Aruba ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ฟรี ATM Digital 18 มิ.ย. 2020 พร้อมเนื้อหาภาษาไทยทุกหัวข้อ

Aruba ขอเชิญ CIO, CTO, IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี ATM Digital งานสัมมนาใหญ่ประจำปีที่จะอัปเดตทุกเทคโนโลยีของ Aruba พร้อมแขกรับเชิญจาก WIRED และ SpaceX โดยเนื้อหาทั้งหมดจะมี Subtitle ภาษาไทย ในวันที่ 18 มิถุนายน 2020 เวลา 9.00น. – 13.00น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

ATM Digital

วันที่: 18 มิถุนายน 2020
เวลา: 9.00น. – 13.00น. (เวลาเมืองไทย)
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี: https://www.arubanetworks.com/en-au/atmosphere/

พบกับงานสัมมนาใหญ่ออนไลน์ประจำปีของ Aruba ที่จะมานำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดทางด้านระบบเครือข่ายสำหรับธุรกิจองค์กร, การนำ AI มาใช้งานในระบบเครือข่าย, แนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยล่าสุด และมุมมองใหม่ในการลงทุนระบบเครือข่ายเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุดและสร้างคุณค่าใหม่ให้กับธุรกิจองค์กร ในงาน ATM Digital ซึ่งจะมีการแปลเนื้อหาทั้งหมดเป็น Subtitle ภาษาไทยเพื่อให้ชาว IT ไทยสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างไม่ตกหล่นตลอดการสัมมนา

*** หมายเหตุ งานนี้จัดขึ้นเป็นงานระดับโลกโดยจะมีการเผยแพร่ครั้งแรกในวันที่ 9 มิถุนายน 2020 แต่เนื้อหาฉบับที่มี Subtitle ภาษาไทยทั้งหมดจะถูกเผยแพร่ในวันที่ 18 มิถุนายน 2020 จึงต้องขอแจ้งให้ทุกท่านทราบเพื่อป้องกันความสับสน

กำหนดการ

9.00 – 13.00 Keynote

  • Define Your Edge, with Keerti Melkote, Co-founder and President
  • The Wired Future Artificial Intelligence, Robotics, Privacy, Social Media, Truth, Tech Companies, and More, with Nicholas Thompson, Editor in Chief at WIRED
  • Accelerating Innovation at the Edge, with Partha Narasimhan, CTO
  • Human Spaceflight – Recent Past and Near Future, with Dr. Garrett Reisman, SpaceX

เนื้อหาอื่นที่สามารถรับชมได้เพิ่มเติมตามต้องการแบบ On-Demand

  • Aruba AI and automation can transform IT operations, with Ash Chowdappa, SVP & GM, Wireless LAN & Cloud Software
  • The network is the first line of defense against cyber attacks, with Jon Green, VP, Chief Technologist, Security
  • Consume technology on your terms with diverse consumption and financing options, with Adrian Hurel, VP, Services
  • Eliminate management siloes to drive operational efficiency and business agility, with Michael Dickman, SVP & GM, Switching

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.arubanetworks.com/en-au/atmosphere/ และคลิกที่ปุ่ม Register for Free


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้