[PR] ฮันนีเวลล์ เปิดตัว ScanPal EDA50HC โมบาย คอมพิวเตอร์สำหรับธุรกิจสุขภาพ

กรุงเทพฯ – 16 ก.ย. 2016 – ฮันนีเวลล์ ( NYSE: HON ) วางตลาดโมบายคอมพิวเตอร์ ScanPal EDA50hc ซึ่งเป็นอุปกรณ์มือถือที่เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กร เนื่องจากฟังก์ชั่นที่เหมาะสมและความเสถียร จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มผลิตผลได้ดียิ่งขึ้น

honeywell-unveil-scanpal-eda50hc

ScanPal EDA50hc ได้รับการออกแบบเพื่อการใช้งานของผู้ที่ปฏิบัติงานระดับมืออาชีพด้านการดูแลสุขภาพของผู้ป่วยซึ่งจำเป็นต้องสามารถสื่อสารและดึงข้อมูลที่ต้องใช้ในการบริการและดูแลผู้ป่วย อุปกรณ์รุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งาน ณ จุดที่ดูแลผู้ป่วย การเก็บตัวอย่างเพื่อส่งตรวจ และการบริหารจัดการวัสดุคงคลังในโรงพยาบาล

ด้วยการออกแบบให้คล้ายกับสมาร์ทโฟนและใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ScanPal EDA50hc จึงไม่ยากสำหรับผู้ใช้ที่จะเรียนรู้การใช้งาน ขณะเดียวกันก็ถูกออกแบบให้ทนทานเหมาะสำหรับการใช้งานในภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

ScanPal EDA50hc เป็นโมบายคอมพิวเตอร์ที่คุ้มค่า ช่วยให้ธุรกิจเฮลท์แคร์ให้การบริการที่คล่องตัว ช่วยลดต้นทุนด้านการฝึกอบรม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ดูแลผู้ป่วย และยังช่วยด้านการเก็บรวบรวมข้อมูลอีกด้วย

honeywell-unveil-scanpal-eda50hc-2

คุณสมบัติเด่นของโมบายคอมพิวเตอร์ ScanPal EDA50hc ได้แก่

  • หน้าจอทัชสกรีนสีขนาดใหญ่ ScanPal EDA50hc มาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีนขนาด 5 นิ้วที่มองเห็นได้ชัดเจนทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง หน้าจอรองรับการสัมผัสด้วยนิ้วที่เปียกชื้น
  • แข็งแรงทนทาน ด้วยสมาร์ทแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนขนาด 4000 มิลลิแอมแปร์ต่อชั่วโมงที่รองรับการใช้งานนานกว่า 12 ชั่วโมง ScanPal EDA50hc สามารถใช้งานได้ตลอดรอบการทำงาน และด้วยน้ำหนักเพียง 270 กรัม จึงสามารถใส่ในกระเป๋าของผู้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย
  • มีโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลัง โดดเด่นด้วยโปรเซสเซอร์ Qualcomm® SnapdragonTM410 พร้อมซีพียูขนาด 1.2GHz quad-core ที่ช่วยให้ใช้งานแอพพลิเคชั่นสำคัญ ๆ ทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว
  • มีฟังก์ชั่นการสแกนที่ถูกต้องแม่นยำและเชื่อถือได้ อุปกรณ์นี้สามารถอ่านแถบบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1 มิติ และ 2 มิติ รวมถึงโค้ดผสม และรหัสไปรษณีย์
  • การเชื่อมต่อ ScanPal EDA50hc สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลากหลายประเภทด้วยเทคโนโลยี Bluetooth® และ Wi-Fi จึงสามารถขยายขอบข่ายการใช้งานและการใช้แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น

 

เกี่ยวกับโซลูชั่นด้านความปลอดภัยและการเพิ่มผลผลิตของฮันนี่เวลล์

โซลูชั่นด้านความปลอดภัยและการเพิ่มผลผลิตของฮันนี่เวลล์ นำเสนอโซลูชั่นส์ที่ยกระดับประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการทำงานขององค์กร รวมทั้งระบบเซ็นเซอร์สำหรับการใช้งานของลูกค้า ระบบสวิทช์และระบบควบคุมที่ช่วยเพิ่มนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์ ลูกค้าพึ่งพาโซลูชั่นส์ของเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานและเพิ่มระบบการทำงานแบบอัจฉริยะที่เน้นการนำข้อมูลมาใช้เพื่อให้ตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีขึ้น เราให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ อุตสาหกรรมยานยนต์ การบริการ ณ สถานที่ ธุรกิจสุขภาพ อุตสาหกรรมการผลิต การแพทย์ ธุรกิจค้าปลีก ซัพพลายเชน การทดสอบและการวัด การขนส่ง และโลจิสติกส์

 

แหล่งที่มาเพิ่มเติม


About TechTalkThai_PR

Check Also

Efficiency: การใช้ Pure Storage มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าเหนือกว่าการใช้ Enterprise Storage อื่นอย่างไร

เพราะระบบ Enterprise Storage มักเป็นระบบที่สำคัญต่อธุรกิจองค์กร การลงทุนในระบบเหล่านี้แต่ละครั้งจึงต้องคำนึงถึงประเด็นด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ เพื่อให้ระบบดังกล่าวสามารถรองรับการใช้งานของธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน และคุ้มค่าสูงที่สุด Pure Storage ในฐานะของผู้นำด้านเทคโนโลยี All Flash Array พร้อมตอบโจทย์ดังกล่าวให้กับธุรกิจองค์กร ด้วย …

Dynatrace Webinar: Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace

DPM (Thailand) ร่วมกับ Dynatrace ขอเรียนเชิญ Developers, DevOps Engineer และ SRE เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace" เพื่อเรียนรู้ว่า Dynatrace Cloud Automation จะช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มความเร็วและเสถียรภาพของ DevOps ได้อย่างไร ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี