เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[PR] นับจากนี้คุณจะไม่ตกข่าวอีกต่อไป! Google Play Newsstand เปิดให้บริการในประเทศไทยแล้ว

Google Play Newsstand คือ แอพพลิเคชั่นที่จะนำเรื่องราวจากสื่อต่าง ๆ ที่นำเสนอผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ หนังสือพิมพ์ เว็บไซต์ บล็อก นิตยสารและหนังสือต่าง ๆ มาสู่สายตาคุณด้วยประสบการณ์การอ่านที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน คุณจะอ่านพาดหัวข่าวล่าสุดจากสื่อชั้นนำต่าง ๆ เช่น เนชั่นทีวี หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางการเมืองจาก Kapook หรือ อัพเดทผลการแข่งกีฬาล่าสุดจากสยามกีฬา ได้จากแท็บเเล็ตหรือโทรศัพท์ระบบ Android ของคุณ เพียงแค่ปัดนิ้วบนหน้าจอรายละเอียดทั้งหมดของข่าวหรือบทความนั้นก็จะปรากฎสู่สายตาคุณ โดยในแอพพ์จะมาครบทั้งภาพประกอบ เสียงหรือวิดีโอของข่าวนั้น ๆ

google-play-newsstand-thailand

ข่าวเด็ดทั่วไทยและทั่วโลก

ด้วยแอพพ์ Newsstand คุณสามารถค้นหาและสมัครสมาชิกทั้งแบบไม่มีค่าใช้จ่ายและแบบมีค่าสมาชิกเพื่อรับข่าวสารจากผู้ผลิตข่าวกว่า 2,000 รายทั่วโลก ซึ่งรวมถึงผู้ผลิตข่าวระดับโลกอย่าง The New York Times, The Guardian และ Reuters นอกจากข่าวจากทั่วโลกแล้วคุณยังติดตามข่าวสารในประเทศได้จากผู้ผลิตข่าวชั้นนำของไทยเช่น เนชั่นกรุ๊ป สยามสปอร์ตดิจิตอลมีเดีย บัณฑิตเซ็นเตอร์ ASTV ผู้จัดการ และสนุกดอทคอม

นิตยสารเล่มโปรดของคุณ

สำรวจแผงหนังสือที่จะทั้งสร้างแรงบันดาลใจและให้ความบันเทิงแก่คุณในรูปแบบที่สวยงามออกแบบมาเพื่อการอ่านจากแท็บเเล็ตหรือโทรศัพท์ คุณจะไม่พลาดนิตยสารเล่มล่าสุดจาก FHM หรือ Positioning, Mars Manager และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาในรูปแบบที่ตื่นตาตื่นใจ ภาพประกอบสีสันสดใสความคมขัดสูง โดยคุณยังสามารถทดลองอ่านหรือรับโปรโมชั่นจากนิตยสารหลายเล่มได้ฟรีถึง 30 วัน ในขณะที่สมาชิกแบบเล่มยังได้รับสิทธิ์ในการอ่านเวอร์ชั่นดิจิทัลได้ฟรีอีกด้วย

พัฒนามาเพื่อคุณ

ฟีเจอร์ Read Now อำนวยความสะดวกให้คุณประหยัดเวลาพลิกหาข่าวจากหนังสือพิมพ์ฉบับเช้าหรือกรองเอาข่าวหรือบทความชิ้นล่าสุดจากเว็บมาสู่สายตาคุณได้ทันที ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องราวอะไรเป็นพิเศษ Newsstand จะเอาเรื่องราวนัันมาอยู่ตรงหน้าตรงกลางสายตาของคุณ ยิ่งอ่านมากคุณจะยิ่งพบคำแนะนำดี ๆ ยิ่งขึ้น

อ่านแบบออฟไลน์

ไม่มีสัญญาณเน็ต? ก็ไม่ใช่ปัญหา เราสามารถทำบุ๊กมาร์คหัวข้อต่าง ๆ ที่ต้องการอ่านเเบบออฟไลน์กับนิตยสาร MARS หรือ สยามดารา เล่มอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เล่มล่าสุดบนเเผงหนังสือก็ได้เช่นกัน

 

google-play-newsstand-thailand3

 

google-play-newsstand-thailand2About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า