[Guest Post] ห้ามพลาด !! กับงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ The Journey of Intelligent Enterprise with SAP Concur + SAP Ariba for General Business

ISS Consulting   ขอเชิญเจ้าของกิจการ ผู้บริหารฝ่ายการเงิน, ฝ่ายบัญชี, ฝ่ายจัดซื้อ,ผู้จัดการฝ่าย IT  และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ” The Journey the Intelligent Enterprise with SAP Concur + SAP Ariba for General Business” เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสำหรับบริหารจัดการและควบคุมค่าใช้จ่ายในองค์กรทั้งในส่วนของพนักงานและการจัดซื้อผ่านองค์กรจาก SAP ในวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

 

 

ในงานสัมมนาครั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญจะนำเสนอโซลูชัน  SAP Concur + SAP ARIBA SNAP ในการจัดการตั้งแต่ Procure-to- Pay ( P2P) และบริหารจัดการค่าใช้จ่ายในองค์กร เพื่อปรับปรุงกระบวนการบริหารจัดการ Supply Chain จากศูนย์กลางแบบครบวงจร (End to End Process)  

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

  • ท่านจะได้ทราบถึงโซลูชัน SAP Concur + SAP Ariba ในการสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่าน Ariba  ซึ่งโซลูชัน SAP Ariba สามารถตอบโจทย์ฟังชันการทำงาน  Guide ‘S buying   และ RFx  เพื่อประสานงานกับระบบ ERP ในองค์กรและใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพ
  • เรียนรู้ฟังชั่นในส่วนของระบบ SAP Concur เพื่อบริหารจัดการ Invoiceในรูปแบบ electronic  (e-invoice)  หรือรูปแบบ อิเล็กทรอนิกอื่นๆ ผ่าน  SAP Ariba network และ  SAP Cloud Integration Gateway (CIG) ซึ่งช่วยให้ทุกท่านทำงานได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
  • องค์กรต่างๆสามารถบริหารจัดการขั้นตอนการจัดซื้อของตนเองได้ทั้งหมด พร้อมทั้งความคุมการใช้จ่าย การจัดหาแหล่งสินค้าใหม่ และสร้างระบบซัพพลายเชนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • สามารถเพิ่มจำนวนซัพพลายเออร์ที่ติดต่อกันผ่าน Ariba Network เพื่อเพิ่มอัตราการแข่งขันด้านราคา
  • เพิ่มขีดความสามารถของพนักงานในการจัดการการใช้จ่ายของบริษัทในรูปแบบดิจิทัลผ่าน SAP Concur Travel & Expense

 

สามารถสมัครลงทะเบียนออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.issconsulting.co.th/the-journey-of-intelligent-enterprise-with-sap-concur-sap-ariba-for-general-business/

 

(ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณวันเพ็ญ แสนใหม่  อีเมล: marketing_th@issconsulting.net

ปล. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาสำหรับผู้ที่มีe-mail  หรือเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น


About Maylada

Check Also

[Guest Post] ETDA จับมือพาร์ทเนอร์ เตรียมจัด Virtual Seminar Digital Video Platform Seminar 4D เพื่ออุตสาหกรรมคอนเทนต์ไทย 30 ต.ค.นี้

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) (Electronic Transactions Development Agency) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะหน่วยงานที่มุ่งส่งเสริมให้เกิดระบบนิเวศ (Ecosystem) ที่เอื้อต่อการทำธุรกิจและธุรกรรมออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลได้อย่างมั่นคงปลอดภัย น่าเชื่อถือ ลดความเสี่ยงและปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นให้คนไทยทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์และเติบโตบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีคุณภาพ …

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ