[Guest Post] เอชพีเปิดโปรแกรม Certified Pre-Owned (CPO) สำหรับเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo คุณภาพและประสิทธิภาพสูงด้วยการลงทุนเบื้องต้นต่ำ

เอชพี อิงค์ เปิดโอกาสทางการตลาดให้กับผู้ประกอบการบริการงานพิมพ์เพื่อเข้าถึงเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo ในการรองรับธุรกิจงานพิมพ์คุณภาพสูงทุกขนาดและหลากหลายประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย (capex) ในการลงทุนได้มาก

 

โปรแกรม HP Indigo Certified Pre-Owned (CPO) ที่เพิ่งเปิดตัวนี้ เริ่มต้นในกลุ่มเครื่องพิมพ์ HP Indigo 10000 Digital Press ขนาด B2 ด้วยข้อเสนอเครื่องพิมพ์มือสองในราคาที่สามารถเข้าถึงได้มากขึ้น เครื่องพิมพ์เหล่านี้ได้ ผ่านการรับรอง ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบและตรวจเช็คอย่างเข้มงวด เพื่อมั่นใจว่าเครื่องพิมพ์มีสมรรถนะและประสิทธิภาพการใช้งานขั้นสูงของ HP Indigo และส่งมอบงานพิมพ์คุณภาพเชื่อถือได้

 

 

ไฮม เลอวิท ผู้จัดการทั่วไปของ HP Indigo กล่าวว่า “ในขณะนี้ เป็นช่วงเวลาสำคัญที่ผู้ประกอบการควรลงรากแห่งการเติบโตและด้วยการลงทุนในโซลูชันที่จะสามารถคว้าโอกาสในตลาดงานพิมพ์มูลค่าสูงที่สร้างผลกำไรในอนาคตอย่างมั่นคง และนี่เป็นเหตุผลที่เอชพี สร้างโปรแกรม HP Indigo CPO เพื่อเป็นการขยายทางเลือกการลงทุนแก่ผู้ให้บริการงานพิมพ์ ให้เข้าถึงโลกของ HP Indigo เพื่อโอกาสการเติบโตที่ไม่เหมือนใครโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี HP Indigo LEP”

โปรแกรมนี้ครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo มือสองสำหรับงานพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์เชิงพาณิชย์ทั้งรุ่น HP Indigo 10000 และ HP Indigo 7000

บริษัท วู้ดพริ้นติ้ง (Woods Printing Company) ซึ่งมีธุรกิจการพิมพ์ออฟเซ็ตแบบดั้งเดิมในสหรัฐอเมริกาได้ตัดสินใจเลือกโซลูชัน HP Indigo 10000 มือสอง เป็นจุดเริ่มต้นในการขยายธุรกิจสู่อาณาจักรการพิมพ์ดิจิทัล

“โปรแกรมเครื่องพิมพ์มือสองของเอชพี ทำให้บริษัทงานพิมพ์ออฟเซ็ตขนาดเล็กแบบเรา สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัลออฟเซ็ตของ HP Indigo ด้วยการลงทุนต่ำเหมาะกับขนาดของธุรกิจ แต่ทำให้เราสามารถบริการลูกค้าด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลของ HP Indigo ได้” ไบรอัน เครก ผู้อำนวยการบริษัท วู้ดพริ้นติ้ง  กล่าว “เราเห็นการเติบโตอย่างมากในโปรเจกต์งานพิมพ์ระดับไฮเอนด์และตามคำสั่งงานเฉพาะ แนวโน้มความต้องการงานพิมพ์ที่เพิ่มขึ้น คือพิมพ์ชิ้นงานจำนวนไม่มากแต่มีความถี่การพิมพ์สูง เครื่องพิมพ์นี้ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและสร้างผลกำไรที่สูงขึ้น”

 

กระบวนการ CPO ของ HP Indigo

กระบวนการตรวจเช็คก่อนการออกใบอนุมัติที่เข้มงวดและรัดกุม สร้างความมั่นใจในคุณภาพและความน่าเชื่อถือของเครื่องพิมพ์ HP Indigo โดยเครื่องพิมพ์ดิจิทัลที่จะได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างรอบคอบเพื่อการใช้งาน ขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานของเครื่องพิมพ์ ปริมาณการพิมพ์และเงื่อนไขอื่นๆ ภายใต้ขั้นตอนการต่ออายุโปรแกรม CPO รวมถึง:

  • การเปลี่ยนอะไหล่ที่สึกหรอที่มีผลกับการทำงานของเครื่อง และอัปเกรดฮาร์ดแวร์ล่าสุดเพื่อให้มั่นใจสูงสุดถึงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของเครื่องพิมพ์ดิจิทัล
  • การติดตั้งค่าซอฟต์แวร์ใหม่รวมถึงดิจิทัลฟร้อนเอนด์ล่าสุด (DFE) เพื่อขับเคลื่อนข้อมูลตัวแปรหลากหลายและการเชื่อมต่อ PrintOSX ซึ่งเปิดโอกาสสู่โลกแห่งการผลิตและการพัฒนาแอปพลิเคชันใหม่ๆ
  • มีการรับประกันหกเดือน

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการลดผลกระทบของการพิมพ์ที่มีต่อสิ่งแวดล้อม โปรแกรม CPO ช่วยให้เครื่องพิมพ์ HP Indigo และลูกค้ามีส่วนร่วมในการสร้างความยั่งยืนภายใต้ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน จากการใช้หมุนเวียนเครื่องพิมพ์ Indigo จากผู้ใช้เดิมมาปรับสมรรถนะการใช้งานและติดตั้งเครื่องพิมพ์ให้กับลูกค้าใหม่

 

ความพร้อมใช้งาน

เครื่องพิมพ์ HP Indigo 10000 Digital Press ภายใต้โปรแกรม CPO พร้อมให้บริการในประเทศไทยแล้ว คาดว่าจะมีจำนวนเครื่องพิมพ์เพิ่มเติมในปลายปีนี้ รวมถึงเครื่องพิมพ์ HP Indigo 7000 series

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรแกรมเครื่องพิมพ์ CPO ได้ที่ www.hp.com/indigo-contact-us

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.

เอชพี อิงค์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภค ภาคธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ โซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี สามารถเข้าชมได้ที่ hp.com 


About Maylada

Check Also

รวบรวมมาให้แล้ว ! รู้จักเบื้องต้น ‘Google Cloud Platform’ ที่ตอบโจทย์ธุจกิจของคุณ ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Solutions !

คลังความรู้สุดคุณภาพเกี่ยวกับ Cloud Technology ผ่าน ‘Cloud the Series by Tangerine’ ที่พาคุณไปทำความรู้จักแบบเจาะลึก ครอบคลุมตั้งแต่ข้อมูลพื้นฐาน ไปจนถึงตัวอย่างการนำมาปรับใช้จริง และช่วยให้คุณตัดสินใจหาแนวทางเลือกใช้ Google Cloud …

เปิดตัว “สมาร์ทสวิฟท์” (SMARTSWIFT) เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการโอนเงินข้ามประเทศทันที [Guest Post]

ง่าย สะดวก รวดเร็ว พร้อมให้ทุกคนในไทยใช้งานแล้ววันนี้