[Video Webinar] เมื่อ 5G & AI รวมอยู่ใน Wi-Fi 6 โดย Huawei Enterprise Thailand

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย Huawei Webinar เรื่อง “เมื่อ 5G & AI รวมอยู่ใน Wi-Fi 6” พร้อมทำความรู้จักมาตรฐาน Wi-Fi 6 เชิงลึก และการผสานเทคโนโลยี 5G และ AI เข้าไปเพื่อเติมเต็มโซลูชัน Wi-Fi 6 ให้รองรับทุกการเชื่อมต่อ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และวางใจได้ทุกสถานการณ์ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Huawei Enterprise Thailand ที่เพิ่งจัดไปเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่นี่ครับ

ที่มา: https://e.huawei.com/th/videolist/local/3152160ac8e04c6e9c2b930222df0e46

ผู้บรรยาย: คุณประยุทธ์ ตั้งสงบ IP CTO และคุณกิติพงษ์ ธาราศิริสกุล CTO จาก Huawei Enterprise Thailand

ภายใน Huawei Webinar นี้ ท่านจะได้พบกับการนำประสิทธิภาพและความอัจฉริยะของเทคโนโลยี 5G ระดับโลกของ Huawei มาผสานเข้าด้วยกันกับโซลูชัน Wi-Fi 6 ซึ่งเป็นมาตรฐานถัดไปของการใช้งานระบบเครือข่ายไร้สาย พร้อมขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI ที่ถูกคิดค้นพัฒนามาเป็นอย่างดี เพื่อมอบประโยชน์สูงสุดในการทำงานให้แก่กลุ่มลูกค้าองค์กร เพื่อก้าวไปสู่โลกแห่งอัจฉริยะที่เชื่อมต่อถึงกันอย่างสมบูรณ์แบบ

ประเด็นที่จะบรรยายใน Webinar จะครอบคลุมถึง

  • ทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Wi-Fi 6 หรือ 802.11ax
  • Wi-Fi 6 ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรในยุคดิจิทัลได้อย่างไร
  • เทคโนโลยี 5G และ AI ช่วยสนับสนุนการให้บริการ Wi-Fi 6 ได้อย่างไร
  • กรณีศึกษาการใช้ Wi-Fi 6 และ 5G ในรูปแบบต่างๆ
  • แนะนำ Huawei AirEngine Wi-Fi 6 ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี 5G และ AI
  • ถามตอบประเด็นด้าน Wi-Fi 6 และ 5G โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Huawei

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Omnissa เปิดตัว Workspace ONE UEM 2604 บริหารจัดการ Windows Server ได้แล้ว เพิ่มความสามารถใหม่ๆ มากมาย

Omnissa ได้ออกมาเปิดตัว Release ใหม่ล่าสุด 2604 โดยถือเป็นหนึ่งในการอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุด ด้วยความสามารถใหม่ๆ มากมาย ดังนี้

ข้อมูลลับองค์กรธุรกิจตกอยู่ในความเสี่ยง: แคสเปอร์สกี้รายงานการโจมตีด้วยสปายแวร์เพิ่มขึ้น 18% ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ [PR]

การโจมตีด้วยสปายแวร์ที่เพิ่มขึ้นทำให้องค์กรธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตกอยู่ในความเสี่ยงมากขึ้น ตามรายงานของแคสเปอร์สกี้ บริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และความเป็นส่วนตัวทางดิจิทัลระดับโลก