[Tangerine] เตรียมเปิดประตูสู่โลกอนาคตก่อนตกขบวน! กับงาน “NOW or NEVER : Beyond Limits with Cloud”

Tangerine ชวนเปิดประตูสู่โลกอนาคตในงาน NOW or NEVER : Beyond Limits with Cloud |  Google Cloud Day by Tangerine 2023 ที่รวบรวมเทคโนโลยีคลาวด์สุดล้ำให้การทำงานไม่มีที่สิ้นสุด อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน พร้อมขับเคลื่อนและผลักดันธุรกิจสู่องค์กรให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และไขเบื้องหลังความสำเร็จองค์กรระดับแนวหน้าของไทย เพื่อเพิ่มโอกาสการแข่งขันให้เหนือกว่าคู่แข่งได้อย่างก้าวกระโดด ในวันที่ 21 มีนาคมนี้! เวลา 09.00 – 16.30 น.

และนี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญ! ที่คุณเลือกเองได้ว่า “จะคว้าความสำเร็จ หรือจะยอมตกขบวนไม่ทันคู่แข่ง” ด้วยการมาค้นหาคำตอบ และนำไปต่อยอดธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ อีกทั้งภายในงานยังสามารถพูดคุย ขอคำปรึกษา แบบเจาะลึกเรื่องที่คุณอยากรู้กับผู้เชี่ยวชาญแบบตัวต่อตัวได้ตรง ๆ กันไปเลย

และนอกจากนี้ภายในงานทุกท่านจะได้อัปเดตเทคโนโลยีคลาวด์แห่งปีที่จะพาคุณไปสัมผัสกับโลกดิจิทัล พร้อมเปิดมุมมองใหม่ ให้ธุรกิจก้าวหน้าฉับไวยิ่งขึ้น ผ่านแนวคิดผู้บริหารของ Tangerine และผู้เชี่ยวชาญจาก Google Cloud Thailand รวมถึง Exclusive Speakers ที่จะมาเล่าเบื้องลึกเส้นทางแห่งความสำเร็จ ในการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ภายใต้ประสบการณ์ความท้าทายของการดำเนินธุรกิจ และศึกษาข้อมูลแบบจัดเต็มจากผู้เชี่ยวชาญ ที่คุณสามารถเลือกเองได้ตาม Track ที่สนใจ พลาดไม่ได้! กับโอกาสสำคัญที่จะช่วยให้ก้าวสู่โลกของคลาวด์อย่างมั่นใจกว่าใคร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-678-8660 ต่อ 106 หรืออีเมลมาที่ marketing@tangerine.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เอเซอร์เปิดตัว Eco-Friendly Wi-Fi 6E Mesh Router ตัวแรกที่ผลิตจากวัสดุพลาสติก PCR [Guest Post]

Acer Connect Vero W6M ความเร็วสูงสุด 7.8 Gbps ส่งสัญญาณtri-band ความเร็ว AXE7800 ผลิตจากพลาสติก PCR30% พร้อม ECO mode …

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์