[Guest Post] ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ฟรี หัวข้อ”RISE with SAP: Rise Up the Business Transformation Journey” เรียนรู้โซลูชันคลาวด์ใหม่ล่าสุดจาก SAP [ 19 สิงหาคม 2564]

ISS Consulting (Thailand) Ltd. ขอเรียนเชิญผู้บริหารองค์กร, IT Director, IT Manager, Finance Manager,  Account Manager , IT รวมถึงผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี  ในหัวข้อเรื่อง “RISE with SAP: Rise Up the Business Transformation Journey” เรียนรู้โซลูชันคลาวด์ใหม่ล่าสุดจาก SAP ที่จะพลิกโฉมองค์กรให้ก้าวทันกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคดิจิทัล ในวันที่ 19 สิงหาคม  2564 เวลา 10.30 – 12.00 น.

 

Webinar ในครั้งนี้ขอนำเสนอสุดยอดแพลตฟอร์มล้ำสมัยสำหรับองค์กร  RISE with SAP  โซลูชันที่จะช่วยองค์กรปลดล็อกกระบวนการทางธุรกิจสู่วิถีใหม่บนระบบคลาวด์ โดยลูกค้าองค์กรจะได้สัมผัสกับการประมวลผลและการวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ เพื่อการตัดสินใจที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Rise with SAP จะช่วยประเมินการวางแผนธุรกิจเกี่ยวกับการจัดการงบประมาณและกระบวนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ธุรกิจสามารถเดินหน้าได้อย่างราบรื่นผ่านข้อมูลเชิงลึกที่เข้าใจง่าย และพร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของท่านอย่างมั่นคง

อีกหนึ่งหัวข้องานสัมมนาที่น่าสนใจในครั้งนี้คือ การเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นระบบ SAP S/4HANA ในรูปแบบกระบวนการติดตั้งแบบ (Greed Field)  ออกแบบและติดตั้งใหม่ทั้งหมด และรูปแบบ (Brown Field) วิธีการเปลี่ยนถ่ายจากระบบ SAP ERP Version เดิม มาเป็น SAP S/4HANA  โดยมีการปรับเปลี่ยนและปรับปรุงกระบวนการเพียงบางส่วน ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้ทราบว่าองค์กรของท่านเหมาะกับ Business Process ใดจากงานสัมมนาในครั้งนี้

สามารถสมัครลงทะเบียนออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 https://www.issconsulting.co.th/rise-with-sap-s-4hana/

(ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดได้ที่

คุณวันเพ็ญ แสนใหม่ 02-2370553*103   อีเมล: marketing_th@issconsulting.net

ปล. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาสำหรับผู้ที่มีe-mail  หรือเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น 


About Maylada

Check Also

[Video Webinar] อันตรายที่ซ่อนอยู่จากการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย BSS Webinar เรื่อง “อันตรายที่ซ่อนอยู่จากการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล” พร้อมแนะนำเทคนิคและเครื่องมือเพื่อสร้าง Cyber Resilience ให้ธุรกิจ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

[Video] “ดูโฮม” สามารถปฏิวัติรูปแบบในการบริหารธุรกิจในการจัดการสินค้าและดูแลมาตรฐานได้อย่างไร

การนำโซโลชันจาก SAP มาใช้ และการให้ Atos มาเป็นผู้ดูแลและพัฒนาจัดการระบบ ช่วยให้ “ดูโฮม” สามารถปฏิวัติรูปแบบในการบริหารธุรกิจในการจัดการสินค้าและดูแลมาตรฐานได้อย่างไร