2BESHOP และ HPE แจกฟรี WHITEPAPER แนะนำการ BACKUP และป้องกัน RANSOMWARE ด้วย HYPER-CONVERGED INFRASTRUCTURE

สำหรับเหล่าผู้ดูแลระบบ Data Center ที่มีแผนการจะลงทุนจัดซื้อ Hardware ใหม่ และกำลังมองหาโซลูชันที่จะช่วยปกป้อง Server จาก Ransomware ไปด้วยพร้อมๆ กัน ทาง 2BeShop และ HPE ได้ออกมาแจกฟรี Whitepaper เล่าถึงเทคโนโลยีของ HPE SimpliVity ระบบ Hyper-Converged Infrastructure (HCI) ที่มาพร้อมกับความสามารถในการ Backup ได้ในตัว กู้คืนข้อมูลได้ในทุกสถานการณ์มาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก

 

 

เดิมทีเหล่าองค์กรนั้นมักเลือกลงทุนใน HCI เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านการจัดซื้อและดูแลรักษาระบบ Storage ในระยะยาว รวมถึงลดค่าใช้จ่ายด้วย แต่ HPE SimpliVity นี้เป็นระบบ HCI ที่มีความพิเศษตรงที่เสริมเทคโนโลยี Backup มาให้ในตัว สามารถกู้คืนข้อมูลของ Virtual Machine (VM) ได้อยู่ตลอดไม่ว่า VM นั้นๆ จะติด Ransomware หรือมีคนสั่งลบ VM นั้นๆ ทิ้งไปก็ตาม อีกทั้งยังสามารถทำ Snapshot ได้ในตัวมหาศาล ทำให้หลายๆ องค์กรที่เลือกใช้ HPE SimpliVity นั้นแทบจะไม่ต้องลงทุนกับระบบ Backup เพิ่มเติมอีกเลย

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อว่า Using HPE SimpliVity’s Hyperconverged Infrastructure to Improve Data Protection and Recovery Effectiveness และเขียนโดยทีมงาน IDC โดยจะเล่าถึงปัญหาของระบบ HCI และ Data Center แบบเดิมๆ พร้อมสรุปจุดเด่นที่น่าสนใจของ HPE SimpliVity ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาและจุดอ่อนของเทคโนโลยีเหล่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้เพื่อโหลดเอกสารได้ฟรีๆ ทันที https://go.techtalkthai.com/2018/01/2beshop-and-hpe-free-whitepaper-on-using-hci-to-fight-ransomware/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 คำแนะนำ ตั้งรหัสผ่านอย่างไรให้แข็งแกร่ง โดย McAfee

ถึงแม้ว่า Biometric อย่างระบบสแกนใบหน้าหรือลายนิ้วมือจะเริ่มถูกใช้งานอย่างแพร่หลายมากขึ้น แต่รหัสผ่านยังคงเป็นกลไกการปกป้องข้อมูลและอุปกรณ์อันดับหนึ่งในปัจจุบันอยู่ดี McAfee ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบบูรณาการจึงได้ออกมาให้คำแนะนำการตั้งค่ารหัสผ่านอย่างมั่นคงปลอดภัยล่าสุดจำนวน 5 ข้อ ดังต่อไปนี้

Azure เปิดฟีเจอร์ Workload Importance สำหรับ SQL Data Warehouse ให้ลองทดสอบ

Azure ได้เปิดฟีเจอร์ Workload Importance หรือการจัดลำดับความสำคัญของการ Request บน SQL Data Warehouse เพื่อตอบโจทย์ของ SLA ขององค์กรได้อย่างมั่นใจ