Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

หัวเว่ยคลาวด์จะเปิดตัวแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 เร็วๆนี้ เพื่อช่วยลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กร

ในปี 2020 การแพร่ระบาดอย่างกระทันหันของไวรัสโควิด-19 ทั่วโลกได้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลกอย่างรุนแรง จากมุมมองของการดำเนินธุรกิจองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางแบบดั้งเดิมได้แสดงออกถึงข้อบกพร่องของการปรับเปลี่ยนรูปแบบสู่ความเป็นดิจิทัลขององค์กรอย่างชัดเจน นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้เศรษฐกิจแบบดั้งเดิมได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่เศรษฐกิจดิจิทัลได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วจนหลายประเทศมีการส่งเสริมการสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลอย่างจริงจัง เช่น Cloud Computing, 5G, AI Big Data และอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต

องค์กรต่างๆใช้ Cloud Computing เพื่อสร้างธุรกิจบนคลาวด์และการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับองค์กรในการเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส โดยใช้  cloud computing, network, storage, security, and data services  โดยผู้ให้บริการระบบคลาวด์ที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น

Huawei Cloud จัดกิจกรรมแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ในวันที่ 28 สิงหาคมที่จะถึงนี้

แคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 มาพร้อมส่วนลดพิเศษและโซลูชันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับลูกค้าองค์กร

แพ็คเกจ Go Cloud

การสร้างเว็บไซต์องค์กร

HUAWEI CLOUD นำเสนอโซลูชันเว็บไซต์ที่ยืดหยุ่น คุ้มค่า เสถียรภาพ เชื่อถือได้และปลอดภัยสำหรับลูกค้าองค์กรที่มีขนาดแตกต่างกัน ช่วยให้ลูกค้าองค์กรสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและเข้าสู่ยุค Internet ได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้น เว็บไซต์ธุรกิจที่เติบโต และเว็บไซต์ธุรกิจที่มั่นคง

แพ็คเกจการสร้างเว็บไซต์ในแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ลดราคาเหลือเพียง 22% จากราคาเดิม โดยราคาเริ่มต้นที่  19 เหรียญสหรัฐ

อีคอมเมิร์ซ

หัวเว่ยคลาวด์ใช้ประสบการณ์การบริการแพลตฟอร์มในอุตสาหกรรมที่หลากหลายและบริการคลาวด์ของหัวเว่ยเพื่อมอบโซลูชันอีคอมเมิร์ซแบบ end-to-end ช่วยองค์กรต่างๆในการสร้างอีคอมเมิร์ซของตนเองในการให้บริการขั้นพื้นฐาน ความปลอดภัย ฐานข้อมูลและการบริการอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับองค์การต่างๆในการสร้างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

ส่วนลดแพ็คเกจโซลูชันอีคอมเมิร์ซสำหรับองค์กรบนคลาวด์ ลดราคาเหลือเพียง 22% จากราคาเต็ม 

แอปพลิเคชันระดับองค์กร

HUAWEI CLOUD มีความยืดหยุ่น สะดวกและช่วยให้ลูกค้าองค์กรสามารถลดต้นทุนทางด้านไอทีได้อย่างมาก OA, CRM, ERP, ระบบการเงินและระบบอื่น ๆ ขององค์กรเกิดการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบคลาวด์ในการจัดการข้อมูล

แพ็กเกจโซลูชันแอปพลิเคชันระดับองค์กรลดราคาเหลือเพียง 22% จากราคาเต็ม  และสมัครสมาชิกรายเดือนเพียง 51.99 เหรียญสหรัฐ

ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กร

10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ได้แก่ Cloud Servers, Security, Storage, Databases, and CDN ที่ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถโยกย้ายไปยังคลาวด์ได้!  ยังมีเซอร์ไพรส์อีกมากมาย  โปรดติดตาม

เซอร์ไพรส์ที่ 1 :  รุ่นS6 -1 Core 2G รุ่นประหยัดราคาเพียง 18.3 เหรียญสหรัฐต่อเดือนและเปิดให้บริการสั่งจองทุกวันโดยมีจำนวนจำกัด การสมัครสมาชิกรายเดือนรุ่นC6-4 Core 8G รุ่นประสิทธิภาพสูงลดพิเศษจ่ายเพียง 60% หากคุณซื้อรุ่น C6-4 Core 8G เป็นเวลา 1 ปี เฉลี่ยราคาต่อวันอยู่ที่ 1.96 เหรียญสหรัฐเท่านั้น

เซอร์ไพรส์ที่ 2: Database, CDN, WAF, Host Security, DBSS และผลิตภัณฑ์อื่น ลดราคาเหลือเพียง 40% ในช่วงกิจกรรม APAC SMEGoCloud 828 เท่านั้น มีผลิตภัณฑ์ระบบคลาวด์เพิ่มเติมและเซอร์ไพรส์ที่ดีกว่ารอคุณอยู่

อัปเกรดโปรโมชั่น  ประสบการณ์ใหม่บนคลาวด์

กิจกรรมแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 มีกิจกรรมส่งเสริมการขายมากมาย ซึ่งเราได้รวบรวมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆดังต่อไปนี้

โปรโมชั่นที่ 1 : โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ใช้ใหม่เริ่มต้นที่  1 เหรียญสหรัฐ 

ผู้ใช้ใหม่ที่เข้าร่วมกิจกรรมแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 จะซื้อ 1Core 1G ภายในเวลา เวลา 8:00 . ของทุกวันได้ในราคา 1 เหรียญสหรัฐ โดยแต่ละภูมิภาคจำกัดที่ 10 สิทธิ์ต่อวัน specที่เข้าร่วมได้แก่ : 1C2G, 2C4G และ 4C8G แพ็กเกจรายเดือนราคาพิเศษของเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ จำกัดการซื้อ 2 หน่วยต่อผู้ใช้หนึ่งคน สมัครก่อนได้ก่อน

โปรโมชั่นที่ 2 : ยอดซื้อครบตามจำนวนที่กำหนด รับคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 1000 เหรียญสหรัฐ

คุณจะได้รับบัตรกำนัลเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์บริการระบบคลาวด์ที่ตรงตามเงื่อนไขภายในช่วงระยะเวลาของแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 โดยมียอดซื้อตั้งแต่ 500 ถึง 1000 เหรียญสหรัฐ รับคูปองส่วนลดมูลค่า 50 เหรียญสหรัฐ, 1000 ถึง 2000 เหรียญสหรัฐ รับคูปองส่วนลดมูลค่า 100 เหรียญสหรัฐ, 2000 ถึง 5000 เหรียญสหรัฐ รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 เหรียญสหรัฐ และสำหรับยอดซื้อ 5000 เหรียญสหรัฐขึ้นไป รับคูปองส่วนลดมูลค่า 1000 เหรียญสหรัฐ

โปรโมชั่นที่ 3 : คูปองส่วนลดสำหรับการแนะนำลูกค้าใหม่

หากคุณแนะนำผู้ใช้ใหม่ให้ลงทะเบียนและซื้อผลิตภัณฑ์บริการ HUAWEI CLOUD ภายในช่วงระยะเวลาแคมเปญของ APAC SMEGoCloud 828 ผู้แนะนำจะได้รับรางวัลคูปองส่วนลดมูลค่าสูงถึง 1500 เหรียญสหรัฐ

โปรโมชั่นที่ 4 : “Blooming Plan”การสนับสนุนผู้ประกอบการไอทีขนาดกลางและขนาดเล็ก

“Blooming Plan” คือแผนการสนับสนุนพิเศษโดย HUAWEI CLOUD สำหรับผู้ให้บริการไอทีขนาดเล็กและขนาดกลางโดยเฉพาะ องค์กรที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและผ่านการอนุมัติจะได้เข้าร่วมเป็นคู่ค้าของ HUAWEI CLOUD พร้อมรับ ส่วนลด 40% สำหรับผลิตภัณฑ์บริการคลาวด์ในปีแรก ฟรีการฝึกอบรมด้านเทคนิค และโอกาสในการร่วมมือทางการตลาดอื่นๆอีกมากมาย

กิจกรรมแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์บริการคลาวด์ระดับมืออาชีพ โซลูชัน และการบริการลูกค้าแบบตัวต่อตัว ทำให้มั่นใจได้ว่าการย้ายระบบคลาวด์เป็นเรื่องง่ายสำหรับองค์กรของคุณ  นอกจากนี้ยังสามารถลดต้นทุนและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กรธุรกิจต่างๆของคุณได้อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://activity.huaweicloud.com/intl/en-us/828_promotion/index.html?utm_source=Techtalkthai_intl&utm_medium=pr&utm_campaign=APAC_SMEGoCloud_828&utm_content=825

หัวเว่ยคลาวด์ได้เปิดตัว 2 AZs (Availability Zones) ในประเทศไทย ต้องขอขอบคุณความไว้วางใจและการสนับสนุนทั้งจากลูกค้าและคู่ค้าชาวไทยที่ทำให้เราได้เห็นอัตราการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของส่วนแบ่งการตลาดในประเทศ และเพื่อช่วยให้ผู้คนเข้าใจและใช้งานคลาวด์ได้มากขึ้น หัวเว่ยจึงได้เปิดตัว Cloud Diary สัมมนาออนไลน์ฉบับภาษาไทยที่จะมาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับหัวข้อในเชิงเทคนิคที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีการสาธิตการใช้งานจริงบนหัวเว่ยคลาวด์อีกด้วย

เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารของ Cloud Diary สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก : @HuaweiCloudTHAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน