CDIC 2023

2BESHOP และ HPE แจกฟรี WHITEPAPER แนะนำการ BACKUP และป้องกัน RANSOMWARE ด้วย HYPER-CONVERGED INFRASTRUCTURE

สำหรับเหล่าผู้ดูแลระบบ Data Center ที่มีแผนการจะลงทุนจัดซื้อ Hardware ใหม่ และกำลังมองหาโซลูชันที่จะช่วยปกป้อง Server จาก Ransomware ไปด้วยพร้อมๆ กัน ทาง 2BeShop และ HPE ได้ออกมาแจกฟรี Whitepaper เล่าถึงเทคโนโลยีของ HPE SimpliVity ระบบ Hyper-Converged Infrastructure (HCI) ที่มาพร้อมกับความสามารถในการ Backup ได้ในตัว กู้คืนข้อมูลได้ในทุกสถานการณ์มาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก

 

 

เดิมทีเหล่าองค์กรนั้นมักเลือกลงทุนใน HCI เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านการจัดซื้อและดูแลรักษาระบบ Storage ในระยะยาว รวมถึงลดค่าใช้จ่ายด้วย แต่ HPE SimpliVity นี้เป็นระบบ HCI ที่มีความพิเศษตรงที่เสริมเทคโนโลยี Backup มาให้ในตัว สามารถกู้คืนข้อมูลของ Virtual Machine (VM) ได้อยู่ตลอดไม่ว่า VM นั้นๆ จะติด Ransomware หรือมีคนสั่งลบ VM นั้นๆ ทิ้งไปก็ตาม อีกทั้งยังสามารถทำ Snapshot ได้ในตัวมหาศาล ทำให้หลายๆ องค์กรที่เลือกใช้ HPE SimpliVity นั้นแทบจะไม่ต้องลงทุนกับระบบ Backup เพิ่มเติมอีกเลย

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อว่า Using HPE SimpliVity’s Hyperconverged Infrastructure to Improve Data Protection and Recovery Effectiveness และเขียนโดยทีมงาน IDC โดยจะเล่าถึงปัญหาของระบบ HCI และ Data Center แบบเดิมๆ พร้อมสรุปจุดเด่นที่น่าสนใจของ HPE SimpliVity ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาและจุดอ่อนของเทคโนโลยีเหล่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้เพื่อโหลดเอกสารได้ฟรีๆ ทันที https://go.techtalkthai.com/2018/01/2beshop-and-hpe-free-whitepaper-on-using-hci-to-fight-ransomware/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รับมือกับ Ransomware ด้วย Backup Solution จาก Nipa Cloud

Backup Solution เป็นแนวทางป้องกันเหตุฉุกเฉินสุดท้ายที่องค์กรพึงมี โดยเฉพาะเหตุโจมตีจาก Ransomware ตัวป่วนที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่เสมอ เชื่อแน่ว่าท่านคงจะได้ยินข่าวความเสียหายที่ธุรกิจองค์กรยังคงตกเป็นเหยื่อการโจมตีรายวัน แน่นอนว่าการเตรียมการไว้ล่วงหน้าอย่างสม่ำเสมอย่อมดีกว่าการแก้ปัญหาในภายหลัง ซึ่งเสียทั้งเวลา ความน่าเชื่อถือ และมูลค่าของธุรกิจ ในบทความนี้จะพาทุกท่านร่วมกันถอดบทเรียนจากกรณีศึกษาหนึ่งของผู้ใช้บริการ Backup Solution กับ …

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ BAYCOMS Cybersecurity Day 2023 วันที่ 6 ตุลาคม 2023

Bay Computing ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ BAYCOMS Cybersecurity Day 2023 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “First Class Cybersecurity to …