เปิดตัว HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack พร้อมให้ลงทุนได้แบบ Consumption-based

ในงาน Microsoft Ignite ทาง HPE ได้ออกมาประกาศเปิดตัว HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack สำหรับองค์กรที่ต้องการสร้าง Hybrid Cloud ด้วยเทคโนโลยีของ Microsoft Azure บน Hardware ของ HPE

Credit: HPE

 

ในการเปิดตัวครั้งนี้ HPE ยังเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวที่เปิดให้ใช้งานโซลูชัน Microsoft Azure Stack ได้ในแบบ Consumption-based ที่คิดค่าใช้จ่ายรายเดือนอีกด้วย นับเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ HPE Flexible Capacity ทำให้การลงทุนระบบ Private Cloud เพื่อต่อยอดไปเป็น Hybrid Cloud ขององค์กรนี้มีค่าใช้จ่ายในรูปแบบเดียวกันบริการ Cloud นั่นเอง

สำหรับการบริหารจัดการนั้น ทาง HPE ได้ทำการพัฒนา HPE OneView เพื่อช่วยให้การบริหารจัดการในระดับของ Hardware และ Network ของ HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack เป็นไปได้อย่างง่ายดายจากศูนย์กลาง พร้อมรองรับการเพิ่มขยายและการปรับเปลี่ยนการทำงานภายในระบบได้อย่างคล่องตัว

 

ที่มา: http://www.storagereview.com/hpe_releases_hpe_proliant_for_microsoft_azure_stackAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Supermicro จับมือ Red Hat ทำลายสถิติโลก ประมวลผลด้านการเงินเร็วสูงสุด

Supermicro, Red Hat และ Solarflare ได้ออกมาประกาศร่วมกันถึงความสำเร็จในการทำลายสถิติโลกด้านระบบประมวลผลทางด้านการเงินที่มี Latency ต่ำที่สุดใน STAC-N1 Benchmark อย่างเป็นทางการ

Samsung เปิดตัว Data Center NVMe SSD ความจุ 8TB ในแบบ NF1

Samsung Electronics ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Next-Generation Small Form Factor (NGSFF) NVMe Solid State Drive (SSD) รุ่นล่าสุดที่มีความจุสูงถึง 8TB …