HPE เปิดตัว XP7 Storage รุ่นใหม่ เร็วสูงสุด 4.8 ล้าน IOPS

Hewlett Packard Enterprise (HPE) ประกาศเปิดตัว HPE XP7 ระบบ Storage รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่มประสิทธิภาพมากกว่าเดิมถึง 60% พร้อมด้วยความสามารถใหม่ๆ ดังนี้

hpe_xp7_storage

  • ใช้ Controller รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม 60% และมีประสิทธิภาพสูงสุด 4.8 ล้าน IOPS แบบ Random Read โดยมี Latency เพียง 1ms
  • ผู้ที่ใช้ HPE XP7 อยู่แล้วสามารถอัปเกรดได้ทันทีโดยไม่ต้อง Migrate ข้อมูล
  • มี Flash Module Device (FMD) ชุดใหม่ที่ความจุ 7TB และ 14TB สำหรับทำ Inline Compression ได้ด้วยความเร็วสูง
  • มีระบบ Software-based Compression และ Deduplication ที่ทำงานได้ทั้งบน Hard Disk Drive (HDD), Solid State Drive (SSD) และ FMD รวมถึงใช้งานกับอุปกรณ์ External Storage ภายนอกที่เชื่อมต่อกับ XP7 ได้ด้วย
  • การทำ Active/Active HA จะมี RPO และ RTO ที่ 0 วินาทีแล้ว
  • สามารถทำ Snap on Snap ไดส้สูงถึง 1,024 Snap
  • มีระบบ Performance Advisor 7.0 ที่แนะนำการปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบได้ด้วย GUI ที่ออกแบบใหม่

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hpe.com/us/en/storage/enterprise-xp.html

ติดต่อ 2BeShop.com ได้ทันที

2beshop_logo

2BeSHOP.com เป็นผู้ให้บริการ IT Solution แบบครบวงจรในประเทศไทยที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี พร้อมมีบริการครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทยและครอบคลุมอีกกว่า 700 อำเภอทั่วประเทศทั้งสำหรับ Microsoft Solution, IBM Solution, VMware Solution รวมไปถึง Open Source Solution ที่ล่าสุดทีมงานของ 2BeShop.com ก็ได้รับ Certified ทางด้าน OpenStack เพื่อตอบรับความต้องการระบบ Cloud สำหรับองค์กรและ Internet Service Provider (ISP) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว https://www.2beshop.com/

ผู้ที่ต้องการขอใบเสนอราคาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน 2BeShop.com ได้ที่ 02-118-6767 หรือ 089-021-8787 หรือ Line ID: 2beshop.com หรืออีเมล์ sales@2beshop.com ได้ทันที

ที่มา: https://community.hpe.com/t5/Around-the-Storage-Block/HPE-Announces-XP7-Storage-Midlife-Kicker/ba-p/6912453#.WBMyNvl96Uk


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] สร้างระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและประสานความมั่นคงปลอดภัยอย่างลงตัวกับ Arista Networks

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Arista Webinar เรื่อง “สร้างระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและประสานความมั่นคงปลอดภัยอย่างลงตัวกับ Arista Networks” พร้อมเจาะลึกการนำเทคโนโลยี AI เข้ามาใช้เพื่อตรวจจับภัยคุกคามบนระบบเครือข่ายแบบเรียลไทม์ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

พบช่องโหว่ร้ายแรงใน Barracuda Email Security Gateway แนะผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

ช่องโหว่ Remote Command Injection บน Email Gateway นี้ถือว่าเป็นข่าวร้ายเร่งด่วนที่ Barracuda ยอมรับว่ามีลูกค้าบางส่วนถูกโจมตีด้วยช่องโหว่นี้แล้ว