HPE เปิดตัว XP7 Storage รุ่นใหม่ เร็วสูงสุด 4.8 ล้าน IOPS

Hewlett Packard Enterprise (HPE) ประกาศเปิดตัว HPE XP7 ระบบ Storage รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่มประสิทธิภาพมากกว่าเดิมถึง 60% พร้อมด้วยความสามารถใหม่ๆ ดังนี้

hpe_xp7_storage

  • ใช้ Controller รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม 60% และมีประสิทธิภาพสูงสุด 4.8 ล้าน IOPS แบบ Random Read โดยมี Latency เพียง 1ms
  • ผู้ที่ใช้ HPE XP7 อยู่แล้วสามารถอัปเกรดได้ทันทีโดยไม่ต้อง Migrate ข้อมูล
  • มี Flash Module Device (FMD) ชุดใหม่ที่ความจุ 7TB และ 14TB สำหรับทำ Inline Compression ได้ด้วยความเร็วสูง
  • มีระบบ Software-based Compression และ Deduplication ที่ทำงานได้ทั้งบน Hard Disk Drive (HDD), Solid State Drive (SSD) และ FMD รวมถึงใช้งานกับอุปกรณ์ External Storage ภายนอกที่เชื่อมต่อกับ XP7 ได้ด้วย
  • การทำ Active/Active HA จะมี RPO และ RTO ที่ 0 วินาทีแล้ว
  • สามารถทำ Snap on Snap ไดส้สูงถึง 1,024 Snap
  • มีระบบ Performance Advisor 7.0 ที่แนะนำการปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบได้ด้วย GUI ที่ออกแบบใหม่

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hpe.com/us/en/storage/enterprise-xp.html

ติดต่อ 2BeShop.com ได้ทันที

2beshop_logo

2BeSHOP.com เป็นผู้ให้บริการ IT Solution แบบครบวงจรในประเทศไทยที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี พร้อมมีบริการครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทยและครอบคลุมอีกกว่า 700 อำเภอทั่วประเทศทั้งสำหรับ Microsoft Solution, IBM Solution, VMware Solution รวมไปถึง Open Source Solution ที่ล่าสุดทีมงานของ 2BeShop.com ก็ได้รับ Certified ทางด้าน OpenStack เพื่อตอบรับความต้องการระบบ Cloud สำหรับองค์กรและ Internet Service Provider (ISP) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว https://www.2beshop.com/

ผู้ที่ต้องการขอใบเสนอราคาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน 2BeShop.com ได้ที่ 02-118-6767 หรือ 089-021-8787 หรือ Line ID: 2beshop.com หรืออีเมล์ sales@2beshop.com ได้ทันที

ที่มา: https://community.hpe.com/t5/Around-the-Storage-Block/HPE-Announces-XP7-Storage-Midlife-Kicker/ba-p/6912453#.WBMyNvl96Uk


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Power of Decision Driven by Advanced Analytics

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “Power of Decision Driven by Advanced Analytics” เพื่อเรียนรู้การนำเทคโนโลยี Advanced Analytics มาขับเคลื่อนการตัดสินใจให้ถูกต้องและแม่นยำ …

Office365 มีปัญหาเพราะ false positive ของ SNORT บน Meraki

รายงานเคสกลุ่มแรกๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงการบริการของ Office356 ได้ มาจากภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย (EMEA) Microsoft ได้ทำการตรวจสอบปัญหาที่ผู้ใช้บางรายในภูมิภาค EMEA ไม่สามารถเชื่อมต่อกับบริการ Microsoft Office365 บางรายการได้ …