เปิดตัว HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack พร้อมให้ลงทุนได้แบบ Consumption-based

ในงาน Microsoft Ignite ทาง HPE ได้ออกมาประกาศเปิดตัว HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack สำหรับองค์กรที่ต้องการสร้าง Hybrid Cloud ด้วยเทคโนโลยีของ Microsoft Azure บน Hardware ของ HPE

Credit: HPE

 

ในการเปิดตัวครั้งนี้ HPE ยังเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวที่เปิดให้ใช้งานโซลูชัน Microsoft Azure Stack ได้ในแบบ Consumption-based ที่คิดค่าใช้จ่ายรายเดือนอีกด้วย นับเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ HPE Flexible Capacity ทำให้การลงทุนระบบ Private Cloud เพื่อต่อยอดไปเป็น Hybrid Cloud ขององค์กรนี้มีค่าใช้จ่ายในรูปแบบเดียวกันบริการ Cloud นั่นเอง

สำหรับการบริหารจัดการนั้น ทาง HPE ได้ทำการพัฒนา HPE OneView เพื่อช่วยให้การบริหารจัดการในระดับของ Hardware และ Network ของ HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack เป็นไปได้อย่างง่ายดายจากศูนย์กลาง พร้อมรองรับการเพิ่มขยายและการปรับเปลี่ยนการทำงานภายในระบบได้อย่างคล่องตัว

 

ที่มา: http://www.storagereview.com/hpe_releases_hpe_proliant_for_microsoft_azure_stackAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

คอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คกว่า 900 รุ่นได้รับผลกระทบจากช่องโหว่ Intel ME

หลังจากที่ Intel ออกมายอมรับอย่างเป็นทางการว่า มีช่องโหว่ร้ายแรง 8 รายการบนชิป Intel Management Engine (ME) เมื่อ 3 วันก่อน ล่าสุด ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์และเซิร์ฟเวอร์ชื่อดังทั้ง …

กระจาย Enterprise แอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วปลอดภัยด้วย Google Play

Google ได้พัฒนา Managed Google Play ที่เป็นฟีเจอร์เดิมซึ่งทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถซื้อขายและกำหนดลิสต์ของแอปพลิเคชันเพื่ออนุญาตใช้งานภายในกลุ่มทีมงานได้ โดยเพิ่มความสามารถให้รองรับการบริหารจัดการแอปพลิเคชันที่เขียนขึ้นเองภายในองค์กรได้