เปิดตัว HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack พร้อมให้ลงทุนได้แบบ Consumption-based

ในงาน Microsoft Ignite ทาง HPE ได้ออกมาประกาศเปิดตัว HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack สำหรับองค์กรที่ต้องการสร้าง Hybrid Cloud ด้วยเทคโนโลยีของ Microsoft Azure บน Hardware ของ HPE

Credit: HPE

 

ในการเปิดตัวครั้งนี้ HPE ยังเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวที่เปิดให้ใช้งานโซลูชัน Microsoft Azure Stack ได้ในแบบ Consumption-based ที่คิดค่าใช้จ่ายรายเดือนอีกด้วย นับเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ HPE Flexible Capacity ทำให้การลงทุนระบบ Private Cloud เพื่อต่อยอดไปเป็น Hybrid Cloud ขององค์กรนี้มีค่าใช้จ่ายในรูปแบบเดียวกันบริการ Cloud นั่นเอง

สำหรับการบริหารจัดการนั้น ทาง HPE ได้ทำการพัฒนา HPE OneView เพื่อช่วยให้การบริหารจัดการในระดับของ Hardware และ Network ของ HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack เป็นไปได้อย่างง่ายดายจากศูนย์กลาง พร้อมรองรับการเพิ่มขยายและการปรับเปลี่ยนการทำงานภายในระบบได้อย่างคล่องตัว

 

ที่มา: http://www.storagereview.com/hpe_releases_hpe_proliant_for_microsoft_azure_stack


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] HTTP/3, How Cloudflare Help to Make the Internet Better โดย Cloudflare APAC

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย TechTalk Webinar เรื่อง “HTTP/3, How Cloudflare Help to Make the Internet Better” เพื่อรู้จักกับแนวคิดและการทำงานของ HTTP/3 …

Microsoft เผย 3 เทคนิค Phishing อันแนบเนียนที่ควรพึงระวัง

Microsoft ได้ออกรายงานแนวโน้มภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่เกิดขึ้นในปี 2019 ระบุว่า Phishing เป็นหนึ่งใในไม่กี่รูปแบบการโจมตีที่ยังคงพบบ่อยมากขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้ ในขณะที่ Ransomware, Crypto-mining และมัลแวร์รูปแบบอื่นๆ เริ่มพบน้อยลง