[Guest Post] ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ฟรี หัวข้อ”RISE with SAP: Rise Up the Business Transformation Journey” เรียนรู้โซลูชันคลาวด์ใหม่ล่าสุดจาก SAP [ 19 สิงหาคม 2564]

ISS Consulting (Thailand) Ltd. ขอเรียนเชิญผู้บริหารองค์กร, IT Director, IT Manager, Finance Manager,  Account Manager , IT รวมถึงผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี  ในหัวข้อเรื่อง “RISE with SAP: Rise Up the Business Transformation Journey” เรียนรู้โซลูชันคลาวด์ใหม่ล่าสุดจาก SAP ที่จะพลิกโฉมองค์กรให้ก้าวทันกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคดิจิทัล ในวันที่ 19 สิงหาคม  2564 เวลา 10.30 – 12.00 น.

 

Webinar ในครั้งนี้ขอนำเสนอสุดยอดแพลตฟอร์มล้ำสมัยสำหรับองค์กร  RISE with SAP  โซลูชันที่จะช่วยองค์กรปลดล็อกกระบวนการทางธุรกิจสู่วิถีใหม่บนระบบคลาวด์ โดยลูกค้าองค์กรจะได้สัมผัสกับการประมวลผลและการวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ เพื่อการตัดสินใจที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Rise with SAP จะช่วยประเมินการวางแผนธุรกิจเกี่ยวกับการจัดการงบประมาณและกระบวนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ธุรกิจสามารถเดินหน้าได้อย่างราบรื่นผ่านข้อมูลเชิงลึกที่เข้าใจง่าย และพร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของท่านอย่างมั่นคง

อีกหนึ่งหัวข้องานสัมมนาที่น่าสนใจในครั้งนี้คือ การเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นระบบ SAP S/4HANA ในรูปแบบกระบวนการติดตั้งแบบ (Greed Field)  ออกแบบและติดตั้งใหม่ทั้งหมด และรูปแบบ (Brown Field) วิธีการเปลี่ยนถ่ายจากระบบ SAP ERP Version เดิม มาเป็น SAP S/4HANA  โดยมีการปรับเปลี่ยนและปรับปรุงกระบวนการเพียงบางส่วน ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้ทราบว่าองค์กรของท่านเหมาะกับ Business Process ใดจากงานสัมมนาในครั้งนี้

สามารถสมัครลงทะเบียนออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 https://www.issconsulting.co.th/rise-with-sap-s-4hana/

(ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดได้ที่

คุณวันเพ็ญ แสนใหม่ 02-2370553*103   อีเมล: marketing_th@issconsulting.net

ปล. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาสำหรับผู้ที่มีe-mail  หรือเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น 


About Maylada

Check Also

“ฟอร์ติเน็ตจับมือมหาวิทยาลัยศรีปทุม” เพื่อลดช่องว่างด้านทักษะ เพื่อต่อสู้ภัยไซเบอร์ของบุคลากรไทย [Guest Post]

“เปิดโอกาสให้บุคลากรไทยเข้าถึงหลักสูตรความรู้ด้านความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกล่าสุดของฟอร์ติเน็ต เพื่อปั้นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพรุ่นเน็กซ์เจนเนอเรชั่น” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมและออกประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลกให้นักศึกษาของไทย ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะช่วยให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเพิ่มทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรในประเทศไทยจากหลักสูตรที่ได้รับรางวัลของฟอร์ติเน็ต เพื่อเตรียมให้นักศึกษาพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ลดช่องว่างด้านทักษะ ช่วยสร้างโลกดิจิทัลของไทยให้ปลอดภัย

รู้จัก digi.data.go.th แพลตฟอร์มคอมมูนิตี้ใหม่สำหรับคนสาย Data – เรียนรู้ แบ่งปัน ร่วมมือ เพื่อใช้ข้อมูลพัฒนาธุรกิจและประเทศ

เมื่อข้อมูลเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตมากขึ้น ทั้งในแง่ของชีวิตประจำวันทั่วไป การทำงานของธุรกิจ และการให้บริการของภาครัฐ การส่งเสริมให้มีการใช้ข้อมูลอย่างถูกต้อง ปลอดภัย บริหารจัดการข้อมูลอย่างมีมาตรฐาน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องและประชาชนทั่วไปมีทักษะที่เพียงพอต่อการทำความเข้าใจและใช้ประโยชน์จากข้อมูล จึงได้กลายมาเป็นหนึ่งภารกิจของภาครัฐเช่นกัน  ในวันนี้ ขอเชิญทุกท่านมาทำความรู้จักกับแพลตฟอร์ม digi.data.go.th จากสถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล (DIGI) ที่จะเข้ามาช่วยส่งเสริมความรู้ให้กับธุรกิจและบุคคลทั่วไป …