เปิดตัว HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack พร้อมให้ลงทุนได้แบบ Consumption-based

ในงาน Microsoft Ignite ทาง HPE ได้ออกมาประกาศเปิดตัว HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack สำหรับองค์กรที่ต้องการสร้าง Hybrid Cloud ด้วยเทคโนโลยีของ Microsoft Azure บน Hardware ของ HPE

Credit: HPE

 

ในการเปิดตัวครั้งนี้ HPE ยังเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวที่เปิดให้ใช้งานโซลูชัน Microsoft Azure Stack ได้ในแบบ Consumption-based ที่คิดค่าใช้จ่ายรายเดือนอีกด้วย นับเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ HPE Flexible Capacity ทำให้การลงทุนระบบ Private Cloud เพื่อต่อยอดไปเป็น Hybrid Cloud ขององค์กรนี้มีค่าใช้จ่ายในรูปแบบเดียวกันบริการ Cloud นั่นเอง

สำหรับการบริหารจัดการนั้น ทาง HPE ได้ทำการพัฒนา HPE OneView เพื่อช่วยให้การบริหารจัดการในระดับของ Hardware และ Network ของ HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack เป็นไปได้อย่างง่ายดายจากศูนย์กลาง พร้อมรองรับการเพิ่มขยายและการปรับเปลี่ยนการทำงานภายในระบบได้อย่างคล่องตัว

 

ที่มา: http://www.storagereview.com/hpe_releases_hpe_proliant_for_microsoft_azure_stack

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware ออก Reference Architecture แนะนำการใช้งาน VMware Horizon 7 Enterprise Edition

VMware ออกเอกสาร Reference Architecture แนะนำการใช้งาน VMware Horizon 7 Enterprise Edition

5 โปรเจกต์ที่น่าจับตามองสำหรับ Data Science และ Machine Learning บน GitHub เดือนมกราคม 2018

GitHub นั้นถือเป็นเครื่องมือยอดฮิตสำหรับโปรแกรมเมอร์ซึ่งหลักๆ นั้นนำมาใช้เพื่อบริหารจัดการเวอร์ชันของโค้ดในโปรเจกต์ต่างๆ นอกจากนั้นยังสามารถเปิดแชร์ให้ผู้อื่นได้ รวมถึงผู้สนใจสามารถทำการผนวกโค้ด (Forking) เข้ามาในโปรเจกต์ใหม่ของตนเองได้ซึ่งยังสามารถรับการอัปเดตหากเจ้าของต้นฉบับนั้นมีการเปลี่ยนแปลงโค้ด ในหัวข้อนี้เราจะมาพาไปดูโปรเจกต์สำหรับชาว Data Science และ AI เจ๋งๆ ในเดือนมกราคมที่ผ่านมาได้รับชมกัน