Black Hat Asia 2023

Google สาธิต AI ที่ทรงพลังสำหรับ Docs และ Gmail

Google ได้ประกาศแผนการรวม AI กำเนิดเข้ากับบริการ Workspace ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด
Image Credit : Google
Workspace AI ใหม่ของ Google จะเปิดตัวใน Gmail และ Docs มันสามารถทำอะไรได้บ้าง?
  • การร่าง การตอบกลับ การสรุป และการจัดลำดับความสำคัญใน Gmail
  • การระดมความคิด การพิสูจน์อักษร การเขียน และการเขียนใหม่ใน Docs
  • สร้างรูปภาพ เสียง และวิดีโอโดยอัตโนมัติใน Slides
  • สามารถเปลี่ยนจากข้อมูลดิบไปสู่ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ ผ่านการเติมข้อความอัตโนมัติ การสร้างสูตร และการจัดหมวดหมู่ตามบริบทใน Sheets
  • สามารถสร้างพื้นหลังใหม่และจดบันทึกใน Meet
  • สามารถเปิดใช้งานเวิร์กโฟลว์เพื่อทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จสิ้นได้ใน Chat
นี่คือวิดีโอที่ Google แสดงการสาธิตให้เห็นถึงการทำงานของพลัง AI ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้นบนแพลตฟอร์ม Gmail และ Docs
 
อย่างไรก็ตาม Google ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับแผนการเปิดตัวบริการนี้พร้อมใช้งานสู่สาธารณะ ซึ่งคาดว่ายังต้องมีการทดสอบและปรับปรุงให้เหมาะสมที่สุดก่อน
 

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Protected: PwC ออสเตรเลีย สร้างประสบการณ์การสื่อสารผ่านวิดีโอให้พนักงานและลูกค้าทั่วโลก อย่างไร้รอยต่อและปลอดภัยได้อย่างไร

There is no excerpt because this is a protected post.

AIS Business เดินหน้าปี 2023 พร้อมเป็นพันธมิตรดิจิทัลของทุกองค์กรไทย พลิกโฉมธุรกิจให้ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาอาจถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากสำหรับทุกองค์กรธุรกิจ มีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องของสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ความไม่แน่นอนในเรื่องภูมิรัฐศาสตร์ จนกระทบมาถึงเรื่องเงินเฟ้อและเศรษฐกิจถดถอย (Recession) ที่อาจจะเกิดขึ้นทั่วโลกในปีนี้ ทุกองค์กรธุรกิจจึงจำเป็นจะต้องเร่งปรับตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังเป็นไปในอนาคตอันใกล้ AIS Business ในฐานะ Digital Service …