสำหรับการเริ่มใช้ Wi-Fi 6 แล้วหรือยัง …