Black Hat Asia 2023

[Guest Post] ซังฟอร์ เทคโนโลยีจัดงานโรดโชว์นานาชาติ “Re-Imagine, The New Normal” พร้อมเดินสายให้ความรู้ผ่านช่องทางออนไลน์

ซังฟอร์ เทคโนโลยี ผู้จัดจำหน่ายโครงสร้างพื้นฐานทางไอที โซลูชันความปลอดภัยบนคลาวด์และไซเบอร์ชั้นนำระดับโลก เดินหน้าจัดงานโรดโชว์ระดับนานาชาติ “Re-Imagine, The New Normal” บนช่องทางออนไลน์ในวันที่ 22 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ เวลา 14:30 น. โดยการเดินสายในครั้งนี้จะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องจากภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้เข้ามาเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันเพื่อการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย คลาวด์ คอมพิวติ้ง และการเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายที่ล้ำสมัยขั้นสุด

 

 

วัตถุประสงค์ของโรดโชว์ครั้งนี้คือการได้พูดคุยกับผู้มีความเกี่ยวข้อง อาทิ ผู้เชี่ยวชาญด้านไอที หัวหน้าฝ่าย และผู้กำหนดแนวโน้มด้านเทคโนโลยี อีกทั้งยังเป็นการแบ่งปันแหล่งข้อมูล การทำงานร่วมกัน และการสร้างความร่วมมือ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับสถานการณ์ไอทีของภูมิภาคเอเชียในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะในประเทศไทย นอกจากนี้ เนื้อหาของงานจะยังครอบคลุมไปถึงวิธีที่องค์กรต่าง ๆ จะสามารถเลือกนำมาใช้เพื่อทำให้การเปลี่ยนแปลงไปใช้ช่องทางดิจิทัลของพวกเขาเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ผ่านการทำให้โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีมีความซับซ้อนน้อยลง ปลอดภัยยิ่งขึ้น และสร้างมูลค่าให้กับผู้ใช้งานและลูกค้าได้มากขึ้น

Sangfor International Roadshow เป็นงานประจำปีที่จัดขึ้นในกว่า 10 ประเทศในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก โดยงานสัมมนาแบบออนไลน์ในประเทศไทยครั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากหลากหลายองค์กรชื่อดัง เช่น บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอเซียนแปซิฟิคแคน จำกัด มาร่วมเป็นสักขีพยานและแบ่งปันข้อมูลที่น่าสนใจ

ลูกี หลี่ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ ซังฟอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “การระบาดใหญ่ของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ส่งผลกระทบต่อทุกสิ่งรอบตัวและทุกคนอย่างไม่มีผู้ใดเคยคาดคิดมาก่อน ภายในช่วงเวลาที่จำกัด องค์กรจำนวนมากต่างต้องเร่งหาทางที่จะดำเนินกิจการต่อไปให้ได้หลังจากที่จำเป็นต้องให้พนักงานเปลี่ยนไปทำงานจากที่บ้าน และปิดสำนักงานหรือหน้าร้านเป็นการชั่วคราว ซึ่งทำให้เกิดการหยุดชะงักของระบบไอที เนื่องจากต้องปรับกลยุทธ์เพื่อสอดรับกับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลครั้งใหม่ ย้ายการดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจทั้งหมดมาไว้บนโลกออนไลน์ เพื่อช่วยให้เราสามารถเข้าถึงข้อมูลหลักจากระยะไกลได้ผ่านการใช้อุปกรณ์ของตนเอง ทำให้องค์กรต่าง ๆ มีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตีทางไซเบอร์มากขึ้น”

            “เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่คล้าย ๆ กันนี้ในอนาคต จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่องค์กรต่าง ๆ ยังคงต้องปรับตัว ยืนหยัด และพร้อมรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ การระบาดครั้งใหญ่ได้นำเราไปสู่ยุคใหม่แห่งการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ เจ้าหน้าที่และหัวหน้าฝ่ายไอทีจะต้องยกระดับการทำงานและปกป้องผู้คนในบริษัท เทคโนโลยี และข้อมูลจากความเสี่ยงที่กำลังจะเกิดขึ้นหรือความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของอาชญากรไซเบอร์ที่มีความก้าวหน้ายิ่งกว่าเดิม ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจสถานการณ์ไอทีปัจจุบันในภูมิภาคนี้อย่างรวดเร็ว” ลูกี หลี่ กล่าวเสริม

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมโรดโชว์งานสัมมนาในรูปแบบเสมือนจริงในครั้งนี้ สามารถลงทะเบียน ได้แล้ววันนี้ที่ http://go.sangfor.com/roadshow-2021-thailand-pr

 

เกี่ยวกับบริษัทซังฟอร์ เทคโนโลยี

ซังฟอร์ เทคโนโลยี คือผู้จัดจำหน่ายโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและโซลูชันรักษาความปลอดภัยชั้นนำระดับโลก โดยมีสำนักงานหลักตั้งอยู่ในภูมิภาค APAC พร้อมสรรพด้วยความเชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายและคลาวด์ คอมพิวติ้ง ท่านสามารถอ่านข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชันการรักษาความปลอดภัยและระบบคลาวด์ของซังฟอร์ได้ที่ www.sangfor.com ให้ซังฟอร์เปลี่ยนงานไอทีของท่านเป็นเรื่องง่าย ปลอดภัย และมีมูลค่ามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม


About Maylada

Check Also

กลับมาอีกครั้ง! จีเอเบิล พร้อมปั้นคนเทคฯ สายงาน Data กับโครงการ “Tech Scoop Academy” รุ่นที่ 2 เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สู่อุตสาหกรรมไอที [Guest Post]

ปัจจุบันความต้องการของคนทำงานที่มีทักษะทางด้านดิจิทัลเทคโนโลยีเพิ่มสูงมากขึ้น และมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้องค์กรทั่วโลกต่างต้องปรับตัว เพื่อดึงดูดคนรุ่นใหม่ที่พร้อมจะเติบโตไปกับองค์กร ให้เข้ามาทำงาน รวมทั้งต้องสามารถสร้างสภาพแวดล้อมในองค์กรให้เหมาะแก่การเรียนรู้ ติดอาวุธ และเพิ่มพูนทักษะทางด้านดิจิทัลเทคโนโลยีให้พนักงานได้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

5 เทรนด์เทคโนโลยีธุรกิจห้ามพลาดแห่งปี 2023-2025

เมื่อเทคโนโลยีถูกพัฒนาอย่างก้าวกระโดด และเป็นตัวกำหนดความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็น ความต้องการประสบการณ์ใหม่ๆ ในการดำเนินชีวิต, ความรวดเร็วในการบริการ, ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน และการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้ธุรกิจต้องมีการปรับตัวและอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีที่จะเกิดขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งในบทความนี้ ทีมงานขอพาผู้อ่านไปพบกับ 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเกิดขึ้นในปี 2023 – …