CDIC 2023

[Video Webinar] Create Sustainable Organization to Overcome HR Top Challenges

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย I AM Virtual Conference เรื่อง “Create Sustainable Organization to Overcome HR Top Challenges” เพื่อให้ก้าวทันโลกของ HR Transformation ที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

เอาชนะทุกความท้าทายในการบริหารทรัพยากรบุคคลด้วยการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน ร่วมศึกษา Success Case กับแขกรับเชิญพิเศษ

  • คุณอุณา วัชโรบล Head of Human Resources, Krungsri Consumer จาก Ayudhya Capital Services Co. Ltd.
  • คุณสกุลรัตน์ ธีระชาติแพทย์ AVP – Information Technology (Digital Solution) จาก Gulf Energy Development

ปัจจุบันการบริหารงานบุคคลได้เปลี่ยนไปมากมาย ทั้งที่เป็นผลลัพธ์จากการระบาดของ COVID-19 ที่ส่งผลต่อการทำงานในรูปแบบ Social Distancing หรือการพัฒนาองค์ความรู้แก่บุคลากรให้ทันต่อเทคโนโลยี ความต้องการลูกค้า และความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตลอดเวลา ฝ่ายทรัพยากรบุคคลจะจัดการและเอาชนะความท้าทายเหล่านี้อย่างไร เราต้องเตรียมตัวและมีเครื่องมือการบริหารงานบุคคลใดบ้างที่จะช่วยให้เราสามารถพัฒนาองค์กรได้อย่างยั่งยืน

I AM Consulting ร่วมกับ SAP SuccessFactors ขอเรียนเชิญ ผู้บริหารองค์กร หัวหน้าและเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ ในหัวข้อ “Create Sustainable Organization to Overcome HR Top Challenges” เพื่อให้ท่านก้าวทันโลกของ HR Transformation ที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด โดยในงานสัมมนาท่านจะได้ทราบถึง ความท้าทายของงาน HR ที่กำลังเกิดขึ้น และวิธีการจัดการพร้อมเครื่องมือการบริหารงานบุคคลจาก SAP SuccessFactors ที่จะช่วยพลิกโฉมการจัดการงาน HR ให้กับองค์กรของท่านให้ก้าวทันโลกดิจิทัล (HR Digital Transformation) ผ่านการพูดคุยร่วมกับแขกพิเศษ ผู้บริหารงานบุคคลจากบริษัทชั้นนำที่ประสบความสำเร็จในการทำ HR Transformation มาร่วมแชร์ประสบการณ์จริง เพื่อให้ท่านได้ทราบถึงวิธีการและโซลูชั่นด้าน HR ต่างๆที่น่าสนใจ เพื่อให้ท่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการพัฒนางานด้าน People management แก่องค์กรของท่านได้อย่างยั่งยืน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

‘ซิสโก้’ กำหนดนิยามใหม่ “การป้องกันความปลอดภัยทางไซเบอร์” ด้วยพอร์ตฟอลิโอ AI ที่หลากหลายและทรงพลัง [Guest Post]

ซิสโก้ ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร เปิดตัว Cisco AI Assistant for Security ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการทำให้ AI แพร่หลายใน Security Cloud, Unified ของซิสโก้, …

Sangfor Access Secure ทะยานติดอันดับ Frost & Sullivan Frost Radar for SASE 2023

Sangfor Access Secure ได้ทะยานขึ้นสู่การจัดอันดับของ Frost & Sullivan Frost Radar for SASE 2023 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว