CDIC 2023

ไฟร์วอลล์เครือข่ายของหัวเว่ย ได้รับเลือกเป็นตัวเลือกในดวงใจของลูกค้าสามปีซ้อนในรายงานการ์ทเนอร์ เพียร์ อินไซต์ส [Guest Post]

หัวเว่ย (Huawei) ได้รับเลือกให้เป็นตัวเลือกในดวงใจของลูกค้า จากรายงานการ์ทเนอร์ เพียร์ อินไซต์ส (Gartner Peer Insights) “เสียงจากลูกค้าสำหรับไฟร์วอลล์เครือข่าย” (Voice of the Customer for Network Firewalls) ประจำปี 2566 เมื่อไม่นานมานี้ โดยนับเป็นปีที่สามติดต่อกันที่หัวเว่ยได้รับรางวัลนี้ ในรายงาน หัวเว่ยได้รับคะแนนรวมถึง 5.0/5.0 ดาวและอัตราการแนะนำ 99% จากผู้รีวิว 213 คน นอกจากนี้ ไฟร์วอลล์ของหัวเว่ยยังได้รับรางวัลตัวเลือกในดวงใจของลูกค้าใน 7 กลุ่มตลาด ได้แก่ องค์กรระดับโลก (1 หมื่นล้านดอลลาร์ขึ้นไป)/ องค์กรขนาดใหญ่ (1 พันล้านดอลลาร์ – 1 หมื่นล้านดอลลาร์)/ องค์กรขนาดกลาง (50 ล้านดอลลาร์ – 1 พันล้านดอลลาร์) อุตสาหกรรมการผลิต/บริการ และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก/ยุโรป, ภูมิภาคตะวันออกกลาง และภูมิภาคแอฟริกา

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่หัวเว่ยได้รับเลือกให้เป็นตัวเลือกในดวงใจของลูกค้าจากรายงานการ์ทเนอร์ เพียร์ อินไซต์สประจำปีนี้ เราขอขอบคุณลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกสำหรับความคิดเห็นและคำแนะนำเกี่ยวกับไฟร์วอลล์ของหัวเว่ย ทุกเสียงจากลูกค้าช่วยผลักดันให้เราสร้างสรรค์นวัตกรรมและสร้างความก้าวหน้าต่อไป ในอนาคต เราจะยังคงได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับปัญหาและความต้องการของผู้ใช้ ปรับปรุงความสามารถของผลิตภัณฑ์ด้วยการลงทุนที่มากขึ้น และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและชาญฉลาดยิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้” คุณไมค์ หม่า (Mike Ma) ประธานของหัวเว่ย ซีเคียวริตี้ โปรดักต์ โดเมน (Huawei Security Product Domain) กล่าว

ที่มา:  Gartner®, Voice of the Customer for Network Firewalls, Peer Contributors, 31 May 2023

About chanphen

Check Also

แล็ปท็อปซีรี่ส์ Business Premium จาก Dynabook ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ Smart Working และ Flexible

  Dynabook แบ่งรุ่นแล็ปท็อปในซีรี่ส์ Business Premium สำหรับทุกความต้องการขององค์กร ตั้งแต่กลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก สตาร์ทอัพ ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ มีให้เลือก 2 ขนาด 14 นิ้ว และ …

รัฐบาลไทยและไมโครซอฟท์ ประกาศความร่วมมือ เพื่อนำประเทศไทยมุ่งสู่อนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมดิจิทัลและ AI [Guest Post]

รัฐบาลไทยและไมโครซอฟท์ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือภายใต้วิสัยทัศน์ในการยกระดับประเทศไทยให้มุ่งสู่ก้าวต่อไปกับนวัตกรรมดิจิทัลและปัญญาประดิษฐ์ (AI) โดยข้อตกลงฉบับนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะนำเทคโนโลยีคลาวด์และ AI ที่เปี่ยมประสิทธิภาพจากไมโครซอฟท์มาเสริมความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจของประเทศไทย สร้างโอกาสใหม่ๆ ในการจ้างงานที่ยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย และปูทางให้ประเทศไทยมุ่งสู่ความเป็นผู้นำในระดับภูมิภาค ทั้งในด้านนวัตกรรมดิจิทัลและความยั่งยืน