[Guest Post] IBM ได้ร่วมมือกับบริษัท EDB พัฒนา PostgreSQL เป็น EDB Postgres

ครบเครื่องเรื่องจัดการฐานข้อมูล เติมเต็มช่องว่างของ Open-Source Database เพิ่มประสิทธิภาพให้กลายเป็น Enterprise Database กับการผสานสองพลัง IBM และ EDB Postgres พร้อมการ support ข่วยแก้ปัญหา และคำปรึกษาตลอด 24*7

ปัจจุบันนี้มานำเอา Open-Source Database มาใช้งานกับองค์กรมีเยอะมากยิ่งขึ้น เนื่องจากประหยัดค่าใช้จ่ายและประสิทธิภาพของตัว database ก็สามารถรองรับกับ Application ต่างๆ ได้อยู่ในระดับที่น่าพอใจ แต่เมื่อมีการใช้งานระบบไปเรื่อยๆ สิ่งที่จะต้องเกิดขึ้นสำหรับทุกๆ องค์กรคือ จำนวนผู้ใช้งานระบบฐานข้อมูลที่เพิ่มขึ้น ทำให้การรักษาความปลอดภัยของระบบฐานข้อมูลที่มากับ Open-Source Database อาจจะไม่เพียงพอ และเมื่อมีการใช้งานระบบฐานข้อมูลมากขึ้น ปริมาณของข้อมูลก็จะเพิ่มขึ้น สิ่งที่ตามมาก็คือความซับซ้อนในการเรียกใช้งาน Database ก็จะมีเยอะขึ้น อาจจะทำให้ระบบฐานข้อมูลทำงานช้าลงหรืออาจจะทำให้เกิดปัญหาจนไม่สามารถทำงานต่อได้ และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นช่องว่างของ Open-Source Database อยู่ก็คือ ในกรณีที่ Database มีปัญหา จะไม่มี support คอยให้บริการ

ในวันนี้ทาง IBM ได้ร่วมมือกับบริษัท EDB พัฒนา PostgreSQL เป็น EDB Postgres เพิ่มประสิทธิภาพและการ Support เติมเต็มช่องว่างของ Open-Source ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัย การเพิ่มความสามารถต่างๆ เพื่อรองรับการใช้งานระบบฐานข้อมูลที่มีความซับซ้อน มีบริการ support ช่วยแก้ปัญหาและให้คำปรึกษาตลอดเวลาแบบ 24×7 ทำให้ตัว EDB Postgres เป็น Database ที่มีความสามารถเทียบเท่ากับ Enterprise Database ในตลาดตอบโจทย์การใช้งานกับทุกองค์กรไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่

IBM เปิดให้ใช้ EDB Postgres ฟรี!!! 60 วัน

สำหรับผู้ที่สนใจทดลองใช้งานสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

โทร 02 311 6881 #7156 หรือ email : cu_mkt@cu.co.th

ชมวีดีโอของ IBM Data Management Platform for EDB Postgres Enterprise ได้ที่


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Bridgestone ร่วมมือกับ Microsoft เพื่อผสานรวมการวิเคราะห์ยางระดับขั้นสูง

Bridgestone ประกาศความร่วมมือกับ Microsoft ในการใช้งาน Microsoft Azure เพื่อเร่งการพัฒนาและกลยุทธ์การเข้าสู่ตลาด เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของ Bridgestone และพอร์ตโฟลิโอโซลูชันที่ยั่งยืน  

[Guest Post] AIS เผยผลประกอบการไตรมาส 2 ปี 2565 ปักหมุดผู้นำด้าน 5G ยอดผู้ใช้งานพุ่ง 3.9 ล้านรายวางวิสัยทัศน์ Cognitive Tech-Co อัดงบ 30,000 ล้านบาท ชูคุณภาพ บริการ และประสบการณ์ที่เหนือกว่า

AIS ประกาศผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 2 ของปี 2565 ทำรายได้รวมอยู่ที่ 45,273 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 5.9% เทียบกับปีก่อน ดันผู้ใช้งาน 5G รวม 3.9 …