[Video Webinar] Create Sustainable Organization to Overcome HR Top Challenges

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย I AM Virtual Conference เรื่อง “Create Sustainable Organization to Overcome HR Top Challenges” เพื่อให้ก้าวทันโลกของ HR Transformation ที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

เอาชนะทุกความท้าทายในการบริหารทรัพยากรบุคคลด้วยการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน ร่วมศึกษา Success Case กับแขกรับเชิญพิเศษ

  • คุณอุณา วัชโรบล Head of Human Resources, Krungsri Consumer จาก Ayudhya Capital Services Co. Ltd.
  • คุณสกุลรัตน์ ธีระชาติแพทย์ AVP – Information Technology (Digital Solution) จาก Gulf Energy Development

ปัจจุบันการบริหารงานบุคคลได้เปลี่ยนไปมากมาย ทั้งที่เป็นผลลัพธ์จากการระบาดของ COVID-19 ที่ส่งผลต่อการทำงานในรูปแบบ Social Distancing หรือการพัฒนาองค์ความรู้แก่บุคลากรให้ทันต่อเทคโนโลยี ความต้องการลูกค้า และความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตลอดเวลา ฝ่ายทรัพยากรบุคคลจะจัดการและเอาชนะความท้าทายเหล่านี้อย่างไร เราต้องเตรียมตัวและมีเครื่องมือการบริหารงานบุคคลใดบ้างที่จะช่วยให้เราสามารถพัฒนาองค์กรได้อย่างยั่งยืน

I AM Consulting ร่วมกับ SAP SuccessFactors ขอเรียนเชิญ ผู้บริหารองค์กร หัวหน้าและเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ ในหัวข้อ “Create Sustainable Organization to Overcome HR Top Challenges” เพื่อให้ท่านก้าวทันโลกของ HR Transformation ที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด โดยในงานสัมมนาท่านจะได้ทราบถึง ความท้าทายของงาน HR ที่กำลังเกิดขึ้น และวิธีการจัดการพร้อมเครื่องมือการบริหารงานบุคคลจาก SAP SuccessFactors ที่จะช่วยพลิกโฉมการจัดการงาน HR ให้กับองค์กรของท่านให้ก้าวทันโลกดิจิทัล (HR Digital Transformation) ผ่านการพูดคุยร่วมกับแขกพิเศษ ผู้บริหารงานบุคคลจากบริษัทชั้นนำที่ประสบความสำเร็จในการทำ HR Transformation มาร่วมแชร์ประสบการณ์จริง เพื่อให้ท่านได้ทราบถึงวิธีการและโซลูชั่นด้าน HR ต่างๆที่น่าสนใจ เพื่อให้ท่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการพัฒนางานด้าน People management แก่องค์กรของท่านได้อย่างยั่งยืน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ขอเชิญเข้าร่วม Webinar: Beginning with VMware Carbon Black Cloud [20 ก.ค.22]

VMWare, WIT และ VST ECS ขอเชิญเข้าร่วม Webinar: Beginning with VMware Carbon Black Cloud ในวันพุธที่ 20 …

AI และ ML – เสริมความเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุน เตรียมธุรกิจให้พร้อมแข่งขันในตลาดโลก

การประยุกต์ใช้งานเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และ Machine Learning นั้นกำลังจะกลายมาเป็นมาตรฐานของธุรกิจในยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นงานวิเคราะห์ข้อมูลที่มีความซับซ้อนสูง หรืองานที่ต้องทำซ้ำๆแต่เรียบง่าย ปัญญาประดิษฐ์ล้วนเข้ามาช่วยธุรกิจทำเรื่องเหล่านี้ได้ ในบทความนี้คุณจำรัส สว่างสมุทร ผู้อำนวยการใหญ่สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (FTI) จะมาเล่าถึงการนำ AI และ Machine …