[Guest Post] ห้ามพลาด !! กับงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ The Journey of Intelligent Enterprise with SAP Concur + SAP Ariba for General Business

ISS Consulting   ขอเชิญเจ้าของกิจการ ผู้บริหารฝ่ายการเงิน, ฝ่ายบัญชี, ฝ่ายจัดซื้อ,ผู้จัดการฝ่าย IT  และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ” The Journey the Intelligent Enterprise with SAP Concur + SAP Ariba for General Business” เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสำหรับบริหารจัดการและควบคุมค่าใช้จ่ายในองค์กรทั้งในส่วนของพนักงานและการจัดซื้อผ่านองค์กรจาก SAP ในวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

 

 

ในงานสัมมนาครั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญจะนำเสนอโซลูชัน  SAP Concur + SAP ARIBA SNAP ในการจัดการตั้งแต่ Procure-to- Pay ( P2P) และบริหารจัดการค่าใช้จ่ายในองค์กร เพื่อปรับปรุงกระบวนการบริหารจัดการ Supply Chain จากศูนย์กลางแบบครบวงจร (End to End Process)  

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

  • ท่านจะได้ทราบถึงโซลูชัน SAP Concur + SAP Ariba ในการสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่าน Ariba  ซึ่งโซลูชัน SAP Ariba สามารถตอบโจทย์ฟังชันการทำงาน  Guide ‘S buying   และ RFx  เพื่อประสานงานกับระบบ ERP ในองค์กรและใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพ
  • เรียนรู้ฟังชั่นในส่วนของระบบ SAP Concur เพื่อบริหารจัดการ Invoiceในรูปแบบ electronic  (e-invoice)  หรือรูปแบบ อิเล็กทรอนิกอื่นๆ ผ่าน  SAP Ariba network และ  SAP Cloud Integration Gateway (CIG) ซึ่งช่วยให้ทุกท่านทำงานได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
  • องค์กรต่างๆสามารถบริหารจัดการขั้นตอนการจัดซื้อของตนเองได้ทั้งหมด พร้อมทั้งความคุมการใช้จ่าย การจัดหาแหล่งสินค้าใหม่ และสร้างระบบซัพพลายเชนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • สามารถเพิ่มจำนวนซัพพลายเออร์ที่ติดต่อกันผ่าน Ariba Network เพื่อเพิ่มอัตราการแข่งขันด้านราคา
  • เพิ่มขีดความสามารถของพนักงานในการจัดการการใช้จ่ายของบริษัทในรูปแบบดิจิทัลผ่าน SAP Concur Travel & Expense

 

สามารถสมัครลงทะเบียนออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.issconsulting.co.th/the-journey-of-intelligent-enterprise-with-sap-concur-sap-ariba-for-general-business/

 

(ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณวันเพ็ญ แสนใหม่  อีเมล: marketing_th@issconsulting.net

ปล. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาสำหรับผู้ที่มีe-mail  หรือเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น


About Maylada

Check Also

คำเตือนของ FBI : โจรกำลังใช้ Deepfakes เพื่อสมัครงานเทคโนโลยีระยะไกล

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง กับปัญหาด้านเศรษฐกิจ ภาวะการว่างงานสูงส่งผลให้จำนวนการสมัครงานต่างต่อแถวกันเข้าสัมภาษณ์งานมากขึ้นเช่นกัน การประยุกต์ใช้รูปแบบการสัมภาาษงานออนไลน์เป็นสิ่งที่ดีและปลอดภัยต่อการแพร่เชื้อไวรัส  

เชิญร่วมงานสัมมนา “การตลาดในโลกที่เน้นความเป็นส่วนตัว – PDPA ส่งผลต่อการตลาดในปัจจุบันอย่างไร”

SoftBank ร่วมกับ ADA, Treasure Data และ D-Serve ขอเชิญนักการตลาดและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา “การตลาดในโลกที่เน้นความเป็นส่วนตัว – PDPA ส่งผลต่อการตลาดในปัจจุบันอย่างไร” ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม …