Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

HPE Webinar: HPE Point of View for Container

Containers เป็น New Normal ของ IT Industry เพราะทำให้การ Deploy Application ทำได้เร็วและยืดหยุ่นมายิ่งขึ้น แต่ เพราะทุกคนรู้หรือไม่ว่าทำไม Containers ยังไม่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน Application แบบ Non-Cloud Native app หรือ Traditional app ได้ดีเท่าที่ควร session นี้มีคำตอบให้ โดยเราขอเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วม Webinar: HPE Point of View for Container ในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 10:00 – 12:00 น.

ใน Session ทุกท่านจะได้พบวิธีการบริหารจัดการแบบ Hybrid IT อย่างแท้จริง ที่ซึ่งเราสามารถรัน Containers พร้อมไปกับ Non-Cloud Native/Traditional app ได้อย่างลงตัว และยิ่งไปกว่านั้น HPE ยังมาพร้อมความง่าย กับ ความสามารถระดับ Enterprise แบบที่ไม่เคยมาก่อน พบกันได้ใน Webinar : HPE Point of View for Container

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: HPE Point of View for Container
ผู้บรรยาย: คุณวรท อัศวโกวิทกรณ์, HPSD Presales, Hewlett Packard Enterprise Thailand
วันเวลา: วันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2563 เวลา 10:00 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรีที่: https://zoom.us/webinar/register/WN_9X6Gb1MMRzOkqAxM3m_1LA

For more information contact:

Khun Sirivaridsara Nitisumethchayangkoon, 089 699 4916
Email: sirivaridsara@hpe.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Smart Property อนาคตของธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และอาคารพาณิชย์ กับการแข่งขันกันด้วยเทคโนโลยีและ Digital Service

ท่ามกลางกระแส Digital Disruption ที่ถูกเร่งให้เร็วยิ่งขึ้นด้วยสถานการณ์ New Normal ในปัจจุบันนี้ เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในทุกวงการธุรกิจ ในขณะที่ชีวิตของทุกคนนั้น Digital ก็ได้กลายเป็นส่วนสำคัญที่ไม่อาจแยกขาดจากกันได้อีกต่อไป และมีบทบาทเป็นอย่างมากทั้งในการดำรงชีวิตประจำวัน ไปจนถึงการทำงานให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านั้น โจทย์สำคัญหนึ่งที่เกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่เคยพบเจออย่างในปัจจุบันนี้ …

[Guest Post] เมื่อ Firstline Workers เป็นผู้กำหนดประสบการณ์ของลูกค้ายุคดิจิทัล

ผลสำรวจของ Harvard Business Review เผยว่า 90% ของผู้บริหารมองว่า “พนักงานหน้างาน” หรือ “Firstline Workers” จะเป็นผู้สร้างความแตกต่างที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจในอีก 2 ปีข้างหน้า ด้วยเหตุนี้ …