[Guest Post] IBM ได้ร่วมมือกับบริษัท EDB พัฒนา PostgreSQL เป็น EDB Postgres

ครบเครื่องเรื่องจัดการฐานข้อมูล เติมเต็มช่องว่างของ Open-Source Database เพิ่มประสิทธิภาพให้กลายเป็น Enterprise Database กับการผสานสองพลัง IBM และ EDB Postgres พร้อมการ support ข่วยแก้ปัญหา และคำปรึกษาตลอด 24*7

ปัจจุบันนี้มานำเอา Open-Source Database มาใช้งานกับองค์กรมีเยอะมากยิ่งขึ้น เนื่องจากประหยัดค่าใช้จ่ายและประสิทธิภาพของตัว database ก็สามารถรองรับกับ Application ต่างๆ ได้อยู่ในระดับที่น่าพอใจ แต่เมื่อมีการใช้งานระบบไปเรื่อยๆ สิ่งที่จะต้องเกิดขึ้นสำหรับทุกๆ องค์กรคือ จำนวนผู้ใช้งานระบบฐานข้อมูลที่เพิ่มขึ้น ทำให้การรักษาความปลอดภัยของระบบฐานข้อมูลที่มากับ Open-Source Database อาจจะไม่เพียงพอ และเมื่อมีการใช้งานระบบฐานข้อมูลมากขึ้น ปริมาณของข้อมูลก็จะเพิ่มขึ้น สิ่งที่ตามมาก็คือความซับซ้อนในการเรียกใช้งาน Database ก็จะมีเยอะขึ้น อาจจะทำให้ระบบฐานข้อมูลทำงานช้าลงหรืออาจจะทำให้เกิดปัญหาจนไม่สามารถทำงานต่อได้ และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นช่องว่างของ Open-Source Database อยู่ก็คือ ในกรณีที่ Database มีปัญหา จะไม่มี support คอยให้บริการ

ในวันนี้ทาง IBM ได้ร่วมมือกับบริษัท EDB พัฒนา PostgreSQL เป็น EDB Postgres เพิ่มประสิทธิภาพและการ Support เติมเต็มช่องว่างของ Open-Source ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัย การเพิ่มความสามารถต่างๆ เพื่อรองรับการใช้งานระบบฐานข้อมูลที่มีความซับซ้อน มีบริการ support ช่วยแก้ปัญหาและให้คำปรึกษาตลอดเวลาแบบ 24×7 ทำให้ตัว EDB Postgres เป็น Database ที่มีความสามารถเทียบเท่ากับ Enterprise Database ในตลาดตอบโจทย์การใช้งานกับทุกองค์กรไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่

IBM เปิดให้ใช้ EDB Postgres ฟรี!!! 60 วัน

สำหรับผู้ที่สนใจทดลองใช้งานสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

โทร 02 311 6881 #7156 หรือ email : cu_mkt@cu.co.th

ชมวีดีโอของ IBM Data Management Platform for EDB Postgres Enterprise ได้ที่


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …