[PR] นับจากนี้คุณจะไม่ตกข่าวอีกต่อไป! Google Play Newsstand เปิดให้บริการในประเทศไทยแล้ว

Google Play Newsstand คือ แอพพลิเคชั่นที่จะนำเรื่องราวจากสื่อต่าง ๆ ที่นำเสนอผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ หนังสือพิมพ์ เว็บไซต์ บล็อก นิตยสารและหนังสือต่าง ๆ มาสู่สายตาคุณด้วยประสบการณ์การอ่านที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน คุณจะอ่านพาดหัวข่าวล่าสุดจากสื่อชั้นนำต่าง ๆ เช่น เนชั่นทีวี หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางการเมืองจาก Kapook หรือ อัพเดทผลการแข่งกีฬาล่าสุดจากสยามกีฬา ได้จากแท็บเเล็ตหรือโทรศัพท์ระบบ Android ของคุณ เพียงแค่ปัดนิ้วบนหน้าจอรายละเอียดทั้งหมดของข่าวหรือบทความนั้นก็จะปรากฎสู่สายตาคุณ โดยในแอพพ์จะมาครบทั้งภาพประกอบ เสียงหรือวิดีโอของข่าวนั้น ๆ

google-play-newsstand-thailand

ข่าวเด็ดทั่วไทยและทั่วโลก

ด้วยแอพพ์ Newsstand คุณสามารถค้นหาและสมัครสมาชิกทั้งแบบไม่มีค่าใช้จ่ายและแบบมีค่าสมาชิกเพื่อรับข่าวสารจากผู้ผลิตข่าวกว่า 2,000 รายทั่วโลก ซึ่งรวมถึงผู้ผลิตข่าวระดับโลกอย่าง The New York Times, The Guardian และ Reuters นอกจากข่าวจากทั่วโลกแล้วคุณยังติดตามข่าวสารในประเทศได้จากผู้ผลิตข่าวชั้นนำของไทยเช่น เนชั่นกรุ๊ป สยามสปอร์ตดิจิตอลมีเดีย บัณฑิตเซ็นเตอร์ ASTV ผู้จัดการ และสนุกดอทคอม

นิตยสารเล่มโปรดของคุณ

สำรวจแผงหนังสือที่จะทั้งสร้างแรงบันดาลใจและให้ความบันเทิงแก่คุณในรูปแบบที่สวยงามออกแบบมาเพื่อการอ่านจากแท็บเเล็ตหรือโทรศัพท์ คุณจะไม่พลาดนิตยสารเล่มล่าสุดจาก FHM หรือ Positioning, Mars Manager และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาในรูปแบบที่ตื่นตาตื่นใจ ภาพประกอบสีสันสดใสความคมขัดสูง โดยคุณยังสามารถทดลองอ่านหรือรับโปรโมชั่นจากนิตยสารหลายเล่มได้ฟรีถึง 30 วัน ในขณะที่สมาชิกแบบเล่มยังได้รับสิทธิ์ในการอ่านเวอร์ชั่นดิจิทัลได้ฟรีอีกด้วย

พัฒนามาเพื่อคุณ

ฟีเจอร์ Read Now อำนวยความสะดวกให้คุณประหยัดเวลาพลิกหาข่าวจากหนังสือพิมพ์ฉบับเช้าหรือกรองเอาข่าวหรือบทความชิ้นล่าสุดจากเว็บมาสู่สายตาคุณได้ทันที ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องราวอะไรเป็นพิเศษ Newsstand จะเอาเรื่องราวนัันมาอยู่ตรงหน้าตรงกลางสายตาของคุณ ยิ่งอ่านมากคุณจะยิ่งพบคำแนะนำดี ๆ ยิ่งขึ้น

อ่านแบบออฟไลน์

ไม่มีสัญญาณเน็ต? ก็ไม่ใช่ปัญหา เราสามารถทำบุ๊กมาร์คหัวข้อต่าง ๆ ที่ต้องการอ่านเเบบออฟไลน์กับนิตยสาร MARS หรือ สยามดารา เล่มอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เล่มล่าสุดบนเเผงหนังสือก็ได้เช่นกัน

 

google-play-newsstand-thailand3

 

google-play-newsstand-thailand2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tanium ร่วมกับ Microsoft Intelligent Security Association เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับความปลอดภัยด้านไอที

Microsoft และ Tanium จะเปลี่ยนอนาคตของการรักษาความปลอดภัยและการดำเนินงานด้านไอทีสำหรับองค์กร

Apple แก้ไข 2 ช่องโหว่ Zero-day ใน iPhone และ Macs แนะเร่งอัปเดตหลังถูกใช้โจมตีแล้ว

ช่องโหว่ Zero-days ที่ได้รับการแก้ไขจาก Apple เป็นการวิ่งตามโค้ดสาธิตที่แพร่สะพัดหรือแฮ็กเกอร์ที่นำไปใช้โจมตีเป้าหมายอย่างเจาะจง