CDIC 2023

[Guest Post] Soft de’ but & VSM365 โชว์เทคโนโลยีซอฟ์ทแวร์สุดเจ๋ง Zimbra Cloud แพลตฟอร์มอีเมลและการทำงานร่วมกันบนคลาวด์ภายในองค์กร “

Soft de’ but  & VSM365   ร่วมงาน Huawei   ” Powering Digital Thailand 2022 Huawei Cloud & Connect Asia-Pacific Innovation Day”  โชว์เทคโนโลยีซอฟ์ทแวร์สุดเจ๋ง  Zimbra Cloud แพลตฟอร์มอีเมลและการทำงานร่วมกันบนคลาวด์ภายในองค์กร ”

        

ผ่านไปเรียบร้อยกับงาน Huawei ” Powering Digital Thailand 2022 Huawei Cloud & Connect Asia-Pacific Innovation Day” ทาง Soft de’ but ได้ไปร่วมแสดง เทคโนโลยีซอตฟ์แวร์ Zimbra Cloud แพลตฟอร์มอีเมลและการทำงานร่วมกันบนคลาวด์ภายในองค์กร เมื่อวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 22 ห้องประชุมคอนเวนชัน เซนเตอร์ ชมนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ มาจัดแสดงเอาไว้อีก มากมาย อย่างเทคโนโลยีอย่าง AI, 5G หรือ CLOUD จะเข้ามาเชื่อมต่อการชีวิตของเราให้สะดวกกว่าเดิม และ รวมถึง Digital Power ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเทรนด์ที่กำลังเกิดขึ้น และจะเติบโตอย่างยิ่งในอนาคต ซึ่งทุกธุรกิจต้องนำมาปรับใช้อย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก

โดย Zimbra Cloud นำนวัตกรรมแพลตฟอร์มอีเมล แพลตฟอร์มอีเมลและการทำงานร่วมกันบนคลาวด์ภายในองค์กร มาพร้อมข้อมูลติดต่อ ปฏิทิน งาน ข้อความด่วน และการแชร์ไฟล์ รวมถึงส่วนเสริมต่างๆ เช่น การประชุมผ่านวิดีโอ การสร้างเอกสาร และการจัดเก็บไฟล์ Zimbra ดูแลกล่องจดหมายนับล้านในกว่า 140+ ประเทศ ทั่วโลก ผ่าน BSP กว่า 500 รายและพาร์ทเนอร์กว่า 2,000 ราย บริษัท หน่วยงานรัฐบาล เรียกได้ว่า เป็นCloud solution ที่ผู้ใช้บริการต่างมั่นใจใน Zimbra  

          ภายในงาน Soft de’but ได้ร่วมออกบูธ และ ได้เชิญ คุณ อดุลย์ชัย อารีเวชศรีมงคม – Head of Technology มาร่วมให้ความรู้เทคนิค ในหัวข้อ ” Personalize your email with Zimbra ” อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์สายเทคโนโลยี คลาวด์ ที่จะมาช่วยจัดการให้การทำงานร่วมกันในองค์ ทันสมัย มั่นคง และ เป็นไปอย่างราบรื่นภายในองค์กรอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถ เข้าฟัง Zimbra Cloud ได้ฟรีก่อนใคร!!!! สามารถ Add Line ” @VSM365 “  คลิกลิงค์ http://line.me/ti/p/~@vsm365 หรือ Scan QR code เพื่อรับลิงค์ในการรับชม  และพิมพ์คำว่า ” ZimbraVSM365

 

 


About Maylada

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง